Nhận xét truyện tình yêu bí hiểm

tình ái kì lạ kể về câu truyện tình yêu kì lạ của 1 cô bé với cùng 1 cậu nam sinh kém cô 2 tuổi.

ra mắt truyện ngôn tình ái tình kín đáo

Tác giả: Đường Quả
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện tình yêu kì lạ

lúc chập choạng thứ sáu, Cao Gia Kỳ quan sát thấy Trong khi bầu trời ở ngoài bắt đầu giăng đầy mây đen, cậu nôn nóng thả quyển tập trong tay xuống, chạy tới chợ tối chọn thức ăn.

vừa qua bữa bữa ăn của Cả nhà phần đông là cậu khiến. Ba mẹ của cậu do quan hệ công tác, bắt buộc không thể ăn bữa tối cùng với bọn họ, còn chị Cao Tố Trinh từ lúc khởi đầu nghỉ hè sẽ chóng vánh đi làm việc kiếm tiền đóng học mức giá đại học, vì vậy nhiệm vụ sẵn sàng bữa bữa tối cho hai em trai, rơi vào trên đầu của cậu.

Xào hai chiếc rau xanh & một nồi canh trứng đậu hũ, dòng giết này theo lời chị nhắc thì đấy là món chính còn thừa lại đc chị xách về sau khi khiến cho phổ biến sinh hoạt tổ chức, nếu thuận lợi, xem thêm đùi con kê với một miếng giết kho lớn!

Thật may là hai em trai cũng không có kén ăn, cho dù kỹ năng tay nghề nấu ăn của cậu cực kỳ tệ, nhưng mà bởi đói bụng cho dù cho là mùi vị gì, bằng hữu cũng trở nên ăn như hổ đói.

sau khoản thời gian chọn chấm dứt cậu đi về nhà, quan sát thấy một trơn nhà bạn thân thuộc ngồi cạnh cửa sắt dưới lầu nhà trọ, bất giác Cao Gia Kỳ nhíu mày.

Đọc thêm list ngôn tình cao h

“Chị Minh Tuyết.”

Nghe đc giọng nhắc của cậu, Lục Minh Tuyết ngấc đầu lên nở nụ cười.

“Chị new nhấn chuông cửa, mà không ai nghỉ ngơi nhà.” do đó cô đành yêu cầu đứng ngóng làm việc cửa.

“Em sợ trời mưa mập, vội chạy tới chợ đêm chọn thức ăn cho buổi tối hôm nay. Thật xin lỗi, chị chờ lâu chưa?”

“Ha ha. . . . . . Không nhất thiết phải đề cập xin lỗi có chị!” Là cô sẽ cho mặt dạn mày dày không kết thúc tới đây quấy quả, do Gia Kỳ Open cho cô vào nhà, bắt buộc cậu luôn luôn bị Tố Trinh trách cứ phổ biến lần đấy!

người nhà nên để ý xin lỗi thật ra bắt buộc là cô mới đúng.

Trong nháy mắt vực dậy đó, do cô ngồi chồm hỗm lâu quá, phải chân đề xuất tê dại, thoắt cái thân hình Lục Minh Tuyết ngả nghiêng, dò ra có khả năng sẽ bị vấp ngã ngã, Cao Gia Kỳ chóng vánh chạy đến, ôm siết lấy cô đứng vững không cho bổ xuống.

“Cẩn thận.”

“Cám ơn.” Lục Minh Tuyết phụ thuộc lồng ngực đa dạng béo lớn của Cao Gia Kỳ, trên mặt cô không có một tý lo sợ, cô biết Cao Gia Kỳ một mực sẽ đỡ đem cô, chính vậy cô cố ý vực dậy sở hữu tình trạng chân bị tê dại.

Đúng vậy, đây new chính là mục đích thật sự của cô.

nếu mô tả tư thế điềm đạm xinh đẹp cho tình địch thấy, nhiều đều có thể chiếm được một tẹo đồng cảm.

hiện giờ, cô siêu phải Cao Gia Kỳ hỗ trợ.

thời gian này, lúc rãnh rỗi là cô vẫn chạy đến nhà họ Cao, mỗi lần thấy Tố Trinh hầu hết cầu xin tha thứ, vào buổi lễ tốt nghiệp trung học, cô đã thử một chuyện vô cùng quá quắt đối với Tố Trinh, cho đến thời điểm bây giờ, Tố Trinh vẫn còn giận cô.

Thật ra thì cô cũng không có cố ý, chỉ với khi ấy quan sát thấy trong bức thư tỏ tình có chữ viết mình trong tâm của Tố Trinh, cô cũng không quyết tâm gì phổ thông, bỏ bức thư vào trong ngăn kéo của Tố Trinh.

Đọc tham khảo Truyện ngôn tình ngược

vì đó là kẻ trong tâm địa của Tố Trinh, do đó, cơ hội tỏ tình rất cần được đưa cho Tố Trinh.

trong những khi ấy, cô cục bộ không hình dong hậu quả, ví dụ như sau thời điểm đối thủ nhìn thấy Tố Trinh xuất hiện thì sẽ có được phản ứng gì, có thể bởi chuyện đó mà Tố Trinh bị tổn thương hay không, cô thật sự không tồn tại mường tưởng.

kế tiếp cô bắt gặp event quạ đen này tạo cho hại Tố Trinh bị nhà bạn trong tim từ khước, hại Tố Trinh từ yêu đơn phương biến đổi thất tình. Cô ấp ủ cảm giác tội tình rất to lớn, chỉ hoàn toàn có thể không hoàn thành nài xin Tố Trinh thứ lỗi cho cô.

lúc trước mong mỏi tới gần Tố Trinh không phải là 1 trong những chuyện suôn sẻ, cô nỗ lực rất lâu, mặt dày mày dạn quấn sinh sống bên các bạn Tố Trinh, kì vọng có thể giúp người tiêu dùng tuyệt của Tố Trinh, trời cao cũng không có phụ người thân mang lòng, rốt cuộc cũng khiến cho cô cướp đc 1 địa điểm nho nhỏ. Nhưng mà làm việc buổi lễ tốt nghiệp trung học đấy, sau khi event tỏ tình quạ đen ấy đi qua thì Bên cạnh đó cô lại bị đẩy đi hết sức xa.

Tố Trinh nhìn thấy cô luôn luôn xụ mặt, không bao giờ nhìn cô sở hữu dung nhan mặt xuất xắc, kệ thây cô nhắc bao nhiêu tiếng xin lỗi, Tố Trinh cũng ko chịu miễn thứ cho cô. Thật may là cho dù bị chị trách cứ nhiều hơn nữa lần, Gia Kỳ sẽ luôn vui tươi xuất hiện cho cô, lại còn nguyện ý đứng về phía cô.

“Gia Kỳ, thật sự cám ơn em.”

Cao Gia Kỳ mở cửa lớn lầu bên dưới ra, khiến cho cô đi trước vào trong căn hộ, thầm nghĩ, câu nói cám ơn new gần đây ko phải chị sẽ nói rồi sao?

“Chị Minh Tuyết, tại sao chị luôn luôn cám ơn em?”

“Mỗi lần cậu cho chị vào nhà, cậu gần như bị Tố Trinh mắng chửi chẳng phải sao?” Lục Minh Tuyết nhận ra vô cùng áy náy.

“Không sao, em quen rồi!” Cao Gia Kỳ cười cười nhìn cô.

Chị Minh Tuyết & chị của cậu học cộng lớp ba năm trung học, cực kì hăng hái quấn cạnh bên chị nhị, hy vọng thực hiện bằng quý khách hay của chị nhị, chỉ nhớ tiếc chị của cậu không giống nhau khinh thường bộ dáng dính thành viên gia đình của chị Minh Tuyết, luôn sử dụng thái độ hững hờ đáp lại sự thân thiết của chị Minh Tuyết.

Cậu thật sự hết sức ý muốn bất bình thay chị Minh Tuyết, do đó cậu mới bội nghịch chị hai nghiêng hẳn về bên chị Minh Tuyết.

sau khoản thời gian lên lầu, Cao Gia Kỳ lấy chìa khóa xuất hiện ra, tiếp đến bảo Lục Minh Tuyết tới phòng tiếp khách ngồi, còn cậu đi vào trong nhà nhà bếp.

“Chị của em tính tình không đảm bảo, thật may là chị Minh Tuyết không có đáng ghét, vẫn vui mắt vồ cập có chị nhì.”

Đọc full Truyện đam mỹ sủng

“Chị nào dám thù ghét Tố Trinh chứ? Chỉ với cô đấy ko thù ghét chị là tốt lắm rồi.” Lục Minh Tuyết vội vã hướng theo, giọng kể của cô ép xuống thật bé nhỏ, vẻ mặt đầy đủ là uất ức.

nhìn thấy cô theo vào phòng bếp, Cao Gia Kỳ vừa sắp xếp thức ăn, vừa rửa sạch sẽ rau mới sắm về, vừa trò chuyện sở hữu cô: “Chị Minh Tuyết, sở hữu buộc phải chị giúp chuyện sở hữu lỗi mang chị của em tốt không? Gần đây chỉ với vừa nhắc tới tên của chị, chị nhì giận dữ như núi lửa phun trào!”

Lục Minh Tuyết lần khần một xíu, cương quyết đề cập khác nhau phần nhiều chuyện, tránh cho Cao Tố Trinh lại trách móc cô là người quấy nhiễu.

“Gia Kỳ, em. . . . . . Em có thể làm chị nài nỉ Tố Trinh đc không?”

Cao Gia Kỳ quá bất ngờ nhìn cô: “A? Chung cục là chị đã từng chuyện gì? “

Từ trước tới nay chị Minh Tuyết rất nhiều cần đến thái độ cực kì nịnh nọt rước lòng, đón ý hùa Theo bà của cậu, cho dù chị Minh Tuyết với làm bằng chuyện sai trái gì, nhất định là không chu đáo, chuẩn xác chẳng thể nào cố ý trêu chọc khiến cho chị của cậu khó chịu đc.

“Chị hại Tố Trinh thất tình, chị chẳng thể đề cập cho em biết thực trạng cụ thể được, kị cho Tố Trinh đáng ghét chị hơn.”

“Thật xuất xắc giả? Chị của em vẫn có gia đình bạn bạn muốn hả?” Cao Gia Kỳ tò mò hỏi tình hình, “Là ai là ai ? Chị của em quí loại quý khách hàng trai như vậy nào? Với tấm hình ảnh như thế nào giỏi không?”

“Chị chẳng thể đề cập được!” Lục Minh Tuyết nôn nả đưa tay cất mồm của bản thân.

Sớm biết như thế thì đang không kể ra, giả dụ Tố Trinh mà biết, Tố Trinh nhất mực càng khó chịu hơn.

“Chị nói nhỏ cho em nghe đi! Em chuẩn xác không đề cập cho chị nhị biết.”

“Không đc, chỉ là Tố Trinh mập tiếng, chẳng phải là em đang ngoan ngoãn nghe lời sao.”

Bị cô nhắc như thế, Cao Gia Kỳ vuốt lỗ mũi, ngượng ngùng bật cười: “Đúng vậy! Chị của em thật sự là rất khủng bố, vừa thấy chị nhì trợn to nhị mắt, em phần nhiều ngoan ngoãn đầu hàng, chuyện gì cũng nhắc ra, không có gan gạt chị ấy.”

“Đúng vậy!” Lục Minh Tuyết chấp nhận, đồng ý mạnh mẽ.

cho nên, cô xác xắn không thể bật mí thành viên mà Tố Trinh thích rút cục là ai. Cô đã thử hại Tố Trinh thất tình, nếu cô lại đề cập ra phần đa chuyện này, Tố Trinh vẫn dài lâu không chịu tha thứ cho cô!

“Nhưng nhưng mà em cực kỳ hy vọng biết chung cuộc chị của em thích dòng người mua hàng trai thế nào!”

Đọc thêm thể loại truyện thanh xuân vườn trường

bởi vì đó là lần trước tiên cậu nghe được chuyện xì căng đan của chị nhị, cậu thật sự siêu tò mò, ý muốn biết tin tức và diện mạo của tình địch.

“Vậy em làm chị nài, trường hợp Tố Trinh chịu dung tha cho chị, thì đại biểu cô đấy ko thèm để ý, đến khi ấy chị đang đề cập cho em biết.”

“Ngộ nhỡ chị hai sẽ ko chịu tha thứ cho chị thì thực hiện thế nào?”

Lục Minh Tuyết vừa nghe tới đều lời này, cả khuôn mặt hầu hết nhăn nhó: “Hu Hu . ..”

“Được, được, em giúp chị nài chị Minh Tuyết, chị không cần thiết phải khổ sở như vậy!” Cao Gia Kỳ hối hả đi đến vỗ nhẹ vai của cô, nhỏ bé giọng yên ủi cô: “Chị của em tâm tính nóng tính tới cũng nhanh, nhưng mà đi cũng nhanh, chỉ nên chị nhì mất hết mày mặt cần bỏ quên tới chị, chị đừng khóc nữa!”

“Mới là lạ, cô đấy cực kỳ để mắt tới, vậy nên mới không chịu tha thứ chị.”

Lục Minh Tuyết sẽ cho bộ hít hít mũi thật mạnh, cô biết nhìn vậy giống như là đang khóc, hoàn toàn có thể chiếm được đồng cảm, chỉ có điều, cô phiêu dạt cực kỳ cực khổ, bị Cao Tố Trinh căm ghét, cô ko mong mỏi các bạn gặp mặt yêu cầu thực trạng này.

“Gia Kỳ, nếu như Tố Trinh vẫn ko chịu tha thứ cho chị thì khiến thế nào?” Tình người tiêu dùng nhưng mà ép buộc thì không cao cho lắm, xem ra trong tương lai cô cần cố gắng bên cạnh đó mới được.

“Chị Minh Tuyết, em dò ra thật ra thì chị không cần thiết phải quấn chị hai thực hành người mua hàng đâu?” Cao Gia Kỳ cố gắng khuyên can cô, hồ hết lời này cậu vẫn kể qua quá nhiều lần.

“Chị chỉ quí tạo cho khách hàng mang Tố Trinh thôi!” Lục Minh Tuyết cong môi lên, khởi đầu ăn vạ.

giả dụ đó là lời của Tố Trinh, đương nhiên cô không dám làm càn như thế, mà hiện nay chỉ mang Gia Kỳ nhưng thôi, cô cố gắng sẽ cho nũng mang cậu. Cho dù Gia Kỳ tí hon hơn cô cũng không sao, chỉ nên là nam sinh, tầm thường thường rất thích bộ dáng này của cô.

“Chị Minh Tuyết, không nên như vậy! Nhìn bộ dạng này của chị, em không biết yên ủi chị như thế nào mới hay.”

Cao Gia Kỳ lưỡng lự, vốn định vỗ nhẹ lên vai cô không nghĩ tới bàn tay lại ôm siết lấy vai của cô, khiến cho thân thể bé xíu đam mỹ cao h của cô tiến sát vào trong ngực của cậu.

Cho dù phiêu bạt cô cố chấp vậy đó bởi vì chị của cậu là 1 trong những chuyện khôn cùng kỳ quái, mà cậu không chất vấn cô nữa, hiện thời, an ủi cô new là chuyện rất cần thiết độc nhất.

“Chị của em phần lớn là không tồn tại bạn làm việc nữ, rất có thể là bởi trong nhà có ba em trai, từ nhỏ xíu tới phệ chị nhì các chơi có bạn học nam, em nghĩ chị hai không nhiều gần gũi bàn sinh hoạt nữ, bắt buộc phiêu lưu lạ lẫm, chính vậy, chẳng hề chị của em chán ghét chị, chỉ nên chưa biết đề nghị khiến cho như thế nào đặt thân cận mang chị hơn nhưng mà thôi.”

“Gia Kỳ, cám ơn em đã yên ủi chị.” Lục Minh Tuyết ngửng mặt lên, đôi mắt béo xinh xắn nháy nháy nhìn cậu.

Tim Cao Gia Kỳ đập mạnh, nhịp tim mở đầu chẳng thể khống chế mà nhảy đầm lên kịch liệt. Cả người của cậu cứng rắn, khuôn mặt cũng bắt đầu đỏ lên, tầm mắt rũ xuống chưa biết nào nhìn cô.

Lục Minh Tuyết cong khóe môi lên, mỉm cười nhìn cậu, phản ứng của Cao Gia Kỳ bây giờ, đúng như trong hình dong của cô, cậu tổng số bị cô huyễn hoặc rồi.

Cao Gia Kỳ đã biết thành cô khiến cho sợ hãi, động cũng không có gan cựa quậy, thậm chí trong cả nháy mắt cũng mọi quên. Hiện giờ tình huống vậy đó, rút cục cậu cần phản ứng như thế nào?

không gian mang chút lấp lửng, mà giữa cậu & chị Minh Tuyết sao lại hình thành tình huống kiểu như thế này chứ?

Cô chỉ cười, ko nhắc gì cả, nhưng mà góc nhìn sẽ nhìn cậu, không tồn tại dời đi, cậu cũng chỉ hoàn toàn có thể đỏ mặt tiếp tục nhìn cô.

lúc này, chúng ta như thế nào dời đi ánh nhìn trước là thua, chỉ là, rốt cục là thua dòng gì, cậu cũng không nói được. . . . . . Kết luận, cậu cứ nhìn chằm chặp khuôn mặt tươi cười của cô như thế, kế tiếp cảm giác tim của cậu đập càng mạnh mất khống chế điên loạn không ngừng.

“Gia Kỳ.” rút cục, Lục Minh Tuyết mở miệng trước.

“Hả?” Giọng Cao Gia Kỳ ngốc nghếch lí giải.

“Em ước ao thường xuyên ấp ủ chị bao lâu nữa? Không hề em trai của em sắp trở về rồi hả? Đi nấu nướng nhanh lên. . . . .”

“A ——” Cao Gia Kỳ nhanh nhảu buông tay đang ấp ôm vai cô ra, sau đó xoay mặt ngó bồn rửa, cũng không dám nhìn cô.

Mặt của cậu đỏ bừng, tim đập như ao ước nhảy đầm ra ngoài.

vừa qua đang xảy ra chuyện gì? Vì sao cậu lại ôm chị Minh Tuyết ko buông?

Mất mặt, mất mặt, thật sự khôn cùng mất mặt!

minh bạch chỉ mong muốn an ủi cô một xíu, nhưng vừa nhìn thấy gương mặt tươi cười phấn kích của cô, trong nháy mắt cậu ấp ủ tâm tình của bạn bay tới nơi khác.

Cậu vừa mới. . . . . . Với nên cậu vừa new mô tả như anh heo* hay không?
Chúc bạn đọc truyện tình yêu lạ mắt vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *