Nóng trên mạng: 2 nghi can liên quan vụ giết tài xế GrabBike để cướp tài sảnMột nam sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội tranh thủ chạy xe ôm công nghệ. Tối ngày 26/9, anh nhận chở khách là 2 thanh niên bắt xe (không qua ứng dụng Grab) từ Bến xe Mỹ Đình lên phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm. Trước khi đi, anh chụp hình 2 thanh niên gởi cho bạn cùng phòng kèm lời nhắn “Có gì báo công an nhé, tí chở hai người này lên Cổ Nhuế”. Và sau đó, người thân tìm thấy thi thể nam sinh viên tại bãi đất hoang thuộc phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm với nhiều vết đâm trên người. Chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha và điện thoại Iphone 7 Plus của nạn nhân đã biến mất.

——————
Kênh thông tin, giải trí chính thức của Đài Phát thanh & Truyền hình TP. Cần Thơ

► Đăng ký kênh Youtube:
► Website:
► Facebook:
——————
© Bản quyền thuộc về kênh Đài THTP Cần Thơ
© Copyright by Can Tho Television Station ☞ Do not Reup

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

24 Replies to “Nóng trên mạng: 2 nghi can liên quan vụ giết tài xế GrabBike để cướp tài sản”

  1. tôi lại thấy tội cho hai thằng ngu đó trả giá mạng sống mình chỉ vài triệu.,xe ôm nên học theo bạn này chụp hình có gì tìm cho nhanh,mà khi chụp rồi lên tiếng cho nó biết để nó bỏ ý định cướp mình.

  2. Những tên cận bã của xã hội hội sử bắn hết để người có ích cho xã hội bớt lo lắng khi ra đường

  3. Anh grab này quá liều lĩnh…..lại quy phạm luật chở 3…đáng tiếc thương vì cuộc sống mưu sinh….2 thằng đầu chó này quá xem thường luật pháp

  4. Luôn cành giác các thằng nhìn con đồ xăm trổ, nhìn như thằng nghiện… bọn người này cần tránh xa.. cho tiền nhiều cũng không chạy .

  5. Rất mong co quan chức nặng sớm điều tra làm rõ vu việc này .và với mức phạt cao nhất để răn đe cho những kẻ có ý đồ nhu thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *