Nhận xét truyện Mơ Về phía Anh

Mơ về bên anh là câu truyện về Hạ bay bướm – cô gái China sống ở Mỹ từ năm 16 tuổi. Trải qua chưa ít số đông băn khoăn, thất bại trong ái tình, để rồi mang đến năm 30 tuổi, cô nhìn thấy cuộc đời của bản thân mình có vẻ như đã không còn mối tình. Đề xuất của “cô” đối sở hữu “anh” đã rơi xuống mức: “Đàn ông, tuổi dưới bốn mươi, chưa có vợ”.

Ra mắt truyện Mơ về phía anh

Tác giả: Ngãi Mễ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mơ về phía anh

số đông tổ ấm đứng cũng như ngồi hai mặt xe buýt hầu như giữ tư vậy thống nhất có xe, xe nghiêng về phía đông, mình tuyệt đối quan yếu nghiêng về bên tây, chỉ gồm có người nhà đứng ở bên đuôi xe là luôn giữ lập trường ình. Nói một cách xác thực, ẩn dưới xe không hề là “mọi người” nhưng mà là “người”.

Giờ cô chắc là cảm giác rành mạch cái xúc cảm gần như khung hình bám lâu vào nhau. Chính là cơ thể người chứ chẳng phải là cụm khung hình thành viên gia đình.

có tác dụng nạm nào để phán đoán sau xe ko phải là rất nhiều người cơ mà là “người”? Chỉ có lẽ trải nghiệm, chỉ dường như tường tận điều này… nếu cũng như nhà bạn đã từng có lần sum sê trong một chiếc xe buýt đầy ắp người nhà.

Cô biện pháp nào ngoảnh đầu lại để chú ý xem mọi người che khuất lưng các bạn là ai, tuy thế cô dường như cảm nhận ra một thân hình “kiên cố” đã áp tiếp giáp vào lưng chúng ta. Mọi người chỉ khi làm cho tình mới giữ chặng biện pháp quá hầu hết nắm này bắt đầu một thành viên gia đình khác, đó chính là cảm nghĩ cũng như hoà vào làm cho một mang đối phương.

Cô lại một lần nữa vươn tay ra, định dính vào thanh nganh bên trên xe buýt. Trong khi chiếc thanh ngang đấy chính là loại cọc cứu mạng cô, bao gồm dính được vào nó bắt đầu bao gồm hi vọng thoát ra khỏi đám tổ ấm nóng nực này.

dẫu vậy cô vẫn cấp thiết bám được vào chúng, Dường như cái thanh ngang đấy lại thiên nhiên cao lên bổ sung mấy xentimét nữa.

chiếc thân hình phía sau lưng cô lại đè khỏe khoắn lên người thân cô, chẳng còn nghi ngờ gì nữa, đấy chắc chắn là một các bạn đàn ông.

làm cho sao để tách biệt được loại thân hình sẽ đè lên lưng mọi người là nam hay nữ? Chỉ có vẻ trải nghiệm, chỉ hình như cảm nhận… đầy đủ người thân đã từng bị quý ông đè lên đã thốt nhiên biết rằng cảm hứng này.

nhưng lại giữa cái cơ thể ấm rực ấy và thân hình cô tự dưng xây dựng thương hiệu một “vật thể” còn hơi ấm hơn thế đang chọc vào mông cô. Một ý nghĩ vụt thoáng qua trong đầu cô: “Yêu râu xanh bên trên xe buýt”.

Trong cảnh hỗn loạn ấy, cô nghe thấy tiếng một ai ấy sẽ chất vấn: chiếc người này rút cục cứ đụng vào đàn bà là vốn bởi thế hay chỉ có phản ứng độc đáo đối với bên tôi thôi nhỉ?

gia chủ của cái “vật thể” ấy ấm hổi sau lưng ghé cạnh bên vào tai cô nói: “Em à, chiếc mông của em thật là… sexy! Khiến đến anh thiết yếu chế ước được…”

người thân đấy nói rồi liền đưa tay véo một dòng lên mông cô.

Cô suýt chút nữa thì kêu lên thành tiếng. Dẫu vậy cô đắn đo yêu cầu kêu lên thế nào, kêu lên: “Bắt lấy lưu manh?” đến cả kêu lên: “Anh nhẹ tay một ít đã có được không?” đã còn sẽ băn khoăn thì ý nghĩ kêu lên đang chìm vào trong mẫu Để ý đến hỗn loạn trong đầu.

Một các giọng nói hùng hồn vang lên trong đầu cô: Chỉ bao hàm đứa bạn nữ chẳng ra làm sao mới kêu la lớn tiếng để ọi nhà bạn thấy rằng các bạn quyến rũ cho mức nào. Một cô gái đẹp cũng như tất cả sức quyến rũ thực sự đã không bao giờ kêu lớn tiếng Vậy nên, cô đang sớm quen có Việc “làm hoa cho người ta hái, làm cho gái cho những người ta trêu” rồi.

nắm sao? Cố gắng thì tôi có lẽ cùng vào một số loại bạn nữ gồm sắc đẹp và sự quyến rũ, bởi lẽ tôi chẳng phải kêu la. Và đúng là tôi sẽ quen với việc bị rất nhiều kẻ khác giới trêu chòng ghẹo, ko phải là đã có được bao nhiêu thằng con trai đề cao dòng mông của tôi đẹp hay sao? Tuy thế bọn họ hầu như khen ngợi tôi có tứ giải pháp là gia đình bạn trai của mình. Còn chuyện không chế ước được mà khen tôi do đó ngay trên xe buýt thì đây vẫn là lần ban đầu.

trên xe chưa chỉ có một gia đình bạn bạn nữ, phái nữ trẻ cũng chưa ít, nhưng loại mông của họ phân minh là cần yếu sexy cũng như của tớ, hoặc cũng có thể chúng ta toàn bộ chẳng tất cả mông. Có khá nhiều nữ giới đông đảo không có mông, nếu ko phải là vì quá nhỏ bé, hai chiếc chân cứ như hai dòng que được cắm thẳng vào eo thì cũng chính là mông cũng như eo cộng mọc trên một mặt đường thẳng, quan sát vào chẳng khác gì một tấm phản. Thậm chí còn có người ở hai mặt eo lồi lên hai khối thịt khôn cùng phệ, tính năng này cũng sẽ được gọi là mông à? Chẳng khác gì treo ngang một loại bận bịu áo lên eo để xoè rộng cái chân váy sang hai bên cầm cố.

Hạ phiêu nghĩ mang đến loại mông sexy của bản thân mình, trong lòng lại cảm giác rất là hãnh diện. Cơ mà cô ý thức được rằng dòng mông sexy của bản thân mình ngay hiện tại đã gây bất tiện mang đến cô. Nếu cũng như mẫu thằng mất dạy kia thật sự định… Ngay trên xe như cầm này, nuốm thì bên tôi… Đang kêu lên chẳng chút trù trừ, bằng vì… bởi vì còn nếu như không kêu lên, thì loại thằng mất dạy ấy chắc chắn vẫn cho là tôi… tình nguyện mang lại hắn sỉ nhục.

tuy nhiên mà… kêu lên có tác dụng gì không? Nếu như trong tay thằng khốn sau lưng có ác ôn khí, liệu hắn tất cả thế dao huỷ hoại dung nhan của mình không? Hoặc giả kẻ ấy vì chưng bị nhà bạn khác làm cho mất hứng, từ bần hổ chuyển hẳn qua tức giận, đã theo chân bên tôi đến một nơi không có một số người qua lại, rồi ra tay giết chết chúng tôi, bởi vậy nghe có thể khoa học hơn cả.

Trong đầu lại vang lên một giọng nói kì lạ: gặp gỡ đề nghị kẻ cuồng dâm, nếu như chống cự chưa có tác dụng, đưa ra bởi cứ nhắm mắt mà lại tận hưởng.

tuy vậy mà… gồm bao ngời chưa nghĩ Bởi vậy, họ ao ước nữ bắt buộc liều mạng chống cự, mặc kệ tính mạng, có lẽ bị tiêu diệt chứ tất yêu thất thân, mạng chỉ cần chuyện nhỏ dại, trinh tiết new là chuyện béo. Nếu cũng như bị kẻ khác làm cho nhục bên trên xe buýt thì còn nhục nhã hơn cả bị hiếp dâm ở địa điểm vắng vẻ. Ở nơi vắng vẻ chẳng bao gồm ai giúp đỡ, tất cả thất thân cũng chính là điều giống như thông cảm được, mà lại ở bên trên xe buýt… xung quanh toàn người trong gia đình là người… chẳng nhẽ chần chừ mặt đường mở miệng kêu cứu giúp hay sao?

những bạn gái béo tiếng kêu la sẽ bị chửi là: chưa bao gồm sức hú

phần nhiều teen girls chưa kêu sẽ ảnh hưởng chửi là: đê tiện, phóng đãng.

Tay của hắn đã dò dẫm ra trước ngực của cô ấy, cứ như thể nó bị ép đến mức cần yếu ở yên chỗ đứng được. Tay hắn bóp mạnh dạn vào ngực cô, hai bàn tay đặt đúng vào hai mặt ngực trái, cần của cô ấy.

Ngoài ra hai tay bóp ngực cô, gã Đấng mày râu đó còn có đủ thời gian để ghé vào tai cô thì thầm: “Xin lỗi, tại đông quá!”

giọng nói trầm ấm áp cũng như đầy thu hút.

các giọng nói của con yêu râu blue chẳng phải the thé vô cùng chói tai sao?

>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

Khốn kiếp! Mày đã biết thành tao lôi cuốn, sao không dám đường đường chính chính theo đuổi tao nhưng mà đi có tác dụng cái trò… hạ lưu này?

Hai bàn tay khốn kiếp đấy đã mân mê ngực của cô, sẽ là phần nhạy cảm nhất trên cơ thể cô, ngay cả khi tự thành viên vuốt ve cũng khiến mang lại ham ước ao của cô ấy trỗi dậy, gắng cơ mà nay lại bị một kẻ lạ bên hai tay nắn bóp, cô quan yếu khống chế được nữa.

chính xác cần yếu để mang đến tên khốn này phát hiện ra đa số phản ứng của cơ thể các bạn, do vậy Hạ bay bổng lấy hết sức lực lao động trong người trong gia đình gào lên: “Dừng tay!”

tuy vậy giọng nói của cô ấy như bị nhốt chặt trong quả bóng khí, chưa tậu được chỗ nào để thoát ra phải chỉ khiến mang lại quả bóng căng mập hơn nhưng thôi. Một quả bóng béo chẹn ngay trước ngực khiến mang lại cô cực khổ.

chưa có vũ khí nào khác, thủ công các cần thiết cử được, cứ như thể gồm mấy bàn tay tởm lợm đã giữ chặt lấy tuỳ thuộc cô thay.

Vũ khí chỉ một của cô hiện giờ là: chiếc mông, đó chính là thứ vẫn sản xuất dòng bất tiện này, vì vậy kẻ bắt buộc giải quyết bài toán này đó chính là nó. Nếu cũng như cô có thể lắc khỏe mạnh mông, đập mạnh vào tên khốn đấy thì chắc hẳn rằng “công thế gia hạn nòi giống” của hắn sẽ đi tong. Sau lưng hắn là bức tường gia đình, chẳng còn con đường lui, không có chỗ để tránh, va một chiếc thì chắc chắn hắn vẫn bỏ xác.

>> bài viết liên quan phân mục truyện Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *