Nhanh Như Chớp Mùa 2 | Tập 03 Full HD: Trường Giang-Hari Won Vỡ Oà Khi Khaly Giành 20 Triệu Đầu TIên👇 #Nhanh_Như_Chớp_Mùa_2 xem NGAY tại ĐÂY:

Nhanh Như Chớp Mùa 2 trở lại cùng #Trường_Giang và #Hari_Won sẽ đem lại cho người xem những màn tung hứng “đỉnh cao”. Lần đầu tiên tại Việt Nam gameshow truyền hình thực tế, về những câu đố độc nhất câu trả lời chỉ có một nhưng nó còn phụ thuộc vào tâm trạng 2 MC. Khán giả sẽ được thưởng thức những tình huống chưa bao giờ xuất hiện, những câu trả lời độc đáo.

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:
Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:
✥ Subscribe:
✥ Website: www.dongtay.com

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

27 Replies to “Nhanh Như Chớp Mùa 2 | Tập 03 Full HD: Trường Giang-Hari Won Vỡ Oà Khi Khaly Giành 20 Triệu Đầu TIên”

  1. Nhanh Như Chớp mùa 2 tập 3 – Trường Giang ft. Hùng Thuận ft. Hari Won ft. Kha Ly ft. Trương Quỳnh Anh ft. Quốc Thiên ft. Emmy Nguyễn ft. Lê Hiếu ft. Trần Anh Huy.

  2. Hán nôm => tuế tăng = tuổi thọ <> tăng tuế = thêm tuổi # chúc trường thọ . ! Thụ = Cây , Thụ thêm bớt nét là đậu = thụ phấn .

  3. Trời ơi tập này ai cũng đẹp và đáng yêu hết nhỉ. Bên phía đàn ông thì ai cũng dễ thương lịch thiệp, Quốc Thiên thì dễ thương và hơi trẻ con. Anh Lê Hiếu với anh Thuận điềm đạm. Bên phía nữ thì ai cũng đẹp và dễ thương hết. Nhìn với xem sướng cả mắt. MC hôm nay cũng dễ thương nữa, Trường Giang lẫn Hari đọc “ba của con ba ba” ý mà cười đau ruột tua đi tua lại haha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *