21 Replies to “Nước mắt người mẹ trong vụ xe Mercedes lao xuống rạch ở Tiền Giang”

 1. Câu xe lên thì làm tuột cáp cho xe bị rớt 1 cái rầm xuống. Rồi khiêng 1 ng tới sát bên xe CC còn làm rớt lăn con ng ta xuống đất. Tui ng ngòai coi mà ứa gan.
  Tụi nào làm ăn cẩu thả quá bây???

 2. Nam mô a di Đà Phật. Xin chia buồn cùng gia đình vì mất mát quá to lớn. Và cầu mong các hương hồn sớm dc siêu thoát. Mô Phật

 3. Tôi nghĩ là quá khuya và có uống bia nên buồn ngủ nên không đánh cua quẹo phải để về nhà mà chạy thẳng xuống sông luôn

 4. Chỉ còn hơn 100m nữa là tới nhà. Tôi là tài xế tôi biết. Nếu lúc nầy có buông chân ga ra thì chiếc xe cũng bường tới nhà. Khỏi hao xăng. Đây có lẻ do nghiệp đã tới.

 5. Đây là cảnh báo vấn nạn ăn nhậu của Ng Dân vn,,,dẫn đến biết ao nhân mạng oan uổng r đi, ĐB trong vụ này là Ng Mẹ trẻ mang thai nhi,,,mỗi năm vn hơn 10.000 vong mạng ra đi chỉ mỗi TNGT vị chi hơn 300 mạng mỗi ngày, cứ mỗi 4,5 phút là có 1 Ng chết….1 tỷ lệ vượt mặt cả TQ, Ân Đô, Brazil, Indo…để đưa vn vào vị trí số 1.

 6. tội nghiệp ông bà quá 🙁 nỗi đau mất con mất cháu 1 lượt như vậy thì làm sao mà sống nổi đây, nếu là mình mình chẳng biết phải tiếp tục sống ntn nữa

 7. Trường hợp xe chìm xuống nước thì hạ kính, nếu không hạ được thì đập kính cho nước tràn vào để cân bằng áp suất trong và ngoài xe. Sau khi nước tràn hết vô xe thì chịu khó nín thở để mở cửa xe hoặc đập kính tiếp để chui ra ngoài. Kỹ năng sinh tồn!

 8. Không biết dùng từ gì để diễn tả, mặc dù không quen biết các nạn nhân nhưng xem video này mà rớt nước mắt, cha mẹ mất đi 2 người con trai, con dâu và đứa cháu chưa được biết mặt. Còn nổi đau nào hơn nổi đau. Mong 2 bác giữ gìn sức khoẻ, sớm vượt qua nổi đau này.

 9. Chắc chắn những người bị nạn đã có uống rượu bia. Khi chiếc xe lao xuống kênh, vì đã có rượu bia nên không thể xử lý tình huống thoát ra ngoài. Có 1 chi tiết là tại sao cả 3 người đều ngồi ở hàng ghế sau sau khi trục vớt chiếc xe lên. Lời cảnh tỉnh cho những ai đã uống rượu bia thì đừng bao giờ lái xe. Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân. Chỉ mong 2 bác cố gắng sống và vượt qua nỗi đau này.

 10. Lời đầu tiên cho em xin được chia buồn cùng gia đinh vì mất mát quá lớn này. Cho em xin được trình bày chút, em nghĩ do có chút rượu bia, lại đi vào trời tối, khi xe chẳng may lao xuống dòng sông thì bên trong và ngoài đều tối đen, may mắn 3 người họ mới tìm được đến ngồi cạnh nhau, nhưng em nghĩ thời gian lúc đó nhanh lắm mà mở cửa xe để nước tràn vào thì không kịp nên xe bị chìm tới đáy và mở cửa thì không được, em nghĩ các gia đình nên trang bị kính bơi, đèn dưới nước đồng thời nên có thêm 2 phao cho người không biết bơi và trẻ nhỏ, oxy hay dụng cụ đập vỡ kính khi cần thiết.

 11. Nói chung trong vụ này cũng có nhiều nghi vấn, vẫn chưa tìm hiểu được nguyên nhân:
  – Thứ nhất: Trong đêm xảy ra tai nạn, người dân quanh đó nghe tiếng động cơ xe rất lớn và tiếng nẹt bô rất lớn chứng tỏ xe đi với tốc độ cực kỳ nhanh.
  – Thứ hai: Đêm đó thủy triều dâng cao, có thể đêm người lái không quan sát kỹ nên lao xuống sông luôn
  – Thứ ba: Tại hiện trường, trên bờ có 1 cái cây bị gãy như bị xe đâm, nhiều mảnh vỡ từ xe rơi xuống, cả kính của xe => chứng tỏ xe đi vs tốc độ cao đâm vào gốc cây trc khi lao xuống rạch
  – Thứ tư: Người lái là con trai thứ 2 chỉ mới 20 tuổi. Chỉ mới 20 nhưng lại lái xe đi trong đêm, nghe bảo còn mới karaoke về, vừa tối vừa say xỉn lại đưa 1 người ko có kinh nghiệm lái xe lái???

 12. Tội nghiệp nhất là 2 ông bà già 🙁 nhà có 2 đứa con trai, đứa con dâu, đứa cháu chưa kịp thấy mặt… vậy mà giờ mất hết. Người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, sao không buồn cho được 🙁

 13. Mọi người ơi để ý phút 1:13 ấy… trên cửa kính bên phải của chiếc xe tải trắng có 1 đứa con nít… nhìn mặt trương phình lên trắng toát như bị chết trôi ấy…. có khi nào….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *