Phim đam mỹ bước đầu hạn chế: ‘Sát phá lang’ bị hủy chiếu, ‘Hạo y hành’ bắt buộc dời lịch?

Theo nhiều báo hiệu cho biết, xã hội phim đam mỹ sẽ bị cai quản chặt, chẳng còn dễ dàng công bố cũng như trước nữa. Đặc điểm này khiến các bộ phim cùng chủ đề đam mỹ bị tác động ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng.

một số ít truyện đam mỹ đưa thể thành phim đặc trưng

Sự thành quả vang dội của cái phim truyện đam mỹ có hầu hết thành công Thượng dấu, Trấn hồn, Trần tình lệnh cho đến Sơn hà lệnh đã hỗ trợ đề bài này nở rộ, hóa thành trào lưu hot bên trên mạng xã hội phim hình họa. Chỉ tính trong năm 2021 gồm đến 60 dự án phim về đề bài đam mỹ được có kế hoạch bào chế, vẫn khởi quay hoặc ngóng ngày ra mắt.


hơn thế mẫu phim này chưa kịp phát triển béo khỏe mạnh đã có cảnh hiểm nghèo “chết yểu” vày đa số biện pháp bắt đầu từ Tổng viên văn hóa Đài Loan Trung Quốc. Bữa qua (ngày 08/04), trang truyền thông thiết yếu thống – Quang Minh Nhật Báo đang đăng 1 chia sẻ chỉ trích sự củng cố của những bộ phim đam mỹ chuyển thể, phê bình đây là mẫu phim chế tạo “xu hướng cái đẹp không ổn định & lan truyền phong cách vai trung phong lý bệnh dịch hoạn”.

Xem thêm: truyện sắc


Dù lời lẽ của bài viết khôn xiết cực nhọc, mang tính khinh suất tuy thế Quang Minh Nhật Báo là trang báo bự, được cai quản and quan hệ mật thiết có Tổng viên văn hóa Đài Loan Trung Quốc phải tín đồ mến mộ phim đam mỹ chẳng dám làm béo chuyện. Câu hỏi truyền thông chủ yếu thống chỉ đích danh phim đam mỹ tạo nhiều “hệ lụy” như nắm khiến tương lai của mẫu phim này đang biến thành khó khăn trong câu hỏi chào làng.


Theo đấy, quy định bắt đầu nhất đang siết chặt, làm cho cáu gao hơn trong khâu kiểm chú tâm chế biến và ban hành phim đưa thể từ tiểu thuyết đam mỹ. Trước mắt gồm nhiều nguồn tin cho biết thêm sát phá lang đã trở nên hủy chiếu và đề xuất thay đổi câu chữ nếu như ao ước qua cửa quan kiểm trông nom, Bên cạnh đó ấy Hạo y hành bị dời lịch từ tháng 4 cho tháng 7 hoặc tháng 8 2016.

Đọc thêm truyện: đam mỹ h

Từ “Sát phá lang”…… Cho tới “Hạo y hành” bị ảnh hưởng trực tiếp từ phương pháp mới?
Trước đó, trang Douban của Hạo y hành còn ấn định dịp chào làng là ngày 08/04 dẫu vậy cho đến nay lại chẳng thấy đâu. Vì thế, nguồn tin “phim đam mỹ bị hạn chế” có chức năng chính xác là rất cao.

Xem thêm: cô giáo Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *