Phân biệt triệu chứng đột quỵ não với nhồi máu cơ tim bằng cách nào?Nhiều người thường cảm thấy khó khăn trong việc phân biệt triệu chứng đột quỵ não với bệnh nhồi máu cơ tim. Biểu hiện của hai bệnh lý này đều diễn ra khá nhanh và đều liên quan đến tắc, hẹp các động mạch, tạo cơ hội phát triển cục máu đông ngăn cản sự lưu thông máu đến một vùng quan trọng của cơ thể, cụ thể ở đây là não và tim. Cả đột quỵ và nhồi máu cơ tim đều có thể dẫn đến tử vong nếu không được điều trị đúng và kịp thời. Do đó, điều quan trọng là chúng ta phải nhận ra triệu chứng của các tình trạng này một cách nhanh nhất và nằm trong “giờ vàng” để có thể tăng cơ hội sống sót, giảm tình trạng thương tật do bệnh gây ra.
Vậy cụ thể triệu chứng đột quỵ não khác với nhồi máu cơ tim như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungdotquynao, #dotquynao, #bidotquy, #phongnguadotquy, #dauhieutaibienmachmaunao, #capcuudotquynao, #phongnguataibienmachmaunao, #taibienmachmaunao, #nattospes

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *