Những gì bạn thấy đầu tiên tiết lộ sự thật bất ngờ về bạnKhông phải nói quá lên đâu, ảo ảnh thị giác rất khó nắm bắt. Chúng ta đã quen với việc tin vào những gì nhìn thấy bởi vì ta chắc chắn rằng không ai có thể đánh lừa được mắt mình cả. Nhưng một số hình ảnh có thể khiến ta thấy những thứ không thực sự ở đó. Đó là bởi vì chúng ta không nhìn bằng mắt, mà là bằng não bộ. Và bộ não có thể dễ dàng bị đánh lừa đấy.

Bạn có thể thấy một thứ trong hình ảnh, nhưng một người nào đó sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng nó là một thứ khác. Và đó chính xác là lí do tại sao ảo ảnh thị giác có thể giống như một bài kiểm tra tính cách vậy.

Bài kiểm tra khá đơn giản. Ngay khi bạn nhìn thấy hình ảnh, hãy ghi chú lại những gì hiện ra trước tiên. Tùy thuộc vào thứ mà bạn thấy ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một đoạn mô tả về các thuộc tính trong tính cách của mình. Bắt đầu nhé!

DẤU THỜI GIAN:

Ảo ảnh thị giác # 1 1:14

Ảo ảnh thị giác # 2 1:54

Ảo ảnh thị giác # 3 2:45

Ảo ảnh thị giác # 4 3:43

Ảo ảnh thị giác # 5 4:32

Ảo ảnh thị giác # 6 5:47

Ảo ảnh thị giác # 7 6:36

Ảo ảnh thị giác # 8 7:34

Ảo ảnh thị giác # 9 8:17

Ảo ảnh thị giác # 10 9:13

#opticalillusion #personalitytest

Âm nhạc bởi Epidemic Sound

Hình ảnh khuôn mặt của Mooney. Một ví dụ về các bức ảnh khuôn mặt được sử dụng bởi nhà tâm lý học nhận thức Craig Mooney: Được chuyển thể từ Le Cerveau à tous les niveaux, CC BY-SA 3.0 https: //commons.wik mega.org/w/index.php?curid=1916754

Hoạt hình được tạo bởi Soi sáng.

TÓM LƯỢC:

– # 1 Bạn đã nhìn thấy một cái cây ngay tức thì phải không? Nếu vậy, bạn có xu hướng chú ý khá nhiều đến các chi tiết. Về mặt tích cực, bạn thật sự rất giỏi đọc tâm trạng của người khác đấy.

– # 2 Nếu bạn không thấy gì khác ngoài một con vịt, thì có lẽ bạn là người thuận não phải, nghĩa là bạn thuộc dạng thiên về nghệ thuật và sáng tạo hơn. Bạn có một trực giác phát triển tốt và trí tưởng tượng phong phú.

– # 3 Nếu thứ thu hút sự chú ý của bạn trước tiên là một cây nến, thì bạn rất giỏi trong việc nhìn thấy bức tranh toàn cảnh và không bị cuốn vào các chi tiết. Kỹ năng tư duy phê phán của bạn cũng khá sắc bén nữa đấy.

– # 4 Bạn có ngay lập tức nhìn thấy một phụ nữ trẻ trong chiếc mũ lạ mắt và áo khoác lông thú đang quay mặt khỏi người xem không? Nếu thế, bạn có một tính cách vui vẻ và lạc quan đấy. Dù rằng, bạn có thể hơi bốc đồng, sống hết mình cho từng khoảnh khắc và cho mọi thứ

– # 5 Bạn đã nhìn thấy một chiếc xe hơi trong bức tranh này phải không? Nếu vậy, bạn coi trọng sự tự do của mình. Bạn thích di chuyển với tốc độ của riêng bạn và sắp xếp mọi thứ theo kế hoạch của bản thân. Khả năng chú ý các chi tiết hữu hạn của bạn làm mê hoặc nhiều người đấy.

– # 6 Nếu bạn ngay lập tức nhìn thấy một người phụ nữ trẻ đẹp, thì bán cầu não phải của bạn được phát triển tốt hơn so với phần bên trái. Một lần nữa, điều này có nghĩa bạn là một người có tính sáng tạo và nghệ thuật

– # 7 Có phải là con cá sấu to bự đó tác động mạnh tới bạn không? Nếu vậy, bạn có thể là mẫu người khá thực tế. Thận trọng và cẩn thận, bạn muốn tránh mọi rủi ro. Theo thời gian, bạn tập trung nhiều hơn vào những khía cạnh tiêu cực của cuộc sống thay vì những mặt tươi sáng của nó.

– # 8 Hầu hết mọi người nhận thấy đuôi và chân sau của con chó trong bức ảnh này. Nếu là một trong số họ, bạn luôn cố gắng tìm kiếm các quyết định căn nguyên cho các vấn đề của mình. Bạn không chỉ sử dụng tư duy logic mà còn cả các cách tiếp cận sáng tạo nữa.

– # 9 Đối với những người nhìn thấy hai con cá sấu chạm mũi vào nhau, điều này có nghĩa là bạn luôn cố gắng kiểm soát mọi tình huống trong cuộc sống. Bạn thà là người chịu trách nhiệm hơn là tuân theo các mệnh lệnh.

– # 10 Nếu điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là một người phụ nữ tóc đen đang ngồi trên mặt đất, thì bạn có kỹ năng quan sát sắc bén và chú ý đến từng chi tiết. Ngoài ra, bạn là một người kín đáo và sống nội tâm.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

49 Replies to “Những gì bạn thấy đầu tiên tiết lộ sự thật bất ngờ về bạn”

 1. Có lúc thì bạn rất chú ý đến các chi tiết
  Có lúc thì bạn là người không thích chú ý đến những chi tiếc .

 2. Lúc não phải lúc não trái, có lúc nhìn thấy cả 2 thứ cùng một lúc vậy tôi thuộc tuýp người như thế nào?

 3. Mình nhìn thấy cả hai thứ còn hình số sáu thì mình nhìn thấy cả ba thứ . Thứ nhất: người phụ nữ , thứ hai : người đàn ông thổi kèn , thứ ba : con gà hơi méo méo nữa . Các bạn thử nhìn kĩ xem .

 4. Một câu tôi được nhận xét là não phải phat triển hơn não com lại
  Còn câu khác thù ngược lại

 5. Mấy câu đầu thì là có xu hướng nhìn toàn cảnh, câu cuối lại là người chăm chút tới từng chi tiết 😀😀😀

 6. (lúc cảm súc đang bình thường)Làm được 5 câu đầu: bạn là người thuận não phải, hay mơ mộng, thuộc hướng ngoại, lạc quan, chú ý các chi tiết.
  (Lúc ra ngoài nghe cha mẹ la thấy bức xúc quá, vô làm tiếp) làm 5 câu cuối: bạn là người thuận não trái, thực tế, thuộc hướng nội, nhút nhát và thích sự cô độc, chỉ chú ý bao quát toàn cảnh.
  Từ đó tui kết luận: cảm súc của tui sẽ quyết định việc tui thuộc não trái hay phải, hướng nội hay ngoại.😃
  => Rốt cuộc mình thuận não trái hay phải, hướng nội hay ngoại?!😃

 7. Tại sao số 2 là thấy con thỏ đầu tiên là thuận não phải và số 6 lại thấy người đàn ông đầu tiên lại là thuậnn não trái… Vậy kết quả là gì?

 8. ơ mình có cái là não phải cái thì não trái không hiểu cứ bảo thuận não phải hình này hình kia lại thuận não trái

 9. có lúc thuận não trái, có lúc thuận não phải, có lúc phân tích có cái nhìn toàn cảnh, có lúc phân tích chi tiết, có lúc hướng nội, có lúc hướng ngoại 🙁 vậy cuối cùng tính cách tui sao nhỉ?

 10. 6:20 nếu quan sát kĩ sẽ thấy phần nhô ra của người thổi kèn là miệng của ng phụ nữ 😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *