Nonstop vinahouse 2019 DJ HÂN COOL & DJ JETCanabeach PARTY giới thiệu set nhạc PreShow đặc biệt nhất của Hi Canabeach
__

Jet là một DJ và là một Producer mang đến vô số những bất ngờ mà nếu không nói ra thì chắc hẳn không nhiều người biết, nếu bạn là người yêu thích Vinahouse thì sẽ rõ… hầu hết các DJ tại Sài Gòn hiện tại đang sử dụng nhạc của Jet hằng đêm để phục vụ cho hàng ngàn khán giả tại các Nightclub.

Không được đào tạo bài bản như những Producers trẻ tiềm năng trên thế giới, tất cả những thành công hôm nay mà Jet có được đều bắt đầu từ sự đam mê và tìm tòi qua các tài liệu hướng dẫn trên mạng cùng sự chỉ dẫn của các DJ/Producers đi trước.

Sau quãng thời gian dài tìm hiểu và khám phá thành công sự pha trộn tinh quái giữa Psychedelic vào các sản phẩm tâm huyết của Jet , thị trường Vinahouse trong nước đã có được những lần trải nghiệm tuyệt vời của Vinahouse trên nền Psychedelic với những sản phẩm huyền thoại và cả những Vocal đã đi vào lòng người từ hàng chục năm qua.

Ngôi sao DJ Hân Cool Là một DJ sở hữu ngoại hình khá sexy , và cách biểu diễn cuốn hút , cùng những track hit của mình,Hân đã và đang làm xiêu lòng khán thính giả yêu thích dòng nhạc Vinahouse trong thời gian qua
hiện tại Hân đang hợp tác làm việc cùng canalis club,030 club,barocco

#DJHANCOOL
#DJJET
#HICANABEACH
#CANABEACHPARTY
#ASIADANCETV #OkVinahouse
#TheGrandHoTramStrip

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

One Reply to “Nonstop vinahouse 2019 DJ HÂN COOL & DJ JET”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *