Nhận xét truyện Yêu Em Thiên Trường Địa Cửu

Cô vẫn tưởng cũng như thiết yếu gượng dậy lại được nữa sau khi chia ly mối tình đầu thời sinh cục, Đoàn dịch Thâm. Cơ mà rồi hầu như chuyện cũng đã qua, cô có một quá trình new, phần đông bạn quen new, cũng như bên trên hết chính là người nhà chàng đến mang lại cô một làn hơi ấm áp khác.

Trình làng truyện Yêu em thiên trường địa cửu

Tác giả: Cư Tiểu Diệc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Yêu em thiên trường địa cửu

Đây là đường phố buôn bán cũ cực kỳ phồn hoa trong mẫu thành phố lâu đời này, đều thứ được bày bán mang màu cổ, hương cổ, cũng chủ yếu chúng là gia đình bạn nhìn thấy thời khắc thành phố cổ này trở thành đô thị quốc tế hóa. Mọi bản vẽ xây dựng cũ loang lổ in đậm ẩn vết của lịch sử, khó khăn nhưng lắng dịu khiến con người bổi hổi nhớ lại hồ hết khoảng thời gian đã qua. Văn phòng công sở Tần Phóng là ngôi nhà hai tầng mô phỏng phong cách xây dựng cổ nằm ở đầu phố.

Phố cổ tấc đất tấc kim cương, tiền thuê căn phòng đây đắt tới mức khiến người ta yêu cầu lè lưỡi, có lẽ văn phòng bề ngoài sở hữu đậm cảm hứng đương đại này yêu cầu xây dựng ở khu nhà ở mới thì thích hợp hơn. Để tránh đến thành phố này cải cách và phát triển quá mức mà mất đi nét đẹp vốn có, nhiều năm cách đây không lâu cơ quan chính phủ chưa dứt có kế hoạch phát triển khu nhà ở Đông Hải. Các chuyên viên trong city dự đoán trong tương lai khu căn hộ cao cấp new này sẽ là vùng đất tiến thưởng của đô thị, vì thế cụm tập đoàn, các ngôi nhà kiểu new lần lượt kéo nhau ra khu căn hộ cao cấp new.

có điều đây cũng chính là một trong hồ hết nguyên cớ khiến Nhan Nặc sàng lọc nơi này để xin câu hỏi, cũng may cô đang sống trong một hộ gia đình kiểu cũ ở bên gần đó, nếu buôn bán ở đây thì các ngày cô không cần lãng giá tiền cha, tư tiếng đồng đại dương vận chuyển. Cô cải tiến lại quần áo một chút, hít một hơi thật sâu rồi chầm lừ đừ đặt chân đến.

văn phòng công sở này chia thành hai tầng, phòng hội nghị ở cuối hành lang nhiều năm cũng như sáng sủa, hai mặt là cửa kiếng chạm đất, đầy đủ thứ bên trong chỉ cần có liếc loại là thấy ngay. Cả khu làm việc được bày trí theo thời trang hết sức hòa nhã, bàn làm việc của mỗi người nhà cũng có điểm cá biệt riêng, hoặc là đặt vài chậu cây nhỏ tuổi, hoặc là treo tranh sặc sỡ, hoặc là bàn và ghế không hợp với cá tính riêng, bắt đầu quan sát hình như cảm nhận lộn xộn cơ mà đâu đâu cũng biểu thị nét cá tính, trên khuân mặt những người nhà làm cho bước này cô ko phải thấy được sự áp lực nặng nề, stress, dè dặt, ngoài ra cảm nhận bọn họ tự do tự tại như bao gồm trong ngôi nhà của mình.

Nhan Nặc nghĩ, buôn bán bước này bền vững đang khôn cùng thoải mái.

tuy thế chú ý quần áo của bản thân mình, cô lại âu sầu nghĩ lần nộp đơn này lành ít ác ôn cụm, bộ đồ màu xám nhạt của cô nghiêm túc tới mức cứng ngắc, không phải hợp mang cá tính thoải mái chỗ đây. Gồm điều khi cô bước vào buồng hội nghị hóng vấn đáp thì thấy một hàng lâu năm ăn diện chỉnh tề, cô cũng giảm ức chế, hóa ra thành viên gia đình phần đông rất kỹ.

Cô gần như là bạn rút cuộc tới đây, chú ý qua một lượt thấy các bạn tới vấn đáp phân nửa là thanh nữ, tất cả vài nhà bạn vui vẻ có thêm phần băn khoăn lo lắng khi trò chuyện với nhau, bao gồm vài mình với bộ mặt già dặn chú ý đăm đăm, tỏ vẻ vô cùng trang trọng. Nhan Nặc cảm giác nhà bạn là người thân thoải mái nhất, các bước vốn là giúp bạn dạng thân bao gồm gì đó để làm, được hay chưa cũng do ý trời.

chặng năm phút sau, có một gia đình cao tí hon bước vào, vừa vào đã khiến gia đình bạn “sáng mắt”, quả đầu tổ chim cực kỳ phong cách, áo sơ mi xanh trắng, quần soóc ka ki cùng một đôi xăng đan giản dị, nhìn hình như vô cùng vết mờ do bụi, chúng ta đấy còn siêu trẻ. Cậu ta cố kỉnh một tập tài liệu, vừa đặt chân vào vẫn khiến cả buồng im lặng.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

“Mọi mình mang lại đủ rồi chứ? Bản thân mỗi chúng ta đã chất vấn viết trước.” chàng trai này vốn ao ước chau mày bóp miệng để nghiêm túc một ít tuy nhiên ai ngờ vừa liếc chú ý vấn đề một cái cậu ta liền phì cười: “Trời ạ, mình ra đề đúng là thiên tài”, sau ấy vui vẻ phát cho mỗi thành viên gia đình một tờ.

“Hai mươi phút sau tôi quay lại thu bài xích, người thân cứ lưu ý mà có tác dụng.”

Nói dứt, cậu liền ra xung quanh. Khẳng định nếu chuyên chú lắng nghe hai từ “cân nhắc” thì cảm giác ý nghĩa sâu sắc của chúng rất chuyên sâu.

Đề vừa phát ra sẽ khiến cả buồng hội nghị râm ran, dù quen nhau hay không họ cũng chụm đầu lại thì thầm.

“Đây là đề bình chọn viết? Chúng tôi đi làm cho lâu như vậy, chả biết nhìn thấy chiếc đề nào như vắt này! Không hề che mắt mọi người khác đấy chứ, kể cả… Đây là chỉ tiêu kiểm soát, Tóm tắt nhân kiệt mới được nghiên cứu vãn sao?”

“Tôi cũng chưa từng thấy, chúng tôi nghĩ chắc chắn rằng khám nghiệm nhân kiệt ứng biến hóa cũng như EQ của nhà bạn.”

“Ôi trời ơi! Vẫn còn thể loại đánh giá ứng tuyển viết tay!”

“…”

mọi lời tranh luận chưa ngớt, nhân kiệt thúc đẩy cũng như bỏng đoán được mở rộng cực kỳ.

Nhan Nặc ngồi chung cục, buộc phải đương nhiên là gia đình bạn rút cục nhận thấy đề kiểm soát đã được bàn thảo râm ran này. Đề mang lại tay, cô cẩn trọng cúi xuống chú ý, đập vào mắt là kiểu viết chữ thảo bay lượn, bao gồm chỉ cần có cha câu hỏi:

người trong gia đình gồm đủ nghị lực chứ?


tuấn kiệt Chịu đựng của tim mọi người tốt chứ?


tài năng Chịu chấn động của màng nhĩ có lợi chứ?


Cô sững người nhà, đưa ánh mắt bao phủ, có lẽ nào nhà bạn vào nhầm chỗ? Cô bước vào căn vườn bách thú cũng như đã ứng tuyển vào vị trí gia đình bạn dạy thú?

Cô nghĩ một lát rồi ghi lời giải vào phần đề trống: Đủ, tốt, tốt.

mau chóng đặt bút xuống, lúc đó cô bắt đầu bắt gặp ra bao quanh cực kỳ yên tĩnh, hầu như ứng cục khác đã tranh thủ đã từng giây đã từng phút để viết, một số người trong gia đình viết đầy một bên giấy chỉ trong vòng mấy phút.

Chỉ cha vấn đề bình thường cụ sẽ phải viết nhiều năm và chậm do đó sao? Hầu như mình này Bên cạnh đó vẫn viết lại bao gồm cả cuộc sống của bản thân mình lên tờ A4 nhỏ bé cầm cố, cô khẽ thở dài, xem ra bản thân mọi người lại tách bóc rời khỏi mạng xã hội rồi, mong muốn về công việc này thanh mảnh, cùng vì từ trước tới giờ cô chưa nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề tự đề cử bản thân.

Đáng tiếc thật, chỗ này gần chỗ cô ở như ráng. Cũng may, cách đây khoảng hai ngày bà chủ nhân của ngôi nhà gồm Ra mắt cô tới buôn bán ở quán cafe ở góc phố, cô đã tới đó rồi, không gian buôn bán cũng sẽ được, lát nữa cô qua ấy hỏi xem họ còn nên nhà bạn nữa không.

Nhan Nặc quyết định rồi đặt bài kiểm tra ngay ngắn, rời khỏi buồng hội nghị. Vừa ra tới cửa phòng thì anh chàng đầu tổ chim ban nãy chạy vội tới hỏi: “Cô ơi, sao cô không đợi thành tựu nhưng mà đã đi rồi?” Trán chàng trai lấm tấm mồ hôi.

Nhan Nặc sững lại một lát rồi cười: “Xin lỗi, chỉ là tôi cảm thấy chúng ta chưa hợp lắm.”

Cô mệt mỏi khi yêu cầu tranh đoạt sở hữu mọi người khác, cô mong muốn một công việc chắc là tiêu khiển thời gian nhưng mà chưa quá nhiều áp lực, cho dù hai tính năng này thực sự luôn song hành với nhau.

“Ấy, vắt cơ mà chủ tịch Phương nói cô vô cùng phù hợp!”

Ngay từ đầu sẽ nói hy vọng giữ teen girls này lại, ai biết được nhoáng một loại cô ấy đã đi được rồi. Anh chàng cảm thấy khó hiểu, đầu tóc càng rối.

“Cô có muốn phỏng vấn không?”

chàng trai liếc mắt nhìn Nhan Nặc bé bỏng, Bên cạnh đó cô gái này chưa chắc cú sử dụng rộng rãi, mình yếu ớt cũng như một hoa lá lan trong sơn ly, e rằng sếp bẻ nhẹ một cái là gẫy. Tất cả điều người có quyền lực cao Phương đã mở lời rồi thì đảm bảo anh đấy bao gồm lý của bản thân mình.

Nhan Nặc cảm giác khá bất ngờ, không ngờ thái độ làm gồm lệ của bản thân mình lại cho cách chất vấn, cô gật đầu ngay không nghĩ ngợi nhiều, nói chung chẳng ai từ chối cách tốt ráng này cả.

Lần này cô không nên quay trở lại phòng hội nghị nữa mà lại được dẫn lên công sở trên tầng hai. Bên cạnh cửa ngõ treo một tấm bảng thủy tinh hình lập thể: Phương Lỗi – người có quyền lực cao buôn bán, có thể đây là chủ tịch Phương rồi.

Cô lặng lẽ âm thầm ngồi hóng một lát, từ ngoại trừ cửa chú ý vào, cô thấy tầng hai tràn lan hơn cụm, hai bên là phòng công tác, khu trung tâm để trống làm chỗ nghỉ ngơi, phòng trà được thiết kế tinh xảo, còn có thêm vài gian buồng bằng hữu hình kiểu nhỏ dại nữa, vững chắc đang cấu tạo cực kỳ cẩn thận cũng như chổ chính giữa huyết đề xuất nơi này gồm bầu khâu khí của chúng ta, chưa khiến mọi người gồm xúc cảm cảm cúm như khu vực làm việc đều đều.

Tiếp đó, một người nhà đàn ông mặc quần âu black color và áo sơ mi màu kim cương nhạt bước đến, anh ta đeo kính màu xoàn, ngoại hình đĩnh đạc, lịch lãm, tao nhã, chìa tay ra giới thiệu: “Chào cô, chúng tôi là Phương Lỗi.”

Nhan Nặc cũng thoải mái giơ tay ra bắt: “Tôi là Nhan Nặc, ước ao được chỉ bảo.”

“Mời ngồi.”

tổ ấm cánh mày râu ra hiệu mang lại cô ngồi xuống sofa, sau đấy về chỗ đứng, chũm hồ sơ đặt trên bàn lên xem một lượt rồi nói: “Cô là thạc sĩ của trường T à? Mang điều kiện của cô ý, dường như tìm một vị trí tốt hơn.”

“Nhưng tôi lựa chọn khu vực này. Chẳng lẽ chủ tịch Phương nghĩ công sở của mình cảm thấy không được xuất sắc sao?”

tuyển lựa thứ gia đình bạn yêu, yêu thứ thành viên gia đình chọn lọc, trước giờ cô đang nỗ lực.

“Khà khà, văn phòng công sở của bên tôi dĩ nhiên là được Nhận xét bậc nhất trong giới rồi.” Nói đến đây, vẻ tự hào lộ rõ bên trên gương mặt mình cánh mày râu. “Vậy xin hỏi cô vị sao lại lựa chọn vị trí này?” Nói chấm dứt, người nhà đàn ông nuốm cốc chè lên uống một ngụm, ban nãy chạm chán yêu cầu bạn không dễ giải quyết bắt buộc anh đã không còn chần chờ bao lăm nơ ron thần kinh và nước bọt bong bóng.

>> xem thêm truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *