39 Replies to “Nhà Văn Nguyễn Ngọc Ngạn kể truyện ma – Livestream July 22, 2019”

 1. "Con chết rồi còn đâu" câu nói ám ảnh hồi bé của mình khi nghe truyện "Tiếng quạ réo vong hồn" huhu

 2. Quan trọng nhất là giọng của chú . Chuyện ma của chú đưa cho bất kể 1 ai đọc cũng ko thể qua dk

 3. Tôi từng trải nghiệm và xin các bạn hiểu một cách đơn giản. Cuộc sống đều có 2 mặt của nó , có trắng có đen. Có phải có trái. Có âm có dương vì thế chắc chắn có Ma.
  Chú Ngọc Ngạn nói rất đúng

 4. Chú ơi ! tuổi tre Việt Nam hiện nay không hiểu về " chính trị" thế giới —> chú cho chúng cháu một buổi thống kê thế chính trị thế giới hiện nay được không ạ ??? Fan cuồng của chú ạ !!!

 5. Bác Ngạn ơi chuyện ma của bác hay quá cháu nghe ko sót truyện nào mà sao bác ko ra thêm độ vài trăm cuốn nữa vậy 🤣rất mong bác xem đc coment này để bọn cháu tiếp tục đc nghe chuyện ma của bác 😁😁❤️

 6. cháu chưa nhìn thấy bao giờ! nhưng có 1 lần cháu nhìn ra ngoài trời tối, ngoài đó là mấy cây keo và xoan to với suy nghĩ coi thường ma rằng "giờ mà nhìn thấy ma nhỉ? mà có nhìn thấy cũng không sợ". thế rồi cháu đi vào phòng nằm và điều không tưởng đã xảy ra. thật sự tới giờ cháu vẫn nhớ và không thể nào lí giải được. cháu là thanh niên khỏe mạnh

 7. Nghe chuyện ma của bác là con phải trùm mền kín hết đầu dù trờ nóng thấy bà phải bắt quạt. lâu lâu lại nhìn qua lại kiểm tra coi có hở chỗ nào k sợ ma thò tay vô ghê rợn hơn là không dám đi vệ sinh nhịn cho tới sáng luôn

 8. Dạ thưa chú Ngạn. Cháu muốn có hết mọi CD truyện kể do chú đọc thì cháu có thể mua hay download ở đâu ạ. Cháu là thủy thủ nên khi đi biển không có mạng internet cháu muốn download or có cd mang lên tàu nghe.
  Mong chú Ngạn sớm hồi đáp. Cháu cảm ơn chú rất nhiều !!!

 9. Truyện đầu tay : Đêm Trong Căn Nhà Hoang ( viết trogn khoảng 3 ngày ^^ ), được viết cách đây 20 năm ^^

 10. Cám ơn Chú Nguyễn Ngọc Ngạn rất nhiều đã đem lại món ăn tinh thần cho hàng triệu người Vietnam trên thế giới 🌍. Chú là một nhà Văn thiên tài của người Việt Nam.

 11. Khi chưa có kênh chính 3N của chú Ngạn , mỗi lần đi tìm truyện chú Ngạn toàn bị tụi fake nó đọc truyện không có tên hoặc nó đặt tên bậy khác. Giờ có kênh chính thức it vô kênh giả nghe rồi . Cảm ơn bác đã cho đăng trang chính thức.

 12. Chả hiểu sao nhưng mỗi lần muốn mau ngủ thì tôi lại phải nghe giọng đọc của bác Ngạn, đọc truyện hay talk show trên sân khấu đều rất dễ ngủ và chỉ cần sau hai – ba phút nghe là tôi chìm vào giấc ngủ (bản thân tôi rất khó ngủ ).

 13. Truyện ma của Bác Ngạn rất ghê rợn, giọng đọc lôi cuốn, nghe tới đâu hồi hộp tới đó, nhưng cái hay là các nhân vật kể cả nhân vật ma, cũng làm cho người nghe có chút thương xót cho số phận và nỗi khổ mấy ai thấu, nói chung là truyện nào của Bác cũng có gì đó đọng lại trong lòng sau khi nghe xong!

 14. Chú ơi Con ước gì được 1 lần gặp Chú , tất cả truyện của chú, truyện ma , truyện dài , cháu đã nghe hết rồi rồi ạ !
  con cứ nghe đi nghe lại , đi đường xa con cũng mở con nghe , nấu cơm con cũng mở con nghe , nghe đi nghe lại những truyện của chú , con chúc Chú luôn sức khoẻ ạ !

 15. Truyện ma tôi chỉ nghe 1 vài lần vì đặc điểm đã biết trc thì ko còn sợ nữa, nhưng truyện tâm lý tình cảm của bác thì tôi nghe đi nghe lại nhiều lần rất hay, chúc bác nhiều sk

 16. Ngày xưa khi còn nhỏ nghe Tiếng quạ réo vong hồn xog ko dám đụng vô cái máy tính để tắt luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *