Nguyễn Ngọc Ngạn | Đức Mẹ Đến Với Thế Gian (Audiobook 92)Audio Book 92 – Đức Mẹ Đến Với Thế Gian
Truyện Dài: Nguyễn Ngọc Ngạn
Giọng Đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn & Hồng Đào

#thuynga #audiobook #nguyenngocngan
©2019 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

48 Replies to “Nguyễn Ngọc Ngạn | Đức Mẹ Đến Với Thế Gian (Audiobook 92)”

 1. Xin cảm ơn nhà văn đã nghiên cứu và đọc rất truyền cảm. Câu chúc nhà văn luôn khỏe để tiếp tục cho ra đời những tác phẩm để đơi.

 2. Cám ơn anh Ngạn có video Đức Mẹ Đến với thế gian nầy, rất hay
  Xin anh cho nghe thêm những cuốn video khác về đạo Công Giáo. Chúc anh luôn nhiều sức khỏe. Xin Chúa và Đức Mẹ Ở Cùng anh và gia quyến 🎁🙏💒👍

 3. T ko có đạo nhưng nghe bác Ngạn kể con vô cùng xúc động vì ngày xưa đạo gian nan , đau khổ như vậy

 4. Cháu đợi bài này lâu lắm rồi bác Ngạn ạ, và cháu cũng thật vinh dự khi Bác Ngạn cùng tín ngưỡng với CHáu. Chúc Bác luôn mạnh khỏe và thật nhiều hạnh phúc !

 5. Hay qua Bac oi, nguyen xin Thien Chua va Duc Me ban choBac duoc binh an,duoc nhieu suc khoe hay viet tiep noi ve L0gChua Thuog xot nha bac, maCha Tran Dinh Log dag loan truyen, ban than con la nguoi dao goc,nhug kg hieu va kg tin vao Chua, the la bo dao, roi cuoc sog trai qua nhieu gian nan,kho ai, dau beh,den mot ngay beh phat nag ,di kg noi,sua kg uog duoc ,the la duoc nguoi chi den Cha Log khan nguyen , khan voi Chua nhug loi rat don so ,moc mac con noi voi Chua rag con biet beh cua con nag lam chi co Chua moi cuu chua duoc con thoi,lay Chua con tin tuog va tin thac vao Chua, vaChua da chua lah beh, chi trog mot tuan le tu nguoi di dug,an uog duoc tro lai gan nhu binh thuog,va dieu rat la lug la mot khoi u o vu tu tu mem dan va nho lai ma bac si kg he cho uog 1vien thuoc nao,the la tu do log tin cua con vao Chua rat mah liet, tu khi con biet khan nguyen va tin vao Chua va Duc me thi con nhan duoc rat nhieunon ,on lon nhat la con duoc tro lai voi Chua sau 17 nam co da bo Chua,g day con rat vui va duoc binh an trog tam hon khi ma moi ngay con duoc sog trog no say tinh Chua va Duc Me.

 6. Con xin hỏi nếu người ngoại đạo được đi lễ Chủ Nhật không ạ, mặc dù họ ngoại đạo nhưng rất tin yêu Chúa và Đức Mẹ vậy họ có tội không

 7. Từ ngày tôi trở thành con Chúa , có lẽ anh Ngạn là người “truyền giáo” hay nhất và thuyết phục nhất, cám ơn anh cho tôi bài giảng hay .

 8. lý thuyết CÔNG GIÁO cực kỳ có tác dụng trong việc phát triển con người , tôi tự hào về việc VIET NAM ta là nơi có nhiều thánh tử đạo nhất VN ,người công giáo thà chết giũ ĐẠO là giữ TRI THỨC cho con cái mình .

 9. Viết văn thì chú trọng vào chuyện chính, viết lan man về Việt Nam rồi châm điếm đến chính trị ,, nói sao cả cuộc đời về sau khi còn hơi thở không nhìn thấy đất mẹ,,,,

 10. Chau cam on bác Ngan rat nhieu. Cuốn sách này vô cùng chi tiết. Cháu rất cảm động khi nghe đến phần cuối và hiểu thêm về sự quan trọng của kinh mân côi. Mẹ Maria yêu con của Mẹ vô cùng

 11. Cám ơn Nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đã nhắc lại toàn sự kiện về Mẹ Maria như một nhân chứng kitô hữu con Thiên Chúa , con cũng muốn chia sẽ thông điệp này qua Facebook như ý nguyện mà nhà văn kể ra . Con cám ơn ,và con kính chúc Chú nhiều sức khỏe và bình an ❤️

 12. Cháu sin cảm ơn bác Nguyễn Ngọc ngạn. Và trung tâm thuý nga đã ra những chuyện về công giáo. Chúc bác ngạn luôn luôn mạnh khỏe và ra nhiều hơn nữa về công giáo nhé bác.

 13. This is the best clip about Duc Me with a very complete documentary so far! Thank you nha van Nguyen Ngoc Ngan for making it available to us!

 14. Chúa Jesus, Mẹ Maria là người phương Tây, phật tổ từ Ấn Độ, Quan Âm từ Tàu … chưa kể vô số các vị thần phật của vô số đạo giáo của khắp nơi trên thế giới. Theo tôn giáo nào là có đức tin của tôn giáo đó, tôn chỉ của các giáo phái đa phần là hướng thiện. Nhưng lịch sử cũng đã chứng minh tôn giáo khiến con người u mê và bị lợi dụng, ban đầu nó nói đúng mình nghe, sau này nó nói sai mình cũng nghe. Hãy tỉnh táo vào sáng suốt, đức tin khiến con người sống tốt hơn nhưng cũng có thể biến chúng ta thành nạn nhân.

 15. Nhờ video này của bác Ngạn mở mang cho con nhiều hiểu biết về giáo hội.
  Cảm ơn bác rất nhiều. Nguyện xin tình yêu của Thiên Chúa cùng lời cầu bầu của mẹ Maria luôn ban nhiều ơn lành cho bác và gia đình.
  31

 16. AVE MARIA – XIN CẢM TẠ CHÚA VÀ MẸ MARIA – MẸ ĐÃ CỨU CHÚNG CON QUA CƠN KHỐN KHÓ, CON CẢM TẠ MẸ SUỐT ĐỜI .AMEN.

 17. Thời buổi 4
  Chấm 0
  Rồi mà mày còn tuyên chuyền Nham nhí vậy à nếu có vậy mày bảo dức mẹ Phu Ho cho con chien hết bệnh tật nhất là bệnh ung thư di mày

 18. Cảm ơn chú Ngạn rất nhiều vì đã dày công lắm để tạo nên một dĩa audio nói về lịch sử Công Giáo và đặc biệt là Đức Mẹ.
  Xin Chúa tra công cho chú !

 19. Chú Ngạn ơi! Cho con xin hỏi: Đức Mẹ hiện ra lần cuối ở Nhà Thờ FATIMA Bình Triệu vào năm mấy vậy Chú? Con nhớ là thập niên 80,nhưng ko nhớ rỏ.Con cám ơn Chú!

 20. CÁM ƠN CHÚ NGẠN!Con là người có đạo,con tin là Chúa và Đức Mẹ vẫn luôn hiện diện trên thế gian này!1 lần trong đời,con mơ thấy Đức Mẹ hiện ra,và từ đó tới bây giờ,hơn nữa đời người,con và gia đình luôn gặp nhiều may mắn,tai qua nạn khỏi,chuyện dữ hóa lành.Con và GĐ luôn đọc kinh , Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã ban nhiều hồng ân cho chúng con!

 21. Lạy mẹ ma ri a Đức Mẹ chúa trời cầu cho chúng con là kẻ có tôi còn xin mẹ tha tôi cho con và thương xót chúng con amen

 22. Cám ơn nhà văn NNN đã trải tâm tình và tâm linh của một người Công Giáo. Nội dung và cách trình bày của anh đã làm cho tôi và có lẽ rất nhiều người khác xúc động và quay về gần Chúa và Đức Mẹ Maria hơn. Cầu chúc anh và gia đình luôn luôn bình an hạnh phúc. P. Ánh

 23. Xin chân thành cám ơn nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn đã dày công thu thập và kể lưu lại cho hậu thế hiểu rõ hơn những câu chuyện Giáo sử rất giá trị, nhất là những câu chuyện của giáo dân Việt nam. Xin cám ơn Trung tâm Thúy Nga đã tạo điều kiện để lưu truyền những trang Giáo sử đặc sắc này. Chúc Quý vị luôn đủ ơn Trên để tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *