46 Replies to “[ Onehort/Vkook ] Xin lỗi đã làm phiền anh*Ngoại truyện*”

 1. Thich so 2,do la cao tai thuong nguoi phu nu nen co,dung de Dan ong cha dap nhan pham phu nu.nhan danh phu nu ung ho su manh me quyet doan .ko de dang khoan nhuong ….

 2. Chọn 1. Khi Kook bị ngc như vậy, thì ở phần này Tae bị ngược. Sau tất cả mọi chuyện khó khăn hiểu lầm , họ nên có đc hạnh phúc để bù đắp những j đã làm ng kia khổ. Mik thấy kết 1 sẽ giống như một cơ hội, một cs hạnh phúc khí cả 2 đã hiểu nhau hơn, bù đắp nhiều hơn.

 3. xin lỗi nhưng cho mình góp ý chút nha, biết là muộn rồi nhưng mình chỉ muốn film hay hơn thôi.
  JK thay đổi sao lại thay đổi 360° chứ. nếu là 360° thì không phải là một hình tròn sao, là hình tròn thì nó sẽ quay lại điểm ban đâu cũng như là JK kh hề thay đổi luôn. Nên nếu JK thay đổi thì chỉ cần thay đổi 180° thôi.
  mk chỉ góp ý vậy thôi, còn film thì rất hay. mk chọn phương án 1 nha vì mk kh thích kết SE

 4. Tui sẽ chọn cái t1, vì nguyên tắc sống của t là ko tổn thương ng khác, và lựa chọn 1 vừa giúp jk có một chỗ dựa và TH cũng đã trả giá cho hành động của mình ròi, ai mà chả có sai lầm, biết nhận ra và sửa.chữa là đc roìi

 5. Em thì 1 hay 2 cũ được miễn sao ad mấy ra tập mới với lại tae cố gắng lên nữa để thuyết phục kook là được rồi ak

 6. Tui thích cái số 2 hơn tại tui thích đọc kiểu nc mạnh mẽ hơn nhưng chưa có truyện nào nt cả thím là ng đầu tiên nhoa
  Hi vọng thím sẽ ra truyện kiểu này nhìu hơn
  Iu nhìu lém nè❤❤❤

 7. Tui chọn cái thứ nhất nếu chọn cái thứ nhất thì nó sẽ có cái kết đẹp rồi mình cũng có thể viết tiếp là taekook sẽ có con nữa còn cái thứ hai nó quá bi thương khiến cho jungkook hoặc taehuyng phải rơi nước mắt và cái kết nó đau khổ lắm nên vậy tui không có chọn cái số hai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *