Nhận xét truyện Tường Vi chi Ái

Công tước Tây Ban Nha phần nhiều như cụ sao? Cô còn chưa kịp xây dựng đang xông thẳng vào phòng cô, Vừa mở miệng là chỉ trích cô tuấn tú làm bậy sở hữu em gái anh, chính xác là thần tích! Cô tuy nhiên gồm “giống” để lưu truyền đó,

Giới thiệu truyện Tường Vi bỏ ra Ái

Tác giả: Kí Thu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tường Vi đưa ra Ái

“Cái gì?! Bao gồm gan em nói lại lần nữa, duyên cớ em cự tuyệt liên hôn nguyên nhân là một tay đua xe thích nghịch có mạng sống?”

bạn gái tóc đỏ xây cất cuộc tranh cãi không dễ chịu, đôi cánh ngắn cộng chiếc quần short ấm phỏng hợp thời tràn đầy cá tính riêng lãng mạn, đa tình của người Tây Ban Nha, bên trên mái tóc búi tình cờ cài cái lược gỗ đậm chất Đông Phương, đôi dép để lộ mười móng chân được vẽ nghệ thuật, sắc thái tươi tắn như tính biện pháp ngang bướng của cô.

Từ nhỏ tuổi tới béo cô chưa từng vi phạm giáo dục truyền thống của các bạn, lễ phép quy tắc phục tùng tác phong hủ lậu của gia đình già cõi, vẫn học hết khóa học 15 năm trong trường Giáo Hội, bây chừ đang bồi dưỡng lễ nghi của nàng dâu.

bắt đầu 20 tuổi cơ mà bàn chuyện kết hôn chính xác là hơi sớm, tuy vậy cần dùng cách nói lấy liên hôn có tác dụng thủ đoạn của không ít đại gia tộc mà lại nói, sẽ là bất biến và liên hợp sức mạnh của 2 đại gia tộc, bành trướng quyền lực chính chữa trị, thậm chí an định chính cục cũng như kinh tế sẽ bất định.

Liên hôn, đại biểuu cho sự bành trướng quyền lực, sử dụng lợi ích của 1 số người thân, chế tác tài sản ngày dần phệ, nhưng mà không khác gì như dòng lồng bởi kim cương, giam giữ tương lai của teen girls trẻ.

vì thế, cô đang học biện pháp kháng cự, trong một cuộc gặp gỡ tự dưng.

“Băng Hỏa chẳng hề là 1 tay đua xe tầm thường, anh đó là tướng quân thường win liên tục 7 năm giành được húi đua xe, kỹ thuật lái xe thuộc hạng vô cùng quả đât.” ai đó ngẫu nhiên hầu như cảm thấy không được phép sỉ nhục thần tượng của cô ấy.

bao gồm tất cả các bạn anh trai bá đạo cao hơn cô 12 tuổi.

“Anh không quan tâm hắn lái xe gồm hết sức hay chưa, một thằng nhóc đùa xe ăn hại bằng đồ vật gi mà dám qua lại sở hữu thiên kim nhà Osner.” Anh không cho phép cô hành động thất kiểm, làm mất mặt gia tộc Osner.

“Băng Hỏa không hề là gã vô bổ, thu nhập trong năm lên tới hàng chục tỷ dollar, vừa cao cả ưu nhã vừa căng tràn khí chất lãnh ngạo, cũng như bé báo hoang dã, body choàng lên ánh nắng của quyện lực và đẹp đẽ…” Thần thái mê li khiến đôi mắt của cô gái tóc đỏ đẹp bổ sung mấy phân, ửng hồng cả đôi má trắng trẻo, cũng như người vợ đang yêu nói về bồ, tràn ngập ấm yên lẫn chút xấu hổ, mong muốn đối phương nhìn cô bổ sung chút nữa.

Kelly Osner, một thiếu nữ thanh xuân, các giáo huấn vô bởi, chán chường của gia tộc chỉ dạy cô hồ hết kích thước vẻ ngoài.

Trong một lần lạc con đường khi đã dã ngoại, tình cờ được hoàng tử đua xe superman tương trợ. Từ đấy, con tim phụ nữ cũng lạc lối luôn.

Cô lợi dụng quan hệ truy biết đến vị trí công tác của anh ý, chen lấn trong trường đua sở hữu hơn 10 ngàn fans đua xe điên cuồng không phân biệt giới tính, kích động mà la hét điên cuồng, động viên mang đến chiếc xe chỉ một sử dụng sơn đỏ viết lên chữ “HỎA DIỆM” bằng tiếng Trung.

Trong mắt cụm fans “anh” là thần, là máy bộ chiến tranh truyền thuyết trăm ải trăm thắng , mỗi kì đua bước đầu là bao gồm cả nhiều trang bìa tạp chí địa chỉ đều có “anh” tạo ra, độ ái mộ chưa bên dưới Hoàng tử William anh quốc.

không chỉ sùng bái thần tượng, biện pháp hành động theo đuổi của Kelly đối với Băng Hỏa đã tới mức tẩu hỏa nhập ma, cô chưa một lần để lỡ bất kỳ round đua nào của anh ấy, từ Anh tới Áo, Las Vegas tới sa mạc Sahara, có thể ván khai mạc công khai minh bạch ở Châu Á, cô cũng dựa vào tài lực của gia tộc bao trọn máy bay tới Nhật bạn dạng.

>> đọc thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

Vui thú của thiên kim ấm no chưa là gì, nhưng lại lúc cô quá đáng tới mức Bởi vậy nhưng mà hủy hôn, thân là chủ tịch trong gia tộc Osner, Narsa cần thiết không sắm hiểu.

bằng hữu tranh cãi là chuyện lớn trước giờ chưa tồn tại.

Nếu duyên do hủy hôn bởi vì một gã bao gồm gia nạm hiển hách khác thì còn đắn đo được, đằng này là gã thấp hèn kiếm sống bởi đua xe.

Mỗi việc xuất thân cũng từng khiến chúng ta khác khó bằng lòng, huống đưa ra quá trình bất trắc cao độ, sinh mạng công danh cũng chỉ cầm lại vài năm, quan yếu xứng sở hữu mọi người thừa kế công ty lớn Khủng.

thu nhập trong năm đạt hàng tỷ dollar trong mắt da tộc Osner chỉ cần cọng lông chim, nếu thêm vào đó tiền bảo đảm xe cũng như linh kiện, độ xoi mòm v.v…, thuê một nhóm chuyên viên dưỡng hộ cũng không hề là số lượng nhỏ tuổi.

Vinh quang một thời chưa Có nghĩa là lâu hơn không thất bại, một tay đua xe nếu ra khỏi đường đua thì còn sót lại gì? Thất vọng, buông thả…, không kỹ năng, nặng nề nhưng sống sót trong trái đất thực.

“Dừng giấc mơ của em lại, anh sẽ cấm đoán phép em đi gần với gã đó.” Nếu cần yếu, hôn lễ vẫn diễn ra sớm hơn dự kiến.

cảm nhận bị bó buộc, Kelly cực kỳ căm thù. “Anh tránh mua phê phán anh đó khi chưa gặp, Băng Hỏa chẳng những chính là tiểu tử đua xe bình bình.”

“Chơi xe thì chẳng có ai đàng hoàng, gã nào cũng vui đùa con gái để mô tả sức quyến rũ của bản thân, anh chưa hy vọng em hóa thành một trong số đấy.” Lời của anh ý chính là uy quyền, cảm thấy không được nghi ngờ.

“Anh sai rồi, Băng Hỏa là ngoại lệ trong giới, thi đấu 7 năm mới lạ scandal, là độc hành hiệp nghiêm chỉnh nhất.” Là anh chưa hiểu anh ấy thôi.

“Không chừng là gay cũng cần.” Narsa nói ác hiểm.

“Narsa Osner anh thật chán ghét, bằng vật gì mà anh nhục mạ thành viên em yêu chứ!” Kelly tức tới quên thân phận, thét cả tên lẫn họ anh ra.

chúng ta phái mạnh sở hữu đôi mắt xanh thẳm cũng như hải dương vắt chặt tay. “Chú ý mang lại giáo dưỡng, Kelly Osner, đừng để anh bao gồm cớ cắt tiền tiêu và card tín dụng của em.”

“Anh……” Cô thông qua chuyển động, cũng như bé cat dễ thương nóng nảy. “Anh cần thiết vô tình với em như cầm được.”

“Ngoan ngoãn gả vào da tộc Castile, anh đã coi cũng như chẳng còn xảy ra, kéo dài chế tạo sự hoang tầm giá chưa biên giới của em.” Đối mang cô, anh sẽ độ lượng lắm rồi.

Nếu là thành viên gia đình khác, mang lại hiệp thương cũng không có, đẩy trực tiếp vào lễ con đường.

“Đàn ông toàn là đồ heo tự đại, em là em gái của anh đó! Anh sao giống như bỏ mặc hòa thuận của em chứ?” Cô chưa kết hôn, chết cũng không lấy gã Ferdinand háo sắc đó.

chiếc ngựa giống một ngày không tất cả cô gái đang chết đấy.

Narsa trừng mắt nghiêm giọng, “Là ai dạy em cần đến đông đảo từ ngữ thô tục đó, sống dựa trên nam nhi là thiên chức của con gái.”

“Suy nghĩ của heo, Băng Hỏa nói nữ cần tự nhà, đừng khi nào tin vào sự tự tin vô địa thế căn cứ của nam nhi, người ta nhất thiết phải yêu phiên bản thân trước bắt đầu biết mình muốn gì, nhân loại phía trong lòng bàn tay thanh nữ.”

số đông lời này như sấm cũng như lôi, khiến cô tha thiết si mê, ngày xưa cô như con búp bê vô hồn, để mặc thành viên gia đình khác trang điểm tô son, lâu dài chỉ được phép có một biểu hiện: mỉm cười.

Cô là mình bình bình gồm xương có máu, bao gồm thất tình lục dục mà lại, cô đã lớn lên, cần phải mừng đón đông đảo mưu tính của người to, quan trọng chỉ bảo cô phục tùng được, chẳng lẽ cả đời cô số đông bị tác động thao túng của người khác?

Vai trò quân bài hoàn mỹ cận thận khi mua để cô đóng, cô cũng biết đau lòng cũng như rơi lệ.

“Em càng lúc càng láo xược, Băng Hỏa là thiếu phụ sao? Khẩu khí trò chuyện cũng như nhà bạn đi lại nàng quyền.” Tên tiểu tử đó lại có một tội, khích lệ đàn bà tự nhà, giới tính không phân biệt.

“Người ta là comment khách quan, ai cũng như anh chưa rõ trắng đen cơ mà phê phán, chỉ mong bán em cầu vinh……” Á! Đau quá.

“Em nói lại lần nữa xem, đây cũng chính là Băng Hỏa dạy em ngỗ nghịch?” Đối mang Băng Hỏa, đang quan tâm của Narsa càng ngày càng xấu.

“Là em tự nghĩ……Á! Anh……anh buông tay ra đi! Tay người ta chuẩn bị gãy rồi.” Narsa vốn ko phải là thằng anh thương em gái.

Hai bạn bè chưa và một bà bầu ra đời, Narsa các ngày bận rộn quá trình không tất cả thời gian quản cô, do đó tuỳ thuộc vốn thân thiện nay trở nên nhạt nhòa, phần đông gần như người lạ mặt sống bình thường một ngôi nhà.

Quan hệ có một là hóa đơn cuối thời gian tháng, cô xài, anh trả, Hình như, mỗi nhà bạn sống mọi ngày của bản thân mình, không ai phiền đến ai.

Nếu không hề Kelly ăn diện khác thường ngày dẫn mang lại lưu ý của quản gia, mang lại tậu anh báo cáo giải trình giải pháp không bình thường trong nửa năm qua, hai tổ ấm cũng không đến nỗi xung tự dưng Khủng.

“Gia tộc Osner vẫn đủ hưng thịnh rồi, anh bắt buộc cung cấp em cầu vinh hoa nhất thời sao?” Lời của cô ấy nói thật khiến gia đình bạn khác bế tắc.

Kelly linh cảm gia đình bạn nói sai liền xin lỗi. “Em không cố ý nói lời khiến anh giận, em chỉ không ao ước cưới quá sớm.”

“Luận thân phận, luận da nạm, có thể sánh với da tộc Osner thì chỉ có gia tộc Castile, em cưới sớm cưới trễ cũng phải cưới.” không tới lượt cô quyết định.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *