Nhận xét truyện Đen Trắng

Hai con người, hai tính biện pháp, hai trái đất đối lập tuy thế căn số vẫn cho hai gia đình bạn gặp mặt, cũng như từ ấy hầu như câu chuyện bất cứ lúc nào tuy thế đặc sắc vẫn diễn ra.

Ra mắt truyện Đen trắng

Tác giả: Triêu Tiểu Thành
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Black trắng

Đêm khuya, đêm lạnh cũng như nước.

xung quanh ban công gió thổi khỏe mạnh, một tổ ấm đại trượng phu đứng dựa vào bậc thang. Mặc ăn mặc quần áo đơn giản, áo sơ mi Cenci một màu thượng cổ, bố cúc áo mở rộng từ phần cổ áo, khu vực xương quai blue lộ rõ đã từng ẩn hôn. Tay áo kiểu dáng kỹ càng hiện rõ cánh tay lâu năm rắn Chắn chắn, ánh trăng chiếu xuống, mơ biển hình như nhìn thấy bên trên cánh tay anh bao gồm vết móng tay bấu chặt của người vợ.

Anh từ nhỏ dại đã được khuôn mặt cực kỳ diễm lệ, nhưng mà bây giờ lại new bứt ra từ cơn lốc tình dục, chưa kịp tán đi một thân gợi cảm, chúng ta bên ngoài nhìn vào chỉ cảm thấy lại càng thương mến.

thua cuộc mình nam giới là vài gia đình cấp cho dưới cùng một quản da, những là hồ hết mình hàng năm phục vụ tại biệt thự cao cấp tư nhân này. Quản da dẫn đầu lên tiếng biện bạch: “Dịch thiếu, tôi chẳng hề chủ ý …… Chỉ cảm nhận thiếu cu li nhân ngồi ở trong phòng lâu quá, bởi thế new nhất thời ước ao gửi cô ấy ra ngoại trừ một chút…… không ngờ lại cho mang đến ngài bất tiện Khủng như vậy……”

Anh chỉ nghe, không đáp. Tay rứa một điếu thuốc nhỏ dại nhiều năm, sương khói bốc lên, ẩn náu vẻ mặt của anh ấy. Sương khói lượn lờ sau lưng, chỉ thấy hé ra sắc mặt trắng xanh trên khuôn mặt rất là tuấn mỹ. Lạnh lẽo bởi vậy, chỉ có tác dụng cho những người ta thấy vô cùng quỷ dị.

cảm hứng áp bách quá nồng đậm, quản da nơm nớp lo sợ nói năng lộn xộn, new nói vài lời biện bạch trước bên anh mà lại khuôn mặt đang đông cứng tái nhợt, nghe ra thấy cảm giác vô lực mười phần.

“Quản gia Lí.” tự dưng nhà bạn nam nhi mở miệng, không khách khí cắt ngang lời biện bạch của quản gia, âm sắc lạnh ngắt: “Ông ở mặt đường da bao chậm rồi?”

Quản da giật mình, chột dạ cúi đầu,“Một, một năm.”

Anh đột nhiên nở nụ cười cợt, nụ cười cợt kiêu ngạo, toát ra khí lạnh, làm cho cho những người ta không rét nhưng mà run.

“Tốt lắm, một năm.” Khóe môi khẽ hễ, anh quả quyết mỉa mai công bố, “…… mới một năm nhưng mà đã đem cho cho tôi phiền phức bự như vậy!”

Khí vắt của anh ấy quá mức sắc bén, anh sẽ quá quen mang đều âm mưu đấm đá bạo lực, bất kì là cần đến kỹ xảo hay vũ lực, đều dồn gia đình bạn khác vào nơi bị tiêu diệt.

Quản gia gây chuyện sợ tới mức tất tả quỳ xuống.

tất cả mọi người đa số không nói, chỉ cảm nhận tim nhà bạn đã nổi lên một nỗi sợ hãi.

“Quy củ của mình, ông nên biết.” bạn Đấng mày râu xoay thành viên gia đình, nâng tay gõ vào lan can đá đá hoa, miệng thông báo uy hiếp: “Hôm nay tôi chưa mong muốn động tay nữa, thuở đầu chúng tôi thay đổi ý định, mang bên mình của ông…… Cút!”

**** **** ****

ở trong phòng ngủ.

Thân là Bác Sỹ tư nhân của mặt đường da, Thiệu Kì Hiên cảm giác, người nhà chào đời cũng như là để cả đời góp sức đến mặt đường da. Nếu núm lực của xã hội đen có vẻ tính bằng con số chi tiết, vắt thì nếu Á Lục chiếm phần mười phần, đường da bảo đảm chiếm hơn bảy phần. Cố gắng lực mập ú bởi thế, hẳn nhiên sát khí cũng không nhỏ.

tuy vậy người bị bệnh từ bây giờ thực đặc biệt, không hề một cấp dưới ý hợp tâm đầu của đường gia, cơ mà là một teen girls yếu đuối chẳng phải có lực uy hiếp.

Cô chưa có một không hai dễ thương, Hơn nữa lại đứng cạnh bạn chàng tứ sắc yêu diễm do vậy, cần cô càng có vẻ yên tâm vô kì.

nhưng mà, lại không thể sử dụng từ đều đều để hình dung.

Thiệu Kì Hiên nhìn người bị bệnh trên giường, nhìn khuôn mặt thanh tú của cô ấy, phân vân bởi vì sao, trong lòng lại cảm thấy thật bình tĩnh yên tĩnh, có vẻ chỗ nào gồm cô, chỗ đấy giống như rành mạch khỏi trái đất.

Mũi kim bén nhọn đưa vào tĩnh mạch tay buộc phải, công nghệ cảnh giác có tác dụng trong ống tiêm nhỏ dại nhiều năm nhanh chóng trào ra giọt máu đỏ tươi, cảm giác đau đớn bỗng dưng ùa đến có tác dụng bạn đang hôn mê trên giường tỉnh táo cha phần.

hầu hết khác mang chồng cô, cô chẳng hề mang lại cảm nghĩ uy hiếp cho người khác, ngay cả ánh mắt đơn giản Có thể làm cho con người ta bình tâm, có tác dụng vai trung phong tư con người yên lặng cũng như nước.

“Bác sĩ Thiệu……?”

>> tìm hiểu thêm top Truyện ngôn tình sủng

“Đúng, là bên tôi.” Thiệu Kì Hiên nở nụ cười cợt trấn an, vuốt ve trán của cô ý một chút:“Cô bị cảm cúm, nhưng chưa tất cả Việc gì, bé nhất cô cũng phải tin chúng tôi chứ?”

Cô nở nụ cười cợt, tươi cười tuy sẽ còn mỏi mệt chưa chịu được nổi, lại không hề lộ ra một tia ấm ức.

“Cảm ơn anh.”

Thiệu Kì Hiên mang đến cô một nụ cười an tâm, xoay các bạn đặn dò vài câu có thành viên gia đình âu yếm cô, thiết yếu là đa số câu hỏi mà người bị bệnh nên nên nhớ mấy ngày tới, sau đấy Cách ra khỏi buống ngủ.

Lúc trước đi còn chưa nhịn được quay đầu liếc chú ý người thân đang nằm trên giường. Dưới ánh trăng nhu hòa, lông mày cô chau lại. Anh nhìn thấy được, cô ngủ thật sự không yên, mắt sẽ đã chú ý đến chặt, lại chẳng hề nói một chữ ‘Không’.

Kì Hiên đột nhiên có chút rầu rĩ.

Một teen girls tốt vì vậy, sao lại chạm mặt bắt buộc người nhà cánh mày râu yêu dị như con đường bệnh dịch chứ, với hiểu biết của anh về con đường căn bệnh, thấu hiểu từ nay về sau, teen girls này sẽ ảnh hưởng tổ ấm nam giới ấy bẻ gãy đôi cánh của mình.

quanh đó cửa phòng nghỉ, người bạn đường đắc lực nhất của thiếu chủ đương nhiệm mặt đường gia sẽ đứng đó. Thấy Thiệu Kì Hiên đi ra, Doãn Khiêm Nhân đưa mang đến anh một ly nước, “Vất vả.”

Kì Hiên không nhịn được xúc động: “Nửa đêm cũng như rứa này, có phải dây thần kinh của anh ta ngắn hay không? Đem một bạn gái yếu đuối biến đổi bộ dáng nửa sống nửa chết Như vậy.”

“Tính biện pháp của bệnh dịch thiếu anh cũng hiểu nhưng.” Khiêm Nhân cười cợt khổ: “Tuy rằng hết sức ít chỉ ra cỗ dáng thật sự, nhưng lại một khi tính tình nổi dậy, chúng tôi từ trên xuống bên dưới các không tránh khỏi bị vạ lây.”

Vừa rồi thấy cỗ dáng nổi giận của đường căn bệnh, tách biệt là hy vọng cả nhà chưa ai được an bình.

Kì Hiên nâng tay uống một ngụm nước giải khát, nghi hoặc nói: “Xảy ra chuyện gì?”

“Uy hiếp.” Khiêm Nhân điềm nhiên nói,“Trên đường có một gắng lực bé dại chưa vừa mắt con đường da, tất cả ý đồ xuống tay có thiếu phu nhân, thành tích còn chưa thành quả đã biết thành dịch thiếu phun cho một đạn vào đầu.”

“Ah……” bác sĩ Thiệu theo công ty nghĩa hòa thuận phát ra một tiếng kêu không rõ cảm xúc.

Dừng một chút, Khiêm Nhân làm tiếp nói: “Vấn đề là ngày hôm qua bệnh thiếu vừa cảnh báo thiếu cu li nhân, không buộc phải tùy tiện bật dậy khỏi căn nhà, đáng tiếc là cô đấy chưa nghe được bao nhiêu……” Khiêm Nhân thực bức xúc: “Cô đó biết bệnh dịch thiếu không được bao chậm, được quan tâm không hiểu anh đó, thấy cỗ dáng anh truyện trò luôn âm âm nhu nhu Vậy nên, cô đó có thể cũng cấm đoán là thật, đầy đủ phân vân căn bệnh thiếu nhưng tức giận thì bộ dáng……”

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *