Những Điều Cần Lưu Ý Về Hậu Quả Của Việc Nạo Phá ThaiGọi Hoặc Add Zalo Để Tư Vấn: 0935130474
Tư Vấn Trực Tiếp:
Phòng khám trị Bệnh Lậu tại Quảng Nam chất lượng
Địa Chỉ: Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương, 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P ĐaKao, Quận 1.
Website:

Nạo thai là một thủ thuật phá thai được rất nhiều chị em chọn lựa khi trót mang thai ngoài ý muốn. Chính vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về những điều cần lưu ý khi nạo thai để chị em tham khảo.

——————————————————————————————————————————

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, nạo thai là phương pháp loại bỏ phôi thai và nhau thai ra khỏi thành tử cung trước thời kỳ sinh đẻ. Đây là một cách phá thai phổ biến, được áp dụng cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi. Ngoài yếu tố tuổi thai thì thai phụ cũng phải đảm bảo về sức khỏe, không mắc các bệnh lý về tim mạch, gan, thận, hen suyễn, các bệnh lý về máu,…

——————————————————————————————————————————

NẠO THAI CÓ ĐAU KHÔNG?

Nạo thai có đau không là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ các chị em có ý định phá thai. Thực tế, nạo thai là một phương pháp ngoại khoa có sử dụng các dụng cụ để can thiệp vào bên trong tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài. Vì vậy mà ít nhiều đều gây đau đớn cho chị em. Tuy nhiên, mức độ gây đau thường không nhiều. Bởi trong quá trình nạo thai, chị em đã được tiêm thuốc gây tê nên chỉ đau sau khi thuốc tê hết tác dụng.

Ngoài ra, theo các chuyên gia, mức độ đau còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan như:

– Phương pháp nạo thai

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nạo thai chẳng hạn như phương pháp truyền thống hay phương pháp hiện đại. Việc áp dụng phương pháp khác nhau thì mức độ đau cũng khác nhau.

– Cơ sở tiến hành

Nếu chị em thực hiện phá thai tại những cơ sở uy tín, chất lượng với bác sĩ có trình độ cao, tay nghề vững, máy móc công nghệ hiện đại thì sẽ hạn chế được đau đớn so với những địa chỉ chui, công nghệ lạc hậu.

– Tuổi thai

Đối với những thai phụ phá thai khi thai còn nhỏ thì có thể hạn chế được những biến chứng nguy hiểm cũng như thời gian tiến hành nhanh hơn. Vì vậy mà sự đau đớn cũng được giảm bớt.

– Xem thêm:

——————————————————————————————————————————

SAU KHI NẠO THAI CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Phá thai bằng phương pháp nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và tâm lý của chị em. Vì vậy, sau khi nạo thai chị em cần lưu ý những điều sau:

– Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ

Chị em cần uống thuốc theo đơn và tuân thủ chỉ định của nhân viên y tế. Tái khám đúng quy định hoặc ngay khi có những triệu chứng bất thường như: đau bụng dữ dội, ra máu nhiều, sốt cao,…

– Chế độ dinh dưỡng

Nên bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt là thức ăn giàu chất sắt, chất đạm và các loại rau xanh, trái cây tươi. Chị em cũng nên uống nhiều nước để hạn chế viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai. Đồng thời cần tránh những thức ăn cay nóng, nhiều giàu mỡ.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *