Nhiều người “trắng tay” vì bị lừa mua đất ở thành phố Thanh HóaĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Lợi dụng nhu cầu mua đất tăng cao của nhiều người dân tại các mặt bằng quy hoạch trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, nhưng lại không tìm hiểu kỹ dự án cùng các thông tin liên quan, một số đối tượng đã lập Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng bất động sản Lam Sơn và có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của hàng chục người dân. Hậu quả là nhiều gia đình có nguy cơ rơi vào cảnh trắng tay.
Đây là vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, phương thức thủ đoạn hết sức tinh vi, số lượng bị hại đông, hệ lụy gây ra rất nặng nề. Đây cũng là bài học cảnh giác cho người dân, khi quyết định đặt cọc, mua bán bất động sản, cần phải tham khảo thật kỹ thông tin về tính pháp lý cũng như các thông tin liên quan, tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san

2 Replies to “Nhiều người “trắng tay” vì bị lừa mua đất ở thành phố Thanh Hóa”

  1. Em đang chạy vài lô đất ở Đường 22/12 Thuận An, Bình Dương, giấy tờ , pháp lý đầy đủ, có sổ hồng riêng- sang tên ngay khi thanh toán 98%- giá 2ty3/1lô- diện tích từ 60-65m2- quan tâm call em 0973722741

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *