Nhật Ký Làm Mẹ tập 9: BÍ QUYẾT CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO BÀ BẦU TỪ MẸ THẢOBệnh thường gặp nhất là viêm lợi, có thể không do nhiễm khuẩn mà là do rối loạn tuần hoàn máu ở lợi. Hiện tượng này hay thấy từ tháng thứ 3 và giảm dần đến tháng thứ 8 nhé các mẹ ơi!

Các mẹ có câu hỏi, thắc mắc gì thì comment cho mẹ Thảo biết nhé!

Hoàng Bách Family là nơi Thảo cùng Bách sẽ chia sẻ tất tần tật những câu chuyện thú vị của gia đình mình cho các bạn. Cùng theo dõi để đồng hành với gia đình Bách – Thảo nha.
Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông để xem những video mới nhất
Click Đăng Ký Kênh :
THEO DÕI Hoàng Bách Family :
☆ Hoàng Bách Facebook:
☆ Đoàn Thanh Thảo Facebook :
—-
☆ Vui lòng không reupload videos của Hoàng Bách Family
☆ Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng email tới support@metub.net

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

9 Replies to “Nhật Ký Làm Mẹ tập 9: BÍ QUYẾT CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO BÀ BẦU TỪ MẸ THẢO”

  1. CHÀO CHỊ EM LÀ HOÀNG BÊN CÔNG TY GIẢI TRÍ ĐIỀN QUÂN NETWORK HIỆN EM THEO DÕI VÀ THẤY KÊNH NỘI DUNG RẤT TỐT NÊN EM MONG MUỐN MỜI KÊNH CHỊ THAM GIA NETWORK BÊN EM .

  2. chị ơi, đợt trước nói về mỹ phẩm chị có nói sẽ list danh sách sản phẩm chị dùng hoặc là sản phẩm ok giá hợp lý đó chị, em chờ hoài ko thấy. hihi. nếu được mong chị chia sẽ thêm kinh nghiệm của mình khi mà mang thai thì các việc nhà nào mình ko nên làm đó chị, hoặc là mình nên sinh hoạt, vận động như thế nào để ko ảnh hưởng tới con nhưng cũng giúp mình vận động để ko bị ì và thuận lợi hơn khi em bé ạ. cảm ơn chị nhiều vì những chia sẽ hữu ích của chị. mong chờ phản hồi từ chị <3

  3. Chị ơi chị chỉ em loại sáp khử mùi khôg có Aluminum nhiều loại quá em khôg biết nên chon loại nào mới đúg. Thank chị

  4. Cháu chỉ ms 17t thôi nhưng cháu rất thích mấy video của cô. Rất nhiều kinh ngiệm bổ ích chắc chắn sau này cháu sẽ cần❤️❤️.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *