Những Ngã Rẽ Cuộc Đời – Câu chuyện có thật | Truyện Ngắn Hay Ý Nghĩa | Kim Thanh 3SCứ nghe câu chuyện những ngã rẽ cuộc đời của mình xem chuyện hay truyện có còn quan trọng không nhé! 10 năm trước…Thảo sinh ra và lớn lên ở một làng quê quanh năm ngày tháng phải đối mặt với cái đói và cái nghèo. Nhà đông anh chị em nên khi lớn lên mỗi người phải tự chọn lựa con đường đi cho riêng mình. Tất nhiên con đường vào đại học là điều không tưởng đối với một gia đình toàn con gái và có đến 6 miệng ăn. Thảo học hết lớp 12, xin bố mẹ cho cô được tiếp tục học vì thành tích học tập của cô rất đáng nể. Căn bản là cô cũng muốn được đổi đời, thoát khỏi hình ảnh lam lũ của một người dân quanh năm ruộng đồng. Bố mẹ mặc rầu rất thương và thông cảm cho ý chí của cô nhưng đành ngậm ngùi gạt sang một bên vì nhà nghèo quá, ăn còn phải chạy từng bữa huống hồ lo cho một đứa ăn học tốn kém.

► Radio Truyện Ngắn Hay Nhất Mỗi Ngày:
► CHUYỆN XƯA GIỜ MỚI DÁM THỔ LỘ! – Lần đầu tiên trong đời:
———————————————————————————————–
♥ Các bạn hãy ĐĂNG KÝ và BẬT CHUÔNG để nhận thông báo khi có truyện ngắn mới được up lên. Cũng đừng quên LIKE và CHIA SẺ để giúp 3S có thêm động lực thu truyện nhé!!! Cám ơn các bạn rất nhiều!
► Subscribe:
♥ Like FanPage Ngôn Tình Hay 3S:
☻ Toàn bộ truyện ngắn do kênh thực hiện:
———————————————————————————————–
Audio truyện ngắn được thực hiện bởi 3s Media vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

25 Replies to “Những Ngã Rẽ Cuộc Đời – Câu chuyện có thật | Truyện Ngắn Hay Ý Nghĩa | Kim Thanh 3S”

 1. ❌❌❌ Nghe truyện mà ad thấy mình trẻ ra vài chục tuổi ý ý ý…👶 👧
  https://www.youtube.com/watch?v=4lYaqMBK1Cc&list=PLG_fxq0UMwBveZUIlAtUPJ_i6zjS_QYAV

 2. Đừng mất thời gian với những câu chuyện quá hoang tưởng người nghe không chấp nhận được . Dù là tiểu thuyết nhưng cần sống thật .

 3. Nên viết những câu chuyện thực tế một chút, cho người nghe không thấy quá vô lý và dễ tiếp tục nghe . Nên thực tế một chút .

 4. không thể tiếp tục nghe vì một người phụ nữ vô tâm với mình và với người có tấm chân tình với mình .

 5. Truyện hay lắm…!
  Rất thực tế và giống với nhiều người trong xã hội.
  Bạn đã đạt đến đỉnh cao của truyện hay rồi. Chúc mừng bạn, bạn nhớ giữ gìn sức khỏe tốt để giúp khán giả nhiều tác phẩm hay nữa bạn nhé…!
  Cảm ơn bạn nhiều…!

 6. Trời truyện thật doi này mà nhu vậy sao?có loại dan ong khon nan nhu vay,va co ng phu nữ lai ngu dại như vay ?

 7. 15 năm trước cuộc đời tôi lấy chồng củng giống như tuồng kịch lá sầu riêng vậy ( giống khoảng 80/100 vậy ) cuộc sống địa ngục ấy hơn 1 năm ,thì bên c ,bắc chúng tôi ly hôn ,tôi rấtvui vì thoát được ,nhưng lai buồn ,cho 1 lần dang dở kg xứng đáng ,rồi thời gian sau tôi lai đi thêm 1 bước nửa ,chồng nghèo nhưng rất hp ,được 10 mấy năm ,thì ông ấy lại bỏ tôi ra đi vỉnh diển bây giờ tôi rất buồn & cô đọc nơi đất khách quê người 😣😣😣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *