Nhận xét truyện chúng ta ly Hôn Đi

Chỉ hai câu nói, cuộc hôn nhân bảy năm của La Vũ Tịnh và Tề Kiếm Vân hoàn thành.

Giới thiệu truyện bản thân mỗi chúng ta cốc hôn đi

Tác giả: Khải cốc
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chúng ta ly hôn đi

La Vũ Tịnh chú ý bạn nam nhi trên danh có nghĩa là ông chồng chúng ta sẽ ngồi trước mặt, chẳng thể chưa cảm giác xa lạ. Giờ đây đây cô đã mang hết dũng khí đưa ra đề nghị cốc hôn, anh ta sao chắc là lại thêm phản ứng cũng như gắng này.

Tề Kiếm Vân ngồi trước bàn làm việc, nhìn vào nền game máy tính, tay đang lướt nhanh trên bàn phím, xử trí các báo cáo giải trình các vị trí gửi tới. Bây giờ vẫn là cuộc đời điện tử hóa, ly hôn cũng phải mau chóng thanh thoát.

Tục ngữ nói : “Hợp thì tụ, chưa phù hợp thì tan” tuy nhiên chúng ta cơ bản chưa từng “hợp” quá. Cuộc hôn nhân này ngay từ lúc ban đầu sẽ là âm mưu và âm mưu, anh cảm nhận kỳ quái, sao cô có thể chịu đựng được ngần ấy năm trời new đề nghị cốc hôn?

– Cô mong muốn cái gì? Căn hộ chung cư cao cấp, CP, tiền trợ cung cấp ly hôn? Anh ta ngay cả đầu cũng không quay lại, làm tiếp chăm chú nhìn nền game.

– Cảm ơn ý tốt của anh ấy, phần đa thứ ấy em bao gồm quá đủ rồi. Di sản to tướng bác mẹ cô giữ lại, cô rất hiếm khi thực hiện cho, dòng cơ mà cô ao ước chính là ấm no.

“Hạnh phúc”, hai chữ nay cô đã có lần ý muốn dành được từ anh, nhưng lại thời gian sẽ chứng minh hết thảy, cô sai lầm rồi.

Tề Kiếm Vân hơi dừng động tác một chút, chung cuộc quay lại nhìn cô một chiếc. Mình chị em này chưa bắt buộc tiền, chẳng lẽ là mong người?

– Cô cần phải biết, cô bắt buộc với Khắc Hiên đi.

Tề Khắc Hiên là đứa nhỏ duy nhất của họ, cũng là bạn thừa kế tương lai của công ty lớn Kình Vũ, năm nay gần bảy tuổi, từ nhỏ tuổi đã được cha tẩm bổ tinh anh, học tin học, học ngoại ngữ, trở nên tân tiến công dụng âm thanh, gần như thứ một ít số đông hình như thu về ngay, rất có phong thái của tía.

Tề Kiếm Vân cố tình không cho nhỏ gần gũi sở hữu bà xã, chính là nghĩ không để nhỏ chịu đựng quá cụm ảnh hưởng từ cô. Cô là thành viên bạn nữ vậy nào chứ, anh so mang bất kỳ mọi người nào những biết, cô bề ngoài đơn giản, nội chổ chính giữa lại âm hiểm, ngay cả anh cũng phải tự than thở như ráng hôm trước mới bị trúng chiêu của cô.

– Em biết, em chỉ muốn về thăm con thôi, đạt được không? La Vũ Tịnh cũng chưa ôm mong chờ gì, bé cũng chưa nên cô, toàn quyền nuôi dạy bé đầy đủ ở trong tay ck, cậu bé xíu lại là mọi người thừa kế duy nhất của Tề gia, cô có chức năng đem đi của cải gồm chất lượng trọng yếu vậy sao?

Tề Kiếm vân không sao cả, nhún vai một loại : chắc là cho đến lúc tôi không tất cả ngôi nhà.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ ngược h

Anh đối sở hữu người thân này cung phi tuy là bất mãn phần lớn điều, tuy thế cũng là chưa cạn hết người yêu, dù sao cũng chính là quan hệ ruột rà, anh sao giống như phân chia rẽ.

– Được, cảm ơn anh. Cô đề xuất cảm ơn anh quá đi chứ, để cô thoải mái rời đi, chưa bình chọn, không giữ lại. Tuy thế lẽ ra anh chưa buộc phải tỏ thái độ do vậy, đối sở hữu cô đây mới đó chính là tổn thương xâu sắc nhất.

Sau tía năm quen biết, mang lại kết hôn được bảy năm, mười năm thời gian quí giá của đời gia đình, đang vươn lên là phái nữ từ một bạn gái mười lăm tuổi thành gia đình bạn con gái hai năm tuổi. Cũng từ ấy gần như ảo tưởng ngây thơ ngày nào bất đắc dĩ hóa thành trầm tĩnh, bởi vì cô biết rằng rằng, người trong gia đình chàng mà cô yêu đã never yêu cô, anh đang chưa yêu nổi nhà bạn khác.

Cô đi ra khỏi buồng công tác, tiếng gõ keyboard đã không kết thúc vang lên trong tai, âm thanh này bảo hộ cho lời từ biệt.

chúng ta độc lạ cảm xúc xâu sắc, cần li tán lý tính cũng bình tâm, sau nay càng chẳng thân thiện, cô sẽ sớm nhận rõ sự thật này. Chứ không cần nói là quá muộn đi? Cuộc sống còn dường như bước đầu một lần nữa sao? Cô chỉ dường như tự yên ủi chính mình thôi.
>> tìm hiểu thêm top Truyện đam mỹ sủng h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *