Nhảy Dây Như Võ Sĩ Boxing | Hướng Dẫn Nhảy Dây 2019 | Kỹ Thuật Nhảy DâyNhảy dây như võ sĩ BOXING | Kỹ Thuật Nhảy Dây | Hướng dẫn nhảy dây
Chào mừng các bạn đã quay trở lại với mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 1 kiểu nhảy dây mới mà đa số vận động viên đánh quyền anh nào cũng tập, mình gọi đây là kiểu nhảy boxer.
Các vận động viên quyền anh thường đưa nhảy dây vào bài tập của mình vì thứ nhất nhảy dây giúp họ giảm cân rất tốt, thứ 2 khi nhảy dây sẽ giúp chân của các vận động viên linh hoạt hơn từ đó trong mỗi trận đấu thì việc né các đòn tấn công của đối phương trở nên dễ dàng hơn.
Video này mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểu nhảy dây boxer.
Mình sẽ chia video làm 3 bước
Bước thứ 1 thì mình không sử dụng dây và nhảy chân này rồi đến chân kia, mỗi lần nhảy chỉ 1 chân chạm đất, khi chân phải của các bạn chạm đất thì trọng tâm cơ thể của mình sẽ dồn về phía chân phải và ngược lại. Mình sẽ nhảy đến khi nào quen dần và thuần thục mình sẽ chuyển sang bước thứ 2.
Bước thứ 2 mình vẫn chưa nhảy với dây nhé. Bước này thì mình nhảy gần giống bước thứ 1, nhưng khác ở chỗ là khi chạm đất thì đồng thời cả 2 chân chạm đất luôn nhé. Và khi chạm đất thì 1 chân các bạn nhón lên và 1 chân thì ko, và mình nhảy đổi chân liên tục trái phải. Chân nào của các bạn nhón thì trọng tâm cơ thể sẽ dồn về chân đó nhé. Và mình sẽ nhảy bước này thật nhiều cho quen dần nhé. Khi đã tự tin là mình đã thuần thục rồi mình sẽ chuyển sang bước cuối cùng.
Bước cuối cùng mình sẽ nhảy với dây luôn nè.
Mình sẽ cố gắng cảm nhận việc phối hợp giữa việc quay dây và chân nhảy luôn. Khi dây chạm đất là lúc cả 2 chân của chúng ta sẽ nhảy lên và khi dây lên phía trên thì cả 2 chân của chúng ta chạm đất. Chỉ có là việc chạm đất của 2 chân sẽ khác nhau là 1 chân nhón và 1 chân không. Vòng quay tiếp theo thì mình sẽ chuyển sang chân còn lại, và cứ thế lặp đi lặp lại liên tục như thế.
Đương nhiên, trong thực tế mình biết khi tập thì các bạn sẽ luôn có những trục trặc ở bước thứ 1, bước thứ 2 hoặc bước thứ 3. Nếu chưa nhảy được ở bước thứ 3, mình hãy quay lại bước thứ 2, và nếu những bạn nào nhảy chưa quen ở bước thứ 2, hãy mạnh dạng quay lại ở bước đầu tiên nhé.
Mình cũng như các bạn, cũng tập rất nhiều lần mới có thể nhảy được kiểu boxer này nên các bạn cứ yên tâm, rồi các bạn cũng sẽ nhảy được, mình chúc các bạn sớm nhảy được kiểu boxer này nhé.
Các bạn hãy cố gắng nhé, và nếu bạn nào có những thắc mắc hoặc câu hỏi nào, đừng ngừng ngại hãy để lại câu hỏi của các bạn bằng cách comment ở phía dưới, mình sẽ trả lời tất cả các câu hỏi, cũng như vướng mắc của các bạn.
Video này mình xin kết thúc tại đây, cảm ơn các bạn đã xem hết video, hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo nhé.
———————————————————————————————————–
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Đăng ký kênh để theo dõi những video khác về nhảy dây nhé.

#nhayday #huongdannhayday #nawatotv

▶️SUBSCRIBE-ĐĂNG KÝ-NHẬN VIDEO FREE NHÉ◀️
Bấm vô đây để đăng ký:

Hướng dẫn nhảy dây:

——————▶️ TÀI NGUYÊN ◀️———————-

Cám ơn các bạn ủng hộ.
————————————————————-

Facebook page:

//Email: lamphuckien@gmail.com

——————————————————————

▶Nếu thấy video hữu ích hãy LIKE + SHARE (chia sẻ) và nếu các bạn cũng có những ý kiến ,góp ý hay yêu cầu gì thì hãy comment ở phía dưới để nói chuyện với mình nhé.
▶Mình luôn trân trọng và biết ơn những hành động đó của các ban.
▶Để luôn đươc cập nhật những video mới nhất , các bạn nhớ bấm ĐĂNG KÝ để không bị mất những video , những chia sẻ bổ ích nhé

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

One Reply to “Nhảy Dây Như Võ Sĩ Boxing | Hướng Dẫn Nhảy Dây 2019 | Kỹ Thuật Nhảy Dây”

  1. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Đăng ký kênh để theo dõi những video khác về nhảy dây nhé.
    Bấm vô đây để đăng ký: http://bit.ly/2WGJExL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *