Những sai lầm trong điều trị suy thận thường gặp là gì? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đápCó rất nhiều nguyên nhân khiến cho việc điều trị suy thận không đạt hiệu quả tốt. Trong đó có những sai lầm mà bạn không hề ngờ tới. Những sai lầm không chỉ khiến cho bệnh tiến triển nặng hơn mà thậm chí còn thể nguy hiểm đến tính mạng. Bệnh suy thận có tỷ lệ tử vong khá cao với những biến chứng như: Tăng kali máu, phù phổi, suy dinh dưỡng, xuất huyết tiêu hóa. Bên cạnh đó người bị suy thận sẽ phải đối diện với một số biến chứng tim mạch bao gồm tắc mạch phổi, viêm tĩnh mạch, nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não. Vì vậy dù là bệnh suy thận cấp hay suy thận mạn thì việc điều trị kịp thời, đúng cách cần đặt lên hàng đầu.
Vậy để biết những sai lầm trong điều trị suy thận mà nhiều người dễ mắc phải là gì thì mời bạn hãy cùng theo dõi nội dung video trên để được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #benhsuythan

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *