Nhận xét truyện Nếu như chưa từng Yêu Anh

Dù có ai chửi rủa, dù trời tất cả sập xuống, ba năm nay Ngôn Tiểu An đã luôn đinh ninh rằng Lục Vân Trạm đó chính là trạm dừng chung cục của đời tổ ấm, rằng cô yêu chỉ có thể là anh.

Giới thiệu truyện nếu cũng như chưa bao giờ yêu anh

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện nếu cũng như chưa một lần yêu anh

bố năm trước

giờ chiều hôm Ngôn đưa ra Tinh đi, Lục Vân Trạm Hình như phát điên lôi cô từ công ty xuống hầm gửi xe.

“ Cô cho rằng cô ép Tinh Tinh đi là bên tôi đang quay sang thích cô sao?” Lục Vân Trạm bực dọc mở to mắt chú ý cô, nóng tính nói.

Ngôn Tiểu An sững gia đình một lát, trong mắt lộ vẻ áy náy……nếu như cô chưa nói với Ngôn chi Tinh lời nói đấy, chi Tinh cũng sẽ không đi Pháp.

“ Xin lỗi, em chưa cố tình………”

“ Rầm!” Lời chứ còn chưa kết thúc, cố kỉnh đấm của Lục Vân Trạm, xượt qua tai cô, đấm vào cửa kiếng ô tô sau lưng cô, “ chẳng hề cố ý, cũng như thế còn ko phải chủ ý, thế vật gì mới có tên thường gọi là chũm ý?” Trong lòng Lục Vân Trạm như gồm lửa đốt, quan sát cô nàng bị anh dọa mang đến hồi hộp, trong lòng anh chẳng gồm nổi chút thương hại, cười khẩy một tiếng: “ Nghe Tinh Tinh nói, cô hết sức yêu siêu yêu tôi?”

Ngôn Tiểu An lập tức đỏ bên……….câu nói này, bỏ ra Tinh cũng nói có Lục Vân Trạm rồi sao?

“ Em….cũng đã từng có lần yêu anh, tuy vậy em cũng đã nói mang chi Tinh…….” Đố phần lớn là chuyện của quá khứ rồi. Nếu như không cần cuốn nhật ký viết bao gồm cả bí mật trong lòng của cô ấy, trùng hợp chính là, bị chi Tinh nhặt được, chuyện này, cô mãi mãi mong muốn chôn giấu trong lòng, chôn vùi dài lâu trong cỗ áo.

>>Đọc thêm Cưới trước yêu sau

Lời của Ngôn Tiểu An, Lục Vân Trạm một chữ cũng không muốn nghe, cũng để lỡ cơ hội hóa giải hiểu lầm.

Lục Vân Trạm mỉm cười ngắt lời Ngôn Tiểu An: “ bởi vậy cô ép Tinh Tinh rời xa bên tôi đề xuất không?”

“ Em……..” Ngôn Tiểu An lắc đầu, “ Em thật sự lừng khừng chuyện này tại sao lại biến đổi như cố gắng.”

“ Cô không biết?” Lục Vân Trạm mỉm cười khẩy, lửa giận đang ngùn ngụt trong mắt: “ Cô lừng chừng, cuốn nhật ký kết ấy của cô ấy viết đầy lời lẽ cảm xúc đối mang tôi, tại sao lại có mặt trước bên Tinh Tinh được? Cô không viết, Tinh Tinh có tác dụng nỗ lực nào nhận thấy cuốn nhật cam kết ấy của cô? Đừng nói mang bên tôi, rằng cuốn nhật ký kết đáng chết ấy, vừa may lại rơi trước cửa phòng Tinh Tinh!”

Ngôn Tiểu An hết mặt đường chối biện hộ, minh bạch cuốn nhật cam kết của cô ấy đang đựng kỹ, bạn dạng thân cô lần chần, tại sao chúng lại rơi trước cửa phòng Tinh Tinh chứ?

“ Cô cũng như Tinh Tinh bên nhau phệ lên từ nhỏ tuổi, tính biện pháp của cô ý cô chưa hiểu sao? Nếu cũng như cô đó biết cô—chị bọn họ thân thiết nhất của cô ấy, từ bé dại mang lại mập thứ gì cũng nhường mang đến chị họ của cô ý, lại yêu tôi, Tinh Tinh đã có tác dụng thê snào, cô hiểu kỹ hơn ai hết! Cô cho là cô sử dụng trò này để cất Tinh Tinh, là có vẻ che giấu được chúng tôi sao?” Lục Vân Trạm cao giọng nói: “ Ngôn Tiểu An! Cô yêu tôi, chẳng địa chỉ gì mang lại tôi! Cô nghe rõ mang lại chúng tôi, dù cho cô cần đến âm mưu bỉ ổi này để ép Tinh Tinh đi, cả đời này chúng tôi cũng trở nên chưa yêu cô!”

Lục Vân Trạm vừa nói vừa thề.

Ngôn Tiểu An đờ đẫn…….cô chỉ nghe thấy câu nói đấy của Lục Vân Trạm, cả đời này cũng trở nên không yêu cô. Dù đến đã quyết định buông tay, dù cho đã chuẩn bị sẵn trọng điểm lý, khi Lục Vân Trạm nói ra lời nói này, Ngôn Tiểu An đã không khỏi cực khổ xót xa.

>> Đọc thêm Truyện cao h

Lục Vân Trạm không buông tha cô cũng như cầm cố, trong mắt đầy vẻ hung ác, xé rách quần áo của cô ý ra.

Ngôn Tiểu An bên giảm chẳng còn giọt máu, “ Lục Vân Trạm, anh đừng như cố kỉnh…………”

Đừng cũng như thế? Lúc này biết sợ rồi à? Cụ thì ai sử dụng tính mạng của mình để ép Tinh Tinh rời xa anh ta? Lục Vân Trạm cười khẩy khi nghĩ đến đêm qua Tinh Tinh khóc lóc cho tậu anh ta nói, ao ước anh ta sau này bắt buộc đối tốt với chị của cô ý, Lục Vân Trạm hiện nay hận tất yêu ngấu nghiến cô gái trước mặt anh ta!

nhưng mà anh ta, cũng làm như nuốm rồi.
“ Đây ko phải là điều cô hy vọng sao?” Lục Vân Trạm nheo mắt lại, chú ý châm bẩm vào Tiểu An: “ Cô không hề ép Tinh Tinh đi, nguyên nhân là ước ao tính năng này sao? Được! Tôi cho cô!”

Nói xong, bàn tay vô tình ổn định lấy vai của tiểu An, chưa chút thương xót, dạng hai chân cô ra, bên dưới ánh nhìn hồi hộp của Tiểu An, khung hình đè xuống, cho vô trong người thân cô!

lúc này, có người đi tải lại bên dưới hầm đưa xe, Lục Vân Trạm ko phải xem xét nước mắt và sự sợ hãi của Ngôn Tiểu An, chỉ việc nghĩ cho lời Tinh Tinh căn dặn anh ta, mong anh ta cần đối xử có lợi mang chị cô ấy, là Lục Vân Trạm càng điên tiết hơn.

Còn cô ở phía bên dưới, hóa thành đối tượng để anh ta trút giận.

…………..

“ Tu……..” Tiếng réo báo nước sôi sẽ đun trong nhà bếp, đột nhiên réo lên.

Ngôn Tiểu An từ bên trên sofa bật dậy, cau mày lại, tại sao lại giống bài toán của cha năm trước chứ?

ráng điện thoại nhìn thời gian—01:32.

Đêm nay….lại không về sao?

lần chần, cô Hotline điện vào một số máy.

Điện thoại vang lên hai tiếng, có một số người nghe máy. Khóe miệng Ngôn Tiểu An nhanh chóng nở nụ cười mừng rỡ: “ Alo, Vân Trạm, anh đang………”

“ Tút tút tút tút……..” mọi người ở đầu dây vị trí kia điện thoại, chưa nói câu gì, hững hờ tắt máy.

Nụ cười cợt đang nở trên môi Ngôn Tiểu An, biến thành lạc lõng bất tận……nếu như chẳng hề bài toán có tương quan cho quá trình, mang đến thời gian nói có cô một câu, anh ta cũng quán triệt.

Ngôn Tiểu An ngồi đờ đẫn bên trên ghế sofa…….ba năm trước, sau khi anh ta có tác dụng chuyện đấy với cô ở bên dưới hầm gửi xe, từ lúc đấy trở đi, van ngày là thư cam kết buôn bán cho anh ta, buổi đêm là nguyên lý mang đến anh ta thỏa mãn dục vọng.

Cô và Ngôn chi Tinh có nhiều nét giống nhau, do vậy, từ lúc đó, cô trở thành thành viên gia đình thay mặt của Ngôn chi Tinh, là người thương không bi thương chú ý của Lục Vân Trạm.

Cô cũng hiểu, còn nếu như không phải khuôn bên cô cũng như với Ngôn chi Tinh, cô cũng chẳng có cơ hội nhưng mà kề bên Lục Vân Trạm.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *