Nhận xét truyện Mịch Ái Truy Hoan

Tục ngữ nói chưa sai, ” Đi đêm lắm tất cả ngày gặp mặt ma “. Bất quá anh ngay hiện tại là gặp nên quỷ, ko phải là gặp thiên sứ! Chỉ cần với anh mà lại nói, chạm chán thiên sứ so với chạm mặt quỷ càng bổ xung hoa mắt !

Giới thiệu truyện Mịch ái truy hoan

Tác giả: Thư cách
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mịch ái truy hoan

bên ngoài một hộp đêm bom tấn bên trên con phố Đài Bắc tụ tập một đám người thân âu phục cầu kì, tranh nhau khoe sắc. Mơ hồ truyền cho đều tiếng cười nói trung thực, cao thấp hỗn độn, làm cho hơi lạnh đêm đầu xuân cũng đang nóng lên.

bỗng nhiên, ở giữa đám đông cụm cô em vô cùng cấp cho với những chiếc váy ngắn da báo màu đen huyền bí gợi cảm, giày bó cực kỳ cao, trang điểm khôn cùng đậm, lông mi giả khôn xiết nhiều năm lại xây dựng thương hiệu một ‘Ngoại tộc’ khiến mắt mọi người sáng lên.

Một con gái trong sáng ra đời ở vị trí đây vào hiện nay, có một loại ngạc nhiên chưa nói đề xuất lời, lại càng làm cho người ta nhịn không đủ nhưng chú ý bổ sung vài lần. Đèn neon bảy màu ánh xuống chiếc váy trắng bên trên người trong gia đình cô lại phát ra một một số loại chói lọi tình cờ, có lẽ thiên sứ hạ phàm thay.

Khuôn bên chẳng phải tô son trát phấn cũng giống với thiên sứ. Mái tóc đen nhánh ngang vai làm cho đặc thù domain authority thịt trắng nõn, cái miệng nhỏ bé màu hồng hơi hơi mím, biến chứng thật sự quyết trọng tâm. Lông mi lâu năm giương lên, đôi mắt vừa black vừa sâu sắc cẩn thận tìm kiếm, giống như đã chọn gia đình. Đã từng chúng ta bị cô nhìn thẳng, đông đảo khó tránh khỏi một hồi tim đập da tốc, lại nhịn cảm thấy không được cơ mà ước ao liếc chú ý cô thêm một dòng.

Trong góc nhìn chan chứa ngạc nhiên –

Hộp đêm này là khu vực mình không đủ mười tám tuổi vẫn cần yếu vào, bởi thiên sứ nhỏ tuổi thuần khiết trước mắt này đầy đủ là đã đi lầm vào khu cấm, cô thoạt quan sát chủ công vẫn chứ chưa thành niên!

Cô còn chưa được từ bỏ ý định, nhìn qua từng người nhà từng người một, cả nam lẫn người vợ rất nhiều chưa bỏ qua, rút cuộc, ánh mắt cũng dừng lại bên trên gia đình bạn một người, dừng lại chưa vận tải nữa.

“Sao cô lại tới nữa?” Mục tiêu bị chú ý chỉ thở dài một tiếng, giọng điệu chẳng những hững hờ hơn nữa có theo bất đắc dĩ. “Tìm tôi bao gồm chuyện gì?”

bạn gái váy trắng cũng chưa chắc là tức giận gì, một lúm đồng tiền dễ thương từ từ mở rộng, ngọt ngào cho nỗi có tác dụng chúng ta nín thở.

“Không tất cả câu hỏi gì, em chỉ là…… hy vọng quan sát anh một dòng.”

chỉ có nhận thấy, liền thỏa mãn.

Nói kết thúc, cô cười cợt, sóng mắt lưu gửi bên trên khuôn bên tuấn tú của đối phương một lát liền xoay người nhà nôn nóng rời đi.

chú ý bóng lưng yểu điệu kia, hiện trường yên lặng vài giây.

Sau đó, cụm việc như núi lửa bùng nổ, kéo theo phần lớn thứ mà lại mang lại ——

“Cô đấy là ai?”

“Cô đấy tên là gì?”

“Năm nay bao nhiêu tuổi?”

“Chúc Bỉnh Quân, cậu cái thương hiệu thay thú này, lại hình như ra tay sở hữu một thiếu nữ sinh nhỏ tuổi do vậy !”

“Vậy là không phù hợp pháp đâu!”

hero chủ yếu bị oanh tạc đến thương tích đầy thành viên chỉ một đôi mắt xếch nhiều năm, hơi hơi híp lại, đó là đào hoa vô hạn, mỗi khi đôi môi mỏng hé mở luôn luôn nói theo cách khác ra phần đông câu nói khéo léo, nắm mà chốc lát lại không biết, một chữ cũng không nói ra được.

“Không yêu cầu cậu đã thất bại trong tay một nàng đó chứ?” Thấy anh phản ứng khác thường như cố , bạn bè lân cận cực kì lấy làm ngạc nhiên.

“Thua dòng rắm.” Anh lạnh lạnh nói: “Chẳng qua là gặp gỡ ma mà thôi.”

Tục ngữ nói chưa sai, “Đi đêm lắm gồm ngày chạm chán ma”.

Chúc Bỉnh Quân lần này chạm chán ko phải ma mà lại là thiên sứ. Cơ mà đối với tổ ấm như anh nhưng mà nói, chạm mặt thiên sứ so mang chạm mặt ma càng bổ xung đau đầu!

>> bài viết liên quan phân mục truyện Đam mỹ h sm

Anh ta vừa dứt ca trực, sẽ ở phòng nghỉ uống coffe. Tư chũm an nhàn tựa vào mặt cửa sổ, đắm chìm ngập trong nắng sớm, anh ta núm trong tay chiếc cốc giấy giá thành rẻ, tất cả các thứ đó hợp lại khiến cảm hứng của người ta mau lẹ dâng trào.

Chậc chậc, thật sự là hàng thật bảng giá thật, lời đồn quả không sai, thật sự là một mọi người con trai tuấn tú. Dù chỉ là áo blouse trắng trên mọi người anh ta thôi cũng đã là đệ nhất truyền kỳ rồi — từ khi bắt đầu làm cho bác sĩ thực tập be bé, mặc kệ quá trình có điên cuồng mang đến đâu thì một tuần bảy ngày cũng chỉ ngủ năm tiếng đồng đại dương, chạm chán yêu cầu tình huống cần thiết mọi mong kéo cứu giúp chữa, hoặc là ở phòng phẫu thuật đến mấy tiếng đồng hồ, áo blouse của anh ta vẫn luôn giữ được sự phẳng phiu!

hẳn nhiên, dáng người hoàn mỹ của anh ấy ta cũng có thể có công cực kỳ nghiêm trọng. Nói theo một cách khác là cây ngọc đón gió, phóng khoáng lỗi lạc, còn thêm câu ngợi ca “Đến bệnh viện Đỉnh phồn thịnh quan trọng chưa nhìn một người”.

làm đẹp thì người phần đa yêu, đặc biệt là nhóm y tá ở gần lúc chuyển giao ca, không bao gồm Việc gì cũng biến thành mượn cớ lướt qua phòng nghỉ, mặc dầu chỉ đi ngang qua cửa liếc mắt một chiếc cũng có thể vui vẻ cả buổi.

“Bác sĩ Chúc, chấm dứt ca trực rồi à? Chỉ uống coffe thôi sao?” Cô y tá trẻ xinh tươi không những dáng gia đình bạn ngọt ngào, tiếng nói cũng ngọt ngào cũng như mật nói với anh: “Bọn em có download ăn sáng, Bác Sỹ Chúc mang đến cộng ăn uống đi! Hôm nay tất cả bánh trứng siêu ngon nha!”

Chúc Bỉnh Quân nghe tiếng liền từ trong trầm bốn ngoái đầu chú ý lại, mắt một mí thanh tú hơi híp lại, cười khước từ khéo: “Không đề nghị đâu, cám ơn cô bao gồm lòng bởi thế.”

“Bữa sáng là quan trọng nhất, chưa ăn sao mà lại được chứ? Ẳn no mới gồm sức lực.” Y tá trưởng dài hạn nghe thấy được, cũng mở miệng khuyên nhủ: “Bác sĩ Chúc, đừng ỷ bạn còn trẻ mà cứ làm cho hại cơ thể Bởi vậy, cho đến lúc cậu bởi tuổi tôi, cậu sẽ biết a!”

Đôi mày thanh tú của Chúc Bỉnh Quân nhướng lên, hỏi lại: “Ý của chị ấy chính là hai năm nữa em đã biết sao?”

“Là sao?” Thật nhiều góc nhìn không hẹn nhưng mà cộng nhìn về phía anh.

Chỉ thấy anh không Cấp Tốc chưa chậm trễ nói: “Không yêu cầu chị chỉ hơn em hai tuổi sao?”

“Ôi! Cậu loại đứa nhỏ chầu trời này, tôi cùng tương đương có tác dụng chị em cậu được đấy!” Tuy rằng đã được gần năm mươi rứa mà y tá trưởng lâu năm vẫn bị trêu đến cực kì vui vẻ, mỉm cười toe toét.

Chỉ mấy câu nói ngắn ngủi vẫn làm cho gần như gia đình y tá từ bên trên xuống dưới mỉm cười chưa chấm dứt, bầu không gian cực kì có lợi cũng đã làm cho nhóm BS khác đi ngang qua trong lòng trăm bởi tạp trần.

chính là có một số người như Chúc Bỉnh Quân như thế! Căn cứ vào khuôn mặt tuấn tú đánh đâu win đấy chưa gì cản nổi, bỏ mặc đến đâu cũng đều có thể sử dụng được, tuổi còn trẻ bất quá chính là Bác Sỹ trong khám đa khoa thôi mà đã có phong độ của 1 đại tướng, trước khi khi chấm hết thực tập liền thi đậu điểm thật cao vào khoa da liễu nhưng thành viên gia đình các đề nghị cạnh tranh mang đến sứt đầu mẻ trán, tiền đồ không đếm xuể.

kèm theo, tiếng tăm của anh ý ta cũng không những nhờ biến chứng chuyên nghiệp nhưng cuộc sống cá nhân càng cá biệt hơn. Bạn nữ trên dưới toàn bệnh viện các ưu ái bao gồm thừa đối sở hữu Chúc Bỉnh Quân cũng chưa nói gì, lợi hại nhất đó chính là, ngay cả nhóm đồng nghiệp nam cũng đầy đủ đối có anh trọng tâm phục khẩu phục, bởi lẽ –

Anh bật dậy khỏi phòng ngủ đã không chấm dứt tiếng cười kia, thân hình khiêm tốn nhiều năm đi Cấp Tốc trên hành lang, khi vẫn chuẩn bị đi cho cuộc họp sớm thì một bác sĩ trẻ tuổi khác đi đến sát bên, hạ giọng hỏi:“Bác sĩ Chúc, buổi tối hôm nay……”

“Đã hẹn ổn rồi, 10 giờ rưỡi.” Anh cười.

“Lần này nghe nói hẹn tiếp cục hàng không? Thật chũm chăng?” Giọng điệu hỏi sở hữu theo hưng phấn khó nén.

“Đương nhiên là thật.” Chúc Bỉnh Quân tuyệt chưa khách khí giải đáp.

Nói giỡn sao, có anh ra tay thì nàng sinh bao gồm đẹp, có độc đến đâu chăng nữa cũng đa số hẹn được. Anh chính là thay mặt đại diện mang đến tinh thần như là địa điểm cam kết thác mong mỏi của bác ấy sĩ nam toàn bệnh viện, đây cũng không hề chuyện nghịch.

“Vậy là có lợi rồi, núm là tốt rồi.” bạn làm cùng kia thiếu chút nữa sẽ vung tay mừng rỡ, “Đừng giống lần trước, nỗ lực nhưng hẹn đến một đám giáo viên đàn bà tiểu quỷ vừa new tốt nghiệp, trong đó còn có thêm mấy người chưa đủ mười tám tuổi, nếu chắc rằng xảy ra chuyện gì, anh mang chúng tôi đảm trách nổi sao?!”

tìm đến đó, Chúc Bỉnh Quân hơi hơi nhíu nhíu mày, khuôn bên tuấn tú lộ ra nét hờ hững nghiêm nghị hiếm thấy, ánh sáng phát ra bao phủ tổ ấm tựa đại dương cũng bi thiết đi vài phần.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *