Người tình trí mạng – Chương 4 – Ân Tầm

Chương 4: con người Lục Đông Thâm, nguy khốn

Tác giả: Ân Tầm

loại rượu bản địa của vùng thành cổ Thương Lăng, còn tiếp tên thường gọi là “Rượu 3 ly”, dư vị vĩnh viễn, bốc chậm chạp and dữ dội. Chúng ta chung chỉ uống chưa quá tam chén đang gục, các bạn tửu lượng khá đến đâu cùng lắm cũng chỉ uống được chục chén.

Tưởng Ly biết rõ về tửu lượng của Đàm Diệu Minh. Lấy loại “Rượu tam ly” này ra, bắt anh đó uống ngay tắp lự phạm nhân tỳ sấp xỉ nhị, ba chục chén cũng không thành vấn đề. Rồi cô lại nhìn sang Lục Đông Thâm phía đối diện, sắc đẹp mặt bình thản, ánh mắt ko 1 gợn sóng li ty, chẳng thể dò la được nông sâu.

Cảnh Ninh đứng bên cạnh gầy giọng kể nhở: “Tổng giám đốc…”.

Lục Đông Thâm giơ tay lên ngắt lời Cảnh Ninh: “Làm quan khách bắt buộc theo ý chủ”.

Tưởng Ly nghe xong xuôi câu này phổ quát gì cũng phải nhìn anh bằng góc nhìn khác, chỉ có điều cô chẳng biết là anh uống đc thật sự xuất xắc chỉ sẽ tự nói khoác về khả năng của bản thân. Cô giơ tay lên, người chân tay phía sau mở đầu rót rượu theo lệnh, không chút qua loa.

Cả một bàn đầy rượu, chỉ ngửi thôi sẽ thấy say rồi. Trà lầu đột nhiên hóa tửu điếm, thứ người thân ta sẽ đọ đó là xem ai gắng gượng gập đc đến phút cuối.

Lục Đông Thâm là vị khách ép yêu 100 ngày, tuy nhiên đề xuất cạn trước tỏ lòng thành. Chén trước tiên vừa trôi xuống bụng, anh chợt linh cảm như có một lưỡi dao sắc lẹm cứa ngang cổ họng, ngay tiếp đến lại kiểu như có 1 quả bom được chôn trong bao tử, đột nhiên chốc nổ tung. Mẫu rượu này đích thực còn bự gấp bội phần đông chiếc anh đã từng chạm mặt bên trên nơi buôn bán.

Đàm Diệu Minh tấm tắc khen anh hào sảng, ngay tiếp đến cũng tự động uống cạn 1 chén.

nhị mình mở màn bắt đầu cho “trận chiến”.

Đàm Diệu Minh khoáng đạt uống cạn liên tiếp, Lục Đông Thâm cũng nhàn không sót giọt nào.

1 lượt chén đầu tiên đang cạn tinh khiết. Nhà bạn phía sau tiếp tục rót lượt mới. Mùi rượu thơm phức theo khe cửa gầy khiêm tốn bay ra ngoài Lâm vị khách Lầu, có lẽ cũng đã lọt vào mũi của kha khá quần chúng đã um tùm ngóng chuyện vui bên dưới.

lúc đầu Tưởng Ly nghĩ mọi người thắng chắc, mà từ từ chẳng đọc sao cô lại khá lo. Lúc đã hết nửa vò rượu, cô tìm ra rõ Đàm Diệu Minh khởi đầu bắt buộc gắng gượng gạo, bàn tay cầm chén rượu lên vẫn mang phần nặng nề hà và ngập xong.

lúc nhìn sang Lục Đông Thâm, cô thấy anh đang điềm đạm vậy đó, chưa thấy dấu hiệu say sưa gì.

Đàm Diệu Minh rất có thể chiếm cứ được 1 vị trí làm việc Thương Lăng đa số là đoạn đường đc thi công bởi vì rượu and võ. Tay Lục Đông Thâm này trông hình thức không giống gia đình bạn mang khí khái giang biển, thế mà uống rượu lại không hề kém cạnh ai. Cái này làm bằng Tưởng Ly băn khoăn, cứ cái đà này, chưa chắc chúng ta vẫn là bên chiếm thế thượng phong.

Quả không sai, khi đã quan sát thấy đáy vò rượu, Đàm Diệu Minh đang đỏ bừng từ mặt xuống tới cổ, ánh nhìn khởi đầu mơ tơ tưởng màng, sấp xỉ thời gian nghỉ giữa đa số chén cũng đang đc kéo dài ra.

Còn Lục Đông Thâm bệnh chiếm hữu thì sẽ ngồi trang nghiêm đĩnh đạc, hô hấp chính xác là với phần dập dồn hơn nhưng mà không quá rõ ràng như Đàm Diệu Minh. Trái tim Tưởng Ly đập lỡ nhịp. Chính là cả một vò rượu ấy. Đứng kể là chỉ nhì gia đình bạn chúng ta, cho dù chọn phổ thông bảy, tám hảo hán hay rượu chè nữa tới đây đều chung thể những đang gục 1 hàng dài.

tuy nhiên Đàm Diệu Minh sẽ không còn tự nhận thua. Dù đang nhìn thấy đáy vò, anh ấy sẽ công bố sai bảo liên tục rót.

Tưởng Ly nhìn thấy đám tuỳ thuộc sẽ mở màn xé vỏ vò rượu thứ nhì. Chúng ta đã sẵn sàng rót đầy, thì cô giơ tay lên ngăn mồm vò lại.

“Anh Lục, uống có tôi đi.” Cứ thường xuyên uống thế này, sĩ diện của Đàm Diêu Minh có khả năng sẽ bị hạ gục tại Lâm vị khách Lầu mất.

Lục Đông Thâm ko kể gì, chỉ nhìn cô, ánh nhìn sở hữu phần hứng thú.

trái lại, Cảnh Ninh thông báo trước: “Cô Tưởng, mấy bạn làm vậy e rằng tương đối vô lý”.

Tưởng Ly thư thả đi đến trước mặt cô ấy, bất thần cúi đầu xẹp sát Cảnh Ninh, hít sâu 1 tương đối rồi mỉm cười: “Người đẹp, cô với vẻ bao tay quá”.

niềm vui của cô mang 1 nét lưu manh, vô lại, chợt giúp Cảnh Ninh đỏ mặt.

“Cô phải học ông chủ của mình, hành xử thật bình tĩnh. Hay những, cô có kì quái gì không ao ước đặt ông chủ biết, vậy cho nên new căng thẳng như vậy?”

Cảnh Ninh tảng lờ điệu bộ trêu ghẹo của cô, nhíu mày: “Bậy bạ”.

Tưởng Ly ko suy nghĩ cô đó nữa, ngồi xuống kế bên vò rượu, chỉ thị cho chân tay rót sáu chén.

“Các mọi người sắp đến nhờ vả Cửa Hàng chúng tôi cung cấp, vậy cho nên, ở trong phần này không có chiếc gì gọi là vô lý cả.”

trong những lúc đấy, cô cầm một chiếc bật lửa cầm tay lên, khẽ ấn một cái, bên trên sáu chén rượu ngay thức thì bùng lửa: “Vấn đề mà khách sạn của mấy người nhà chạm mặt đề xuất không nhỏ đâu. Trừ phi là bầy, nếu như không Shop chúng tôi cũng không nhất thiết phải dính vào mớ rối rắm này”. Đọc thêm truyện giai nhân và luật sư

kể dứt câu đấy, cô lại cần dùng một miếng vải amiăng* phủ lên sáu chén rượu, khi lật xuất hiện thêm, ngọn lửa bên trên đang tắt.

*Vải amiăng là chất liệu đc cấu tạo từ phần lớn sợi thủy tinh khôn xiết mỏng dính (sợi bazan), đc dùng như chất tăng mạnh cho rộng lớn chiến thắng Polymer, đầy đủ chất liệu tổng hợp…

Sáu ly rượu đối nhau, Tưởng Ly cười khẽ: “Uống vậy đã ngon hơn nhiều. Xin mời anh Lục”.

Lục Đông Thâm cọ ngón tay lên thành chén, anh suy nghĩ một lát bèn cầm lên uống cạn.

với điều 1 ngụm đó lại dữ dội hơn uống mười mấy chén trước đấy, khi đẩy lên mũi tỏa ra mùi mừi hương phức. Ngay sau đó chất men bốc thẳng lên đầu. Uống chấm dứt chén vật 3, anh bắt đầu linh cảm có đồ gia dụng gì đấy nổ tung trong thân thể, trong đầu rực rỡ, kỳ diệu như kính vạn hoa.

Anh nghe thấy tiếng Tưởng Ly cười, mà tiếng cười đấy lúc sắp khi xa, rồi anh lại nhìn thấy Đàm Diệu Minh giơ ngón mẫu lên trước mặt gia đình, mà khuôn mặt anh đấy có phần mông lung.

khôn xiết nhanh, giọng Tưởng Ly mất tích bên tai, thay vào chỗ này là tiếng biện hộ vã, tranh chấp của những vị cổ đông trong công hội quản lý, dung nhan mặt muôn hình vạn trạng của chúng ta chúng ta Lục and chiếc bóng mơ hồ của 1 người nhà con gái…

Bên tai Bên cạnh đó vang thông báo gọi của Cảnh Ninh: “Tổng giám đốc?”.

Lục Đông Thâm choàng tỉnh giấc, ngửng đầu lên nhìn thẳng về phía Tưởng Ly: “Cô vẫn cho tôi uống trang bị gì vậy?”.

Tưởng Ly cười gian manh, tiến sát lại gần anh, hỏi ngược: “Vậy anh đã quan sát thấy gì? Tuyệt, anh Lục đang say rồi?”.

Lục Đông Thâm ông xã thần bí nhìn sâu vào mắt Tưởng Ly, anh biết ngay khi Tưởng Ly ra tay, các việc sẽ không còn dễ chơi vậy đó.

Ban nãy Đàm Diệu Minh uống tới nỗi men say bốc thẳng lên đỉnh đầu, sang 1 hồi được Tưởng Ly thế chỗ new dịu đi phần nào. Giờ đây anh ấy bèn lên tiếng hòa giải, giơ tay ra trước mặt Lục Đông Thâm: “Anh Lục đúng là người hào sảng, Đàm Diệu Minh tôi xin đc kết duyên bọn sở hữu anh!”.

Lục Đông Thâm vùng dậy, bắt tay mang Đàm Diệu Minh: “Chuyện của khách sạn làm phiền nhị vị rồi, độc nhất vô nhị là…” Anh quay ngay sang nhìn Tưởng Ly: “Cô Tưởng”.

[…]

sau khoản thời gian đám người trong gia đình của Lục Đông Thâm đi khỏi, Tưởng Ly vẫn ngồi yên 1 lúc bên trên ghế ko cựa quậy, nhì chân gác lên bàn trà. Nhị vali tiền vẫn còn nguyên đấy. Cô đang cứ phân vân mãi về ánh nhìn sau cùng của Lục Đông Thâm trước lúc ra về, Bên cạnh đó nó bao phủ quá nhiều content nhưng mà cô chẳng thể nghiền ngẫm đc hết.

Cô chẳng biết nghi hoặc trực giác của bạn, cô tin chắc chắn rằng góc nhìn đó chẳng phải vô tình, tùy ý.

xiêu dạt này khôn cùng tệ, tương đương sở hữu chuyện nào đấy sắp xảy ra nhưng phiên bản thân lại không thể kiểm soát đc nó.

Đàm Diệu Minh tiễn Lục Đông Thâm ra về xong xuôi mới trở lại, đẩy thành viên gia đình dìu mình ra ngoài, tiến bước, 1 tay bỏ trên vai Tưởng Ly, rồi theo đà ngồi xuống cái ghế ngoại trừ.

“Em cho anh ta uống đồ gì vậy?”

Tưởng Ly đổ các bạn về phía đằng trước, âm thầm kiêng bàn tay của anh, rót 1 cốc trà rồi đưa cho Đàm Diệu Minh.

“Lấy Thujone and Agroclavine chiết xuất từ hai loại cây khổ ngải và bìm biếc, nhị chất này sau thời điểm được đốt lên vẫn tỏa ra một trang bị mùi thơm nức không thể cưỡng lại được. Mùi này cộng mang công dụng của men rượu được ủ nhiều năm, tràn qua khoang mũi đã kích mến thẳng đến phần dưới của bán cầu não buộc phải. Năm cảm quan bên bán cầu não bắt buộc của gia đình thường các chịu sự điều hành và kiểm soát & khống chế của lý trí trong bán cầu não trái. Vật mùi này đang làm cho 1 mình dù lý trí đến đâu cũng sẽ nhìn thấy số đông điều người nhà ghét bỏ, kính yêu and khao khát trong tâm các bạn, sau đó đề đạt tới đại não, hiện lên thành ảnh.”

*Thujone một hợp chất hóa học thuộc trong thức uống Absinthe, bắt đầu từ bang Neuchâtel tại Thụy Sỹ vào cuối thế kỷ XVIII, hay bị thể hiện như một loại ma túy tương tác kiến thức gây nghiện & gây ảo giác ác hại.

kể tới đây, cô thấy Đàm Diệu Minh há hốc mồm, bèn bổ sung thêm một câu: “Nói 1 cách dễ phát âm, nó có thể tạo cho anh ta nhìn thấy ảo giác của những điều nhưng anh ta ước mơ, ước nhớ trong tim, hoặc đa số thiết bị là logic trong ánh mắt anh ta. Phạt nhẹ răn mạnh, dù sao thì em cũng không thể nhìn anh say khướt được”.

Bấy giờ Đàm Diệu Minh new phát âm ra, gật gù, nhấp một ngụm trà: “Em sở hữu bắt gặp đc gì từ anh ta không?”.

“Dã tâm.” Tưởng Ly đáp: “Dã tâm của 1 người thân em có thể ngửi nhìn thấy đấy. Nhân loại Lục Đông Thâm đó… nguy hiểm”.

Đọc truyện full người tình trí mạng  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *