NGUYỄN PHÚ TRỌNG BỊ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO 🔥🔥🔥 (NB LÊ TRUNG KHOA)NGUYỄN PHÚ TRỌNG BỊ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO.
Host: HOÀNG BÁCH
Guest: N/B LÊ TRUNG KHOA

► Những đóng góp Comment, Like, Subscribe của quý vị là động lực, khích lệ cho chúng tôi tiếp tục post những video mới mỗi ngày. Chúng tôi chân thành cám ơn quý vị vẫn mãi ủng hộ channel của chúng tôi, VIETV Network & ZAHU Media.
► Video chúng tôi đăng tải với mục đích cùng phát triển, quảng bá rộng rãi các thông tin nóng bỏng hiện nay. Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Nếu video của chúng tôi có dính líu đến vấn đề về bản quyền của cá nhân hay tổ chức nào, xin hãy để lại comments hoặc messages. Chúng tôi rất sẵn sàng xác minh và thu hồi video để bảo đảm tính bản quyền của tác giả. Xin cảm ơn rất nhiều.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

29 Replies to “NGUYỄN PHÚ TRỌNG BỊ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO 🔥🔥🔥 (NB LÊ TRUNG KHOA)”

 1. bác trọng chống tiêu cực là tốt nhưng cần nhiều người ủng hộ bác.từ trước đến giờ có ai làm được như bác o.chúc bác khoẻ làm tbt vài nhiệm kỳ nữa

 2. Các ông, Cha, Chú, Bác tướng lãnh VNCH chết vinh quang, và dù bị đày đọa tra tấn … nhưng cuối đời ra đi vẩn nhẹ nhàng
  Còn chủ địch , tướng công an, quan chức việc cộng … ai trước khi chết không bịnh cũng méo mặt méo mồm dậy 🤓

 3. phe thằng TRỌNG phải TRU DI TAM TỘC NGUYỄN TẤN DŨNG, PHE thằng dũng PHẢI TIÊU DIỆT PHE thằng phúc niễng , và toàn dân PHẢI TIÊU DIỆT HẾT BỌN CHÚNG.

 4. thằng quỷ này chết thì thằng khác lên cũng khốn nạn súc vật vô lương tâm độc tài tham nhũng .. làm hại dân hại nước .

 5. Thằng cụ bọn phản động chúng mày mới là những kẻ phá hoại Đất nước chỉ giỏi kích dộng và nói xấu chế độ việt nam. Nói xấu lãnh đạo nhà nước Việt Nam. Còn lâu ông cụ tố Phú Trọng chúng mày mới ốm. Mới chết các con ơi .ông cụ tố chúng mày còn mạnh khỏe lắm các con ạ.

 6. Huhuhu…trọng đã xong phim rồi, mà trọng là tên láo cá thật, đảng chưa cho phép mà đã dám đi chết rồi, đồ phản động gắn ống lại cho nó thở thêm vài năm nữa cho nó biết thế nào là lễ độ với người dân.

 7. Chết hết lũ cọng sãn bán nươc đi cho dân nhờ. Hết thằng Nguyễn Bá Thanh, Võ văn Kiệt, Le duc
  Anh, Dinh the huynh, thằng quang, Rồi cũng đến ngày tàn của con chó đầu bạc phản
  dân hại nước . Nhưng nó sẽ không chết ngay mà hãy cứ dỡ sống dỡ chết mới xứng
  đáng cái tội phản dân hại nước của nó.Giống như thằng hồ chí minh phải phơi xác
  ở ba đình cả mấy chục năm nay cho người người nguyền rũa

 8. Dân VN yên tâm, anh Lý Tống đã đi trước để tóm cổ và trừng trị thằng Chủ tiệm bán nước Trọng Lú khi nó vừa bị trục xuất khỏi trần gian.

 9. Cờ đỏ máu lờ sao vàng con cháu hồ chí minh uống máu kinh, ấu dâm thật là đẹp mặt quá. Giết nhau như bầy chó điên vì dollar. Lãnh đạo mà toàn là bán nước với tham nhũng chỉ lo làm giàu cho gia đình riêng. Quân đội thì hèn với giặc ác với dân, gọi tàu của tàu cộng là tàu lạ đẻ mặc cho dân chết còn chỉ chăm chăm lo làm kinh tế. Đất nước như vầy thì làm sao mà ngóc lên được.

 10. * CUỘC CHIẾN "ÂM KHÍ" -VONG QUANG ninh bình(T.Đ.Q) CHỐNG cặp MA NỮKIM NGÂN -KIM TIỀN)
   –SỰ THẬT là thằng NÚ GIÀ nó nằm bệnh viện – CẢ NƯỚC AI CŨNG BIẾT – thế mà ĐẢNG VẸM BẮC KỲ dấu nhẹm như mèo dấu cứt – NÓ BẠI XỤI hay MÉO MIỆNG XÙI BỌT MÉP sủa không ra tiếng thì cũng phải cho DÂN BIết – cứ để dân CHỜ rồi đồn đoán lung tung – chả lẽ ĐẢNG VẸM chờ cả tháng sau NÚ GIÀ XUẤT HIỆN TRÊN XE LĂN ra QUỐC HỘI điều khiển KÝ LUẬT ĐẶC KHU cho CHA TẦU bựa thì mới là CHUYỆN THỰC CẦN CÔNG BỐ – còn chuyện THỰC BÂY GIỜ nó đã DÂNG ĐẶC KHU VÂN ĐỒN cho CHA TẦU xong rồi – CON SUC VẬT NÚ GIÀ này ĐÃ "GIẾT" con thằng THANH CỒN DẦU để dọn sạch đường giao đặc khu VÂN PHONG cho CHA TẦU KỊP THỜI HẠN NÓ ĐI CHẦU CHA TẬP

   Nhưng vẫn còn THIẾU ĐẶC KHU PHÚ QUỐC – nó ra đòn bất ngờ – ĐÍCH THÂN NÓ vào KIÊN GIANG "GIẾT " nốt thắng cu NGHỊ – con trai thằng 3X – đang trấn giữ PHÚ QUỐC chưa chịu DÂNG NẠP LÀM ĐẶC KHU CHO TẦU mà còn tính LIÊN KẾT VỚI MỸ – Cho nên nó làm 1 CÚ CHÓT – CHỈ THỊ TRỰC TIẾP cho ĐẢNG BỘ KIÊN GIANG phải "NHẤT CHÍ" 100 phần "CHĂM" – kiếm ra tội để KHAI TRỪ CẤP KỲ cu NGHỊ y như ĐÈ NẼNG – khai trừ THẰNG cu CẢNH – con trai THANH CỒN DẦU !

   Nhưng CÕI ÂM VONG phục hận – NÚ GIÀ vào tận KIÊN GIANG – ra khỏi tầm sóng CHÙA 3 VÀNG – nơi ĐẢNG giao NHIỆM VỤ KIỂM SOÁT VONG- nên CÁI VONG của QUANG ninh bình(T.Đ QUANG) có điều kiện thuận lợi THÒ BÀN TAY cõi âm MÓC HỒN BẮT VÍA nó nên nó XỤM ngay khi đang RA CHỈ THỊ DIỆT thằng cu NGHỊ !

   Thế là "XÔI HỎNG BỎNG KHÔNG "–VONG QUANG ninh bình thì thầm vào tai NÚ GIÀ "mày cướp chức CHỦ TỊCH của ông thì nay ÔNG cho mày MẤT LUÔN 2 CHỨC -nằm thẳng cẳng – vừa ĂN CHÁO là ĐÁI BÁT ngay -dù là cái BÁT VÀNG được đúc từ cái TƯỢNG VÀNG 50 kg mà Formosa ĐÚT cho mày !"

   "CÒN "LƯỚC CÒN TÁT " – nhóm lợi ích của NÚ GIÀ trong bộ CT cấp kỳ nghĩ ra PHÉP CHỮA MẸO cứu ĐẦU ĐẢNG NÚ GIÀ – bằng cách cho 2LUỒNG ÂM KHÍ phóng ra HƠI VÀNG là KIM NGÂN -KIM TIỀN đem MÙI TÀI LỘC tham nhũng làm NGUYÊN KHÍ CHO NÚ tỉnh lại – 2 CON NỮ này–TÊN con nào cũng xặc mùi tham nhũng -toàn là TIỀN với VÀNG nên từ 2 NGUỒN MIỆNG và "ĐUÔI" TRỌNG NÚ – 2 con ma NỮ ra sức BƠM ÂM KHÍ vàng &tiền

  -Tương tự như người ta ĐỐT VÀNG MÃ cúng cô hồn !

  -BỘ CT còn chưa tuyên bố NÚ GIÀ sống hay chết – BẠI XỤI hay LẶC LÈ – chứng tỏ CUỘC CHIẾN giữa VONG QUANG ninh bình với ÂM KHÍ VÀNG TIỀN của 2 con ma nữ CAO THỦ của ĐẢNG ĐĨ có vẻ còn BẤT PHÂN THẮNG BẠI !

  THỜI BÁO D. có khó khăn nhất định trong việc CẬP NHẬT TÌNH HÌNH chiến sự giữa VONG QUANG ninh bình và 2 MA NỮ KIM NGÂN -KIM TIỀN( Đảng mới cấp kỳ đổi dấu sắc tên con ma nữ TIẾN thành con TIỀN – để tăng SỨC MẠNH chống lại VONG QUANG ninh bình ) –vì biết thằng QUANG ninh bình dù là VONG nhưng vẫn HAM VÀNG HAM BẠC HAM TIỀN nên buông ngay HỒN VÍA TRỌNG LÚ để CHỘP 2 CON MA NỮ này !!
  ĐẢNGTA SÁNG SUỐT làm sao !!

 11. QUANG ninh bình – THANH CỒN DẦU – thằng nào cũng được NÚ GIÀ tặng cho mỗi thằng 1 cục PHÓNG XẠ đi chầu HỒ DÂM TẶC – nay 2 VONG này hân hoan chờ đợi NÚ GIÀ tại CỬA ĐỊA NGỤC nhất là QUANG ninh bình ngày đến viếng đám tang QUANG – – NÚ GIÀ đã nắm tay "bắt quyết" – nhưng vì LÚ GIÀ QUÁ — tay yếu nên "bắt quyết" không chặt — làm cho VONG của QUANG ninh bình vất vưởng nên tìm NÚ GIÀ TRÚT HẬN – cho nên NÚ GIÀ ra khỏi tầm ảnh hưởng của chùa 3 VÀNG đi KIÊN GIANG là cơ hội vàng cho VONG QUANG ninh bình – thế là VONG QUANG ninh bình có điều kiện thuận lợi "THỌC BÀN TAY MA" cố sức tịch thu toàn bộ "BA HỒN 7 VÍA NÚ GIÀ" NÉM vào "lò tôn" cho nó tiêu hồn lạc phách để trả thù NÙ GIÀ đã cho QUANG ninh bình ĂN PHÓNG XẠ!

  *Nhưng vì NÚ GIÀ có quái tướng VÔ NÃO (không có não)-cho nên đã được DÂN VIỆT gọi thằng NÚ từ nửa thế kỷ trước rồi – cho nên 3 hồn 7 vía của nó đâu có để tại NÃO – mà DẤU ngay ở "lò tôn" của CON VỢ GIÀ NÓ !!
  Cho nên NÓ CHƯA CHẾT – chỉ nằm XỤI LƠ -theo nguồn tin của THỜI BÁO .D -thì ĐẢNG đã cấp tốc đưa 2 cái "lò tôn" đầy tính ĐẢNG (mà DÂN VIỆT gọi là ĐẢNG ĐĨ) tiếp XÚC VỚI NÚ GIÀ để cung cấp ÂM KHÍ chống lại KHÍ ÂM của QUANG ninh bình !*
  ÔI !– CUỘC CHIẾN "lò tôn" còn dài lắm !!

 12. May thang lam cho sua gam giuong nhuc nhuc nhu con 😃😃😃😃😃😃😃CON … CHO TUI BAY DANH ROI. NHUC NHU CON DOI VAY 😂😂😂😆😆😅😅😅😅

 13. Trong lũ đưa bệnh viện chợ rẫy vào phòng cấp cứu ,ông liền nói nhỏ với anh phú tá của ông ,mày có đúi tiền cho Bác Sĩ đến nó trị bịnh cho tao không  , anh phụ ta nói ,thưa ông tôi đúi tiền nhưng Bác Sĩ không lấy , Trọng lũ liền hỏi Tại sao? anh phụ tá trả lời ,Bác sĩ nói nếu lấy tiền ông sau này  sẽ bị ông bỏ vào lõ đốt củi là chết chắc , ông Trọng lũ nói với anh phụ tá nêu nó không lấy tiền thì tao chết chắc ,

 14. xã hội việt nam bây giờ thì phong phú chuyện xuống cấp đạo đức vô hạn, thầy giáo sờ chim và hiếp dâm học trò, công an đi bắt tội phạm thì lại là tội phạm,lãnh tụ thì đầu độc giết tróc lẫn nhau, tha mô hủ hoá có tổ chức,cướp bóc đất đai có tổ chức,, toà án thì không xét dử theo luật, phải dùng xã hội đen đi làm từ thiện, người lành tử tế đi làm từ thiện bị chính quyền trấn lột rồi quy vào phản động, người dân nói ra sự thật thì được coi là phản động rồi tống vào tù, có muôn vàn tù nhân sau 20 giam cầm mới phát hiện là tù oan, rồi nhà nước tổ chức làm lễ xin lỗi,đất đai lãnh thổ thì bán cho kẻ thù phương bắc bỏ tiền túi gia đình, mạng người quyền con người thì rẻ mạt nhất hành tinh,quân đội thì nghiện hút đàn đúm mất sức chiến đấu, công an thì tổ chức đánh bạc trên mạng lừa dân hàng triệu tỷ, khai thác dầu thô bán cho trung cộng ngoài biển khơi không hoá đơn mà trả tiền mặt tính theo kg, chống tham nhũng thì không được bảo vệ người tố cáo, mà lại đi bảo vệ những tên tội phạm, nhà sư thì lừa đảo đánh nhau như phim trưởng hồng công,, hoá chất huỷ diệt giống loài thì bán như bán rau tự do ngoài thì trường, môi trường độc hại đến mức cá chết đằng cá, nước uống thì nhiễm độc gây ung thư cho con người, thực phẩm thì có đến 99% là thực phẩm độc hại gây ung thư cho con người trong những ngày tháng sắp tới, một chính quyền bất hợp pháp nó tác hại khủng khiếp cho nhân dân ta đó,

 15. xã hội việt nam bây giờ thì phong phú chuyện xuống cấp đạo đức vô hạn, thầy giáo sờ chim và hiếp dâm học trò, công an đi bắt tội phạm thì lại là tội phạm,lãnh tụ thì đầu độc giết tróc lẫn nhau, tha mô hủ hoá có tổ chức,cướp bóc đất đai có tổ chức,, toà án thì không xét dử theo luật, phải dùng xã hội đen đi làm từ thiện, người lành tử tế đi làm từ thiện bị chính quyền trấn lột rồi quy vào phản động, người dân nói ra sự thật thì được coi là phản động rồi tống vào tù, có muôn vàn tù nhân sau 20 giam cầm mới phát hiện là tù oan, rồi nhà nước tổ chức làm lễ xin lỗi,đất đai lãnh thổ thì bán cho kẻ thù phương bắc bỏ tiền túi gia đình, mạng người quyền con người thì rẻ mạt nhất hành tinh,quân đội thì nghiện hút đàn đúm mất sức chiến đấu, công an thì tổ chức đánh bạc trên mạng lừa dân hàng triệu tỷ, khai thác dầu thô bán cho trung cộng ngoài biển khơi không hoá đơn mà trả tiền mặt tính theo kg, chống tham nhũng thì không được bảo vệ người tố cáo, mà lại đi bảo vệ những tên tội phạm, nhà sư thì lừa đảo đánh nhau như phim trưởng hồng công,, hoá chất huỷ diệt giống loài thì bán như bán rau tự do ngoài thì trường, môi trường độc hại đến mức cá chết đằng cá, nước uống thì nhiễm độc gây ung thư cho con người, thực phẩm thì có đến 99% là thực phẩm độc hại gây ung thư cho con người trong những ngày tháng sắp tới, một chính quyền bất hợp pháp nó tác hại khủng khiếp cho nhân dân ta đó,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *