Nước rửa chuyên biệt NEEM bị BÓC PHỐT | Đỗ Thị DuyênXin chào các bạn và chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh youtube của Đỗ Thị Duyên.

🌿🌿🌿 BÁC SĨ TRẦN THỊ TUYẾT LAN – TRƯỞNG KHOA SẢN II, BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG NÓI GÌ VỀ NEEM ẤN ĐỘ VÀ BỆNH VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA???

CÔNG TY TNHH MEE GROUP vừa có cuộc gặp gỡ TUYỆT VỜI giữa CEO Nguyễn Chà My và bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan để trò chuyện về sản phẩm BESTSELLER của hãng, đó chính là #NƯỚC_RỬA_CHUYÊN_BIỆT CHIẾT XUẤT TỪ LÁ NEEM ẤN ĐỘ và những tư vấn chuyên sâu về bệnh VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA.
Chúng ta cùng xem video này để có những LỜI KHUYÊN TUYỆT VỜI từ bác sĩ nhé!

❌❌❌ Có thể chúng ta không biết, đó là vùng kín còn nhạy cảm hơn rất nhiều lần so với vùng da mặt. Vậy nên, chọn dung dịch vệ sinh quá nhiều chất tẩy rửa, quá nhiều chất hoá học sẽ đều gây mất cân bằng PH thâm chí là đau rát vùng kín, khiến các loại vi khuẩn, nấm dễ tấn công hơn.

Nước rửa chuyên biệt Neem được chiết xuất chỉ từ 2 phần chính đó là Lá Neem tươi và Lavender, sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho vùng kín của bạn.

Tại sao❓❓❓

1️⃣ Lá Neem chứa nimbin, nimbolide, nimandial, ninnene – là những chất mang lại đặc tính chống virus, kháng khuẩn, chống nấm, chống vi khuẩn và chống viêm từ sức mạnh tự nhiên nên cực kì an toàn và hiệu quả cho vùng kín.

2️⃣ Lavender giúp làm mềm, cân bằng độ PH và mang lại mùi hương nữ tính, thoáng mát dễ chịu sẽ nâng niu vùng kín như một cánh hoa mỏng

3️⃣ Kết cấu không bọt sẽ là 1 lợi điểm bởi không có chất hoá học gây khô rát vùng kín

⛔⛔⛔ LƯU Ý:
👍👍👍Ngoài việc lựa chọn nước rửa chuyên biệt Neem cho việc vệ sinh hàng ngày, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, chị em còn cần chú ý về việc vệ sinh đối với vật dụng, môi trường xung quanh: giặt đồ lót sau khi tắm, phơi đồ lót ở nơi thoáng gió, thay băng vệ sinh 4h/lần khi trong kỳ kinh nguyệt,…

👍👍👍Đề phòng viêm nhiễm phụ khoa không khó nhưng chữa trị viêm nhiễm phụ khoa lại là cả một quá trình. Nâng cao ý thức về việc chăm sóc vùng kín chính là “bảo hiểm y tế” dài lâu cho hạnh phúc gia đình và sức khoẻ sinh sản cho hàng triệu người phụ nữ Việt Nam.
NÂNG CAO Ý THỨC BẢO VỆ CHĂM SÓC VÙNG KÍN CHÍNH LÀ BẢO VỆ GÌN GIỮ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH BẠN BẰNG NƯỚC RỬA CHUYÊN BIỆT NEEM!
—————————————
*** Xem thêm những video liên quan:
– NEEM ẤN ĐỘ – GÓC KHUẤT CỦA BÁN HÀNG ONLINE | Đỗ Thị Duyên :
– Nước Nửa Chuyên Biệt Neem Là Gì ? | Boss Thu Hương:
– Đối tượng nào được sử dụng nước rửa chuyên biệt neem Ấn Độ:
– Dùng nước rửa chuyên biệt neem Ấn Độ bao lâu thì có hiệu quả?:
—————————————
*** Để được hỗ trợ tư vấn về kinh doanh online, tư vấn về làm đẹp MIỄN PHÍ, các bạn kết nối với Đỗ Thị Duyên qua các kênh:
►Website:
►Facebook:
►Fanpage:
►Youtube:
►Instagram:
►Twitter:
►Pinterest:
►Email: duyendt246@gmail.com

Đăng ký kênh Đỗ Thị Duyên: để cập nhật video mới nhất.

#dothiduyen
#kinhdoanhonline —————————————
Bạn có thể xem thêm các video khác của Đỗ Thị Duyên tại đây:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

2 Replies to “Nước rửa chuyên biệt NEEM bị BÓC PHỐT | Đỗ Thị Duyên”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *