Nhận xét truyện tình yêu đến Muộn

Em từng nói sở hữu tôi: ” anh không có gì là Uchiha Itachi của Akatsuki nữa, chúng ta đấy đã chết rồi”. Đúng vắt, tôi vẫn chết một lần. Bên tôi không mong muốn người thân chết đi lần nữa nhưng sẽ có theo nhiều điều tiếc nuối.

Ra mắt truyện ái tình đến muộn

Tác giả: Kẹo Bông Gòn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tình ái đến muộn

– Cô là ai?

Thật, quả chưa hổ danh là Uchiha Itachi! Sao anh biết cô là nữ? Mắt anh còn bị trùm kín kia mà,mà đừng nói cho Sharingan, mắt anh vẫn chưa hồi phục.

– Anh hay nhỉ? Chưa nhìn thấy gì mà lại biết tôi là đàn bà nhỉ! Quả là Itachi! Lợi hại lắm!

– Đừng để chúng tôi nói lại lần nữa!

– Được rồi, được rồi, anh gồm biết hiện nay một nhỏ muỗi anh cũng chưa đập được hay không hả?

Anh mong muốn đứng dậy, tuy nhiên ngủ quá lâu kèm theo vết thương khá nặng cần không thể làm cho gì hơn quanh đó câu hỏi vấp ngã xỉu, bên dù, thuốc sẽ chữa đầy đủ vết thương cũng như chúng không cực kỳ nghiêm trọng nữa, nhưng anh cần giữ vững an dưỡng. Sẽ là phải. Ann đỡ được anh khi anh xém nữa là xẻ xuống nền. Nhưng chẳng nghe thấy lời cảm ơn! Quả là Uchiha, dửng dưng vô đối!

– Thấy chưa, vẫn nói là đừng có cậy mạnh khỏe, anh vừa tỉnh lại sau khi ngủ một giấc hơn mười ngày rồi đấy biết chưa hả?

– chúng tôi vẫn ở đâu?

– ngôi nhà chúng tôi.

– … …

– Này, anh…sao tự nhiên hết thắc mắc nữa chũm.

– bên tôi hỏi cô sẽ hướng dẫn sao?

– hẳn nhiên, nãy giờ gồm câu nào là chúng tôi chưa gợi ý đâu!

– Cô là ai?

– bên tôi, ân nhân cứu mạng của anh!

– Cô….cứu tôi?

– bắt buộc, cũng như bên tôi là Ann Willy.

– nắm còn Sasuke?

– Cậu ấy không vấn đề gì, cậu đấy sẽ ghép mắt của anh ấy, cũng như giờ cậu đấy cứng cáp cũng đã và đang an dưỡng để thích nghi sở hữu đôi mắt!

– Cô….

Giọng anh nghẹn lại. Một phần vày găng tay, một phần do suy xét.

– muốn Sasuke vẫn trở về làng. Và còn teen girls này, tại sao lại biết gia đình bạn, và làm sao cô ta biết Sasuke sẽ cấy đôi mắt của mình! Chung quy, teen girls này là ai? Ann Willy, gia đình chả biết nghe cái tên này cả

– Này…

Ann Call khi thấy Itachi im lặng cũng như ra vẻ trầm bốn. Cô biết, cực khó để phù hợp việc này, nhưng…

– Này, bên tôi chưa có ý hù dọa anh, dẫu vậy anh biết ấy, tôi…

– Tại sao lại cứu vớt tôi? Làm cho bí quyết nào cơ mà cô tất cả thể? Chúng tôi đa số là không gồm thuốc chữa?

– chỉ là phần đa thôi, đâu cần không có! Bên tôi trị được này.

– cầm tại sao?

– không tại sao cả- Ann nhăn mũi- chúng tôi chưa thích chú ý người nhà chết núm thôi. Nói tóm lại, tôi không gồm ý định hại anh, khi anh khỏe lại tôi sẽ đi, nên nếu mong muốn tránh xa chúng tôi, thì anh hàng đầu phải nghĩ ngơi cho tốt. Giờ chúng tôi buộc phải ra ngoại trừ, anh nghỉ đi.

Anh nghe tiếng bước đi dần về bên của, bỗng nhiên, bước đi dừng lại, và giọng cô vọng vào:

– Đừng khi nào nghĩ cho chuyện chạy trốn, nói cho anh biết, bao quanh đây bao gồm kết giới, có tác dụng ơn ở yên trong căn nhà dùm bên tôi, lát bên tôi sẽ về.

– Cô là ninja?

– chưa hẳn!

Cô quăng quật lại hai tiếng cầm rồi bước ra ko kể và đóng cửa lại, Itachi nghe tiếng cô lách bí quyết khóa ô cửa và giọng cô ngâm nga một thứ ngôn ngữ gì đó anh chưa hiểu.

Chầm lờ lững để nhà bạn nằm xuống giường, đầu óc buông lỏng, cũng như gần đầy hai phút sau, anh lại đứng vững ngủ. Chắc rằng vết thương của anh ấy thật sự hết sức nặng, chắc hẳn rằng anh cũng chẳng thể nào qua khỏi, chắc hẳn rằng đây là giấc ngủ giá trị nhất đời anh, không nằm mê, không máu, không nước mắt. Anh quá không được khỏe, anh thật sự khôn cùng cảm cúm.

Lần thứ hai anh tĩnh lại có thêm lẽ trời đã tối, anh không biệt lập được ngày và đêm hôm, trước mắt anh hiện giờ chỉ một màu đen, u tối, mờ mịt, như tương lai của anh, quá khứ của anh ý. Nhưng anh có thể nghe tiếng côn trùng nhỏ kêu vang, cũng như mùi thơm ăn uống hàng ngày len lõi trong bầu khâu khí.

đã bao chậm rồi anh không có cảm xúc yên bình nạm này, anh cũng không nhớ nỗi nữa. Trong chiếc đêm trăng định mệnh đấy, cái đêm nhưng mà tay anh nhuốm đầy máu bao gồm cả gia tộc. Anh đã không còn biết đến an bình là gì. Khi nào cũng giết chóc, cũng máu cũng như máu. Bao lâu rồi anh chưa có thêm cái có tên thường gọi là căn nhà, chưa có chân bao gồm một ngôi nhà cùng về gia đình bạn, căn hộ cùng về người trong gia đình, dòng giường cùng về thành viên.

Anh nhớ làng, nhớ Sasuke, nhớ khoảng sân trước căn nhà ngày xưa Sasuke thường hay bọc lấy anh đòi anh luyện tập cộng.

Anh về làng một lần duy nhất sau ngần ấy năm, nhưng mà ko phải để thăm hỏi, để mừng đón, mà để chiến đấu. Lần ấy anh có lẽ đã từng Kakashi bị trọng thương, anh không ao ước đụng thủ sở hữu anh em, nhưng mà để bảo vệ làng, anh hài lòng hết, kể cả.

Anh lần chần cô gái đó cứu giúp anh vì cái gì, anh cũng cấp thiết nghĩ ra duyên do nào hay ho. Nếu anh không còn Saringan, anh cũng không có gì là sáng tạo nữa, cũng không thể giúp được gì nữa cả, cần thiết bảo vệ làng, nhưng anh tin chắc hẳn Sasuke đã có tác dụng điều ấy rứa anh, cậu đó cũng như Naruto. Anh ngay hiện tại chẳng khác gì phế nhân, bởi sao cô ấy lại cứu vãn anh? Và như rứa nào?

chiếc quan tâm đến của anh không kéo dài được chậm, bạn gái đó đang có mặt và Hotline ý ới đâu không tính hành lang.

– Canh nóng canh nóng! Tránh đường! Tránh đường! Uồi, ấm bị tiêu diệt, này, anh tỉnh không hả?

– Cô rầm rĩ quá!

>> đọc thêm các mục truyện Ngôn tình trọng sinh

– Ầy bên tôi yêu cầu đánh thức anh mà! Nè ăn uống một chút đi, anh vừa tỉnh dậy, chưa ăn uống cơm được đâu, đây là canh xương trườn, uống chút ít trước đi.

Ann ngồi xuống cạnh giường, múc một muỗng canh, thổi qua một lượt rồi chuyển mang đến miệng anh. Itachi hồi hộp, cũng phải thôi, trước giờ có tác dụng gì gồm chuyện này chứ! Đút đợi cho Uchiha Itachi, có lợi thôi, người trong gia đình gồm thay có tác dụng rứa nếu bạn muốn bị hỏa thuật của anh ấy ta nướng chín!

– Nào, Nhanh nào!

Ann giục,.

Itachi miễn cưỡng há miệng cũng như nếm thử một chút nước canh. Nói thật,cảm nhận về mùi vì của anh ấy chất lượng không đảm bảo đến lắm, hầu hết anh chẳng thấy chúng có vì gì cả, tuy vậy anh đã cố gắng uống đến hết. Anh phân vân vày sao anh gồm loại xúc đụng vì vậy. Có lẽ rằng chậm lắm rồi, ngoài mẹ anh ra, chẳng ai dịu dàng đút anh ăn như thay. Anh cũng ko phải thằng ngốc, anh chưa rứa cậy khỏe khoắn, và như cô nói, đến nhỏ muỗi anh cũng đập cảm thấy không được. Cũng như nếu anh không nạp năng lượng, anh tin rằng bạn gái này sẽ đè anh ra để đổ thứ canh ấy vào miệng anh mất.

– rứa nào? Ngon không?

– không bao gồm vì chưng gì hết!

– Hả? Bên tôi thấy cũng ngon lắm mà!

– ko phải, là tôi chưa có bởi vì giác.

– À… Anh yên tâm đi, vài ngày là hết à, tại anh new dậy đề nghị nắm thôi. Nào uống thêm đặc điểm này nữa nào.

Ann cho anh uống bổ xung một giọt nước thuốc nữa.

– Giờ để tôi rứa băng mắt cho anh.

Itachi sẽ chưa nói gì, anh cảm nhận cô nhẹ nhàng gỡ từng vòng bang bọc quanh đôi mắt mọi người. Cô lẩm bẩm gì đó anh nghe không rõ, cái gì lâu? Cô đã ngóng cái gì? Vật gì bổ sung hai giọt nữa? Ý cô đó là gì?

– không vấn đề gì rồi, gần như thứ tiếng triển rất chất lượng, tuy nhiên bao gồm điều hơi chậm chạp tí đỉnh, Chắn chắn ngày mai sẽ xong thôi.

– cái gì xong?

– âm thầm. Rồi anh đang biết! Giờ thì đi ngủ đi.

Ann Bước xuống giường, cụ cái chén thả vào bồn cọ chén, sau ấy quay lại dọn mẫu ổ cho mình.

Itachi nghe tiếng sột soạt, anh biết cô lấy mền gối, anh chưa hỏi, chắc hẳn rằng cô ngủ ở một hộ gia đình khác. Nhưng mà anh chẳng phải nghe tiếng bước chân cô ra khỏi buồng. Cô ngủ trong này sao, còn chiếc giường khác ư? Hẳn là căn nhà siêu rộng, giường của anh ý siêu lớn rồi, bổ xung một dòng nữa sao? Anh hẳn là sống trong một ngôi nhà thật to, cũng như cô, xác thật có nhiều tiền, nếu không vấn đề gì lại nhặt anh về nuôi thế này.

Anh ép bản thân thôi không cân nhắc về cô, về Sasuke hay về Akatsuki nữa. Anh đã chết một lần, đông đảo điều chính là quá khứ hết rồi, anh tin gồm Sasuke và Naruto, Làng Lá đã an bình không nguy hiểm. Tuy thế còn cô, Ann Willy, Anh chẳng thể nào hiểu nổi, chẳng thể nào gạt bỏ hai chữ vì sao. Anh cứ mãi tranh đấu có mang cho tới lúc cơn không được khỏe mơ đại dương ùa tới cũng như kéo anh chìm sâu vào giấc ngủ. Anh cảm thấy bao gồm thứ gì đó cựa quậy trong mắt nhà bạn, đang là trận đêm nhưng mà, anh buông tha đến Để ý đến và thả các bạn trôi theo ải Black đấy.

Anh bị đánh thức bởi mùi ăn uống hàng ngày cũng như tiếng nhạc ồn ào, thỉnh thoảng anh lại nghe thấy tiếng cô chen vào hát vài câu rồi im lặng, rồi lại ngâm nga, giống như cô cực thích ngâm nga đều giai điệu kỳ quặc như gắng.

– Này, anh dậy rồi à. Đây, đánh răng ăn bữa sáng nào?

Ann dúi vào tay Itachi dòng bài bác chải cũng được bôi kem, mùi Tệ Bạc hà thơm ngan ngát. Rồi khi anh vừa chấm dứt, một cái khăn được chuyển tới, chuẩn xác từng giây, Itachi hiểu được cô luôn bên cạnh quan sát tổ ấm, điều đấy làm anh căng thẳng 1 chút nào cả.

– Này, ăn uống thử xem, hiện nay là súp khoai tây đấy nha!

Ann đút một thìa súp đến Itachi, khuân mặt anh sẽ nỗ lực, nạp năng lượng tuy thế không gồm biểu cảm, chưa một chút nào, Ann thiệt tình không ưa phân mục lạnh tanh cũng như băng vạn năm ráng này chút nào. Thật không hiểu vì chưng sao cô…

– Thôi được rồi, anh chưa cần thể hiện vẻ bên bởi vậy.

– bên tôi làm sao?

– Anh còn hỏi?

Ann nổi giận, nhìn chăm chăm Itachi, cô đã tốn công cũng như nắm còn không nói một tiếng cảm ơn, thật là tức bị tiêu diệt cô mất thôi.

– Sasuke rất thích cà chua, chúng thường đòi bà bầu làm cho súp quả cà chua cho chúng.

– Nói sở hữu tôi chuyện đó có tác dụng gì, tốt nhất là anh phải nói anh thích đồ vật gi có đề xuất hơn không, ít ra bên tôi sẽ chế biến cho anh món anh thích.

Itachi sững ốm, anh không nghĩ cô vẫn nói do đó, tuy thế, gồm cô nàng nào đã từng nói với anh câu đó? Anh chũm lục lại trong ký ức. Chưa tất cả, quả thật không có…

– Cảm ơn cô.

– lúc này nói cảm ơn có phải là trễ quá hay không hả? Tôi không thích nhận lời cảm ơn suông!

– núm cô mong gì?

– Trứng cừu Sharingan. Anh làm cho chiếc đó mang đến tôi!

– …..

– thế nào?

– Cô biêt bên tôi không có gì Sharingan nhưng mà.

– Ai nói không có gì, là tạm thời không có, để tôi đánh giá xem, ngồi yên nào.

Ann nhẹ nhàng túa phần đông lớp băng bọc, và lần này…

– Anh mở mắt ra xem, thử xem!

Itachi từ từ hé mắt, một luồng ánh nắng chói lòa làm cho anh nhắm ngay trở lại.

– Thử lần nữa nào, từ từ thôi nào.

Giọng cô vang lên lần nữa, nhỏ nhỏ dại, êm êm, đưa vào lỗ tai anh. Kỳ quái, làm cho sao anh thấy ánh nắng, có tác dụng sao anh chắc là, mắt của anh ý…nhưng trước mắt quả thật là tia nắng, khi anh mở mắt ra, anh bắt gặp, quả thật thấy được, màu nắng kim cương, màu tường trắng xóa, màu bộ bàn gỗ màu nâu nhạt, cũng như cô nàng đang ngồi trước mặt anh. Cô mỉm cười, nhẹ nhàng, phấn khích, pha lẫn nét gì đó tinh nghịch.
>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *