Phim Bộ Lồng Tiếng 2019 | Bác Sĩ Ngoại Khoa Tập 58 Tập Cuối | Phim Bộ Hàn Quốc, Trung Quốc Hay NhấtPhim bộ lồng tiếng 2019 Bác Sĩ Ngoại Khoa, phim bộ hàn quốc, trung quốc hay nhất là một trong những phim bộ hàn quốc, trung quốc hay và ý nghĩa, phim tâm lý rất hay, phim hàn quốc, trung quốc lồng tiếng.
► Xem full bộ phim:
► Số tập: 58
► Tóm tắt nội dung phim: Phim nói về câu chuyện phức tạp xuất phát từ “tai nạn” của 29 năm trước đã thay đổi vận mệnh của hai thế hệ tại một bệnh viện đang trên đà hiện đại hóa – Bệnh viện Nhân Hợp Tân Thành. Một ca cấp cứu tai nạn giao thông đã thành công nhưng lại xuất hiện phản ứng dị ứng thuốc mà tử vong, dẫn đến nhiều nghi vấn; ý tá phụ trách đêm đó là Trương Thục Mai vì bị nghi ngờ nên đã bị buộc phải nghỉ việc. Cô con gái 4 tuổi của Trương Thục Mai là Oánh Oánh (chính là Lâm Hoan sau này do Cao Lộ thủ vai) vì không tin vào những lời dèm pha về mẹ mình mà đánh nhau nên bị phạt, trên đường chạy về nhà đã bị bắt cóc. Trương Thục Mai mải miết đi tìm con gái đến suy sụp tinh thần, 2 năm sau đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông. Người con trai còn lại là Tiểu Bân được một người giúp đỡ đi học nước ngoài. 30 năm sau, trở về bệnh viện đó, cậu đã từng bước vén bức màn năm xưa, lật mặt từng kẻ chủ mưu và trở thành một vị bác sĩ trân chính bậc nhất tại bệnh viện này. Bên cạnh đó là một mối tình lãng mạn và sâu sắc. Bộ phim chắc chắn sẽ đem lại những phút giây thư giãn và ý nghĩa cho các khán giả yêu thương của ID Media.
Bộ phim đạt TOP rating cao nhất tại Trung Quốc khi ra mắt, được đánh giá cao hơn cả nhiều phim cùng đề tài của Hàn Quốc.
Một món quà xuất phát từ trái tim của đội ngũ ID Media dành cho các bạn khán giả!
Phim được mua bản quyền, lồng tiếng và phát sóng chính thức trên các kênh của ID Media vào 9h và 10h30 hàng ngày.
Đề nghị không Re-upload dưới mọi hình thức. Mọi hành động vi phạm sẽ bị xóa kênh mà không cần báo trước.
►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
►ID Media – phim bộ tình cảm, tâm lý:
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn
Tag: #phimbo #Phimbolongtieng #phimhay #phimbohanquoc #phimtamly # phimtinhcam

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

32 Replies to “Phim Bộ Lồng Tiếng 2019 | Bác Sĩ Ngoại Khoa Tập 58 Tập Cuối | Phim Bộ Hàn Quốc, Trung Quốc Hay Nhất”

  1. Vậy là một bộ phim hay lại hết rồi, thật ý nghĩa, thật xúc động.. Đúng sai chỉ trong gang tấc…cám ơn ad nhiều

  2. em chưa hiểu đoạn kết lắm. Tại sao lại là gọi "anh Hai" có ai giải thích dùm em được không ạ?

  3. Troi oi hay qua à moi nguoi oi 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😱💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋💋😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😚😚😚

  4. Cận Đông đóng vai nào cũng xuất thần. Xem phim chỉ xem mỗi cận đông. Bạch bách hà kg thích lắm. Kg dễ thương như tử quân trong hãy nói yêu e

  5. đoạn kết làm cho mình nhớ tới may anh em nhà minh gia quá. lại cái dáng vẻ của a hai minh lâu kìa. mà thiếu mất minh thành.
    chỉ tiếc cho a e trang thứ lâm hoan cuối cùng cũng k nhận nhau., mình nghĩ lâm hoan cũng sẽ là liều thuốc vô cùng tốt cho trang thứ. a e họ nhận nhau cũng sẽ là cái kết mà TTM muốn nhìn thấy nhất. tiếc là đạo diễn k cho chi tiết này vào kết thúc.

  6. Như vậy Dương Phàm cũng vì muốn kiếm thêm tiền và được thể hiện tài năng chứ không hề xấu cũng rất ok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *