Nhân tuyến giáp kích thước nhỏ có nguy hiểm không? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnNhân tuyến giáp là tổn thương dạng khối khu trú nằm ở tuyến giáp, làm thay đổi cấu trúc và chức năng của tuyến giáp. Hầu hết các trường hợp là nhân lành tính nhưng cũng có một tỷ lệ nhỏ phát hiện nhân chứa tế bào ung thư. Do đó, khi gặp phải tình trạng này chúng ta không nên chủ quan, lơ là trong việc tầm soát. Liên quan đến vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi 50 tuổi, ở Hà Nội. Tôi mới đi kiểm tra tuyến giáp thì được kết luận có nhân giảm âm kính thước 12x8mm. Chuyên gia cho tôi hỏi, tình trạng như vậy là nặng hay nhẹ, có ảnh hưởng gì không?
Để có câu trả lời cho vị thính giả, mời các bạn cùng theo dõi tư vấn của TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#nhantuyengiap, #buoutuyengiap, #benhbuouco, #benhtuyengiap, #bibuouco, #unangtuyengiap, #nhantuyengiap, #ichgiapvuong, #basedow, #buouco

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *