Người già bị ù tai nên chữa như thế nào? PGS.TS Dương Trọng Hiếu tư vấnNgười già bị ù tai là một chứng bệnh thường gặp ở người cao tuổi do sự thoái hóa của thần kinh liên quan đến thính giác. Khi bị ù tai, người cao tuổi thường nghe thấy có rất nhiều loại âm thanh trong tai không rõ phát ra từ đâu, giống như tiếng gió rít, tiếng chuông, tiếng nước chảy, tiếng côn trùng kêu… những tiếng ồn này có thể kéo dài liên tục hoặc không liên tục khiến cho người mắc bệnh luôn cảm thấy rất phiền phức khó chịu, làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Sau đây là câu hỏi của một vị khán giả 89 tuổi đã gọi điện đến chương trình cũng gặp phải tình trạng tương tự:
– Năm nay tôi 89 tuổi rồi. Bây giờ tai của tôi ù từ lâu rồi, có lúc tự nhiên nó mất tiếng ù nhưng bây giờ thì đa số là bị ù ở tai, nghe không rõ nữa. Những tiếng chuyên gia hay ai trả lời ở bên kia thì nghe cũng không rõ nữa. Tôi bị ù tai lâu lắm rồi nhưng người ta giải thích là do màng nhĩ của tôi dày lên, rung không được nữa, nghe không rõ nữa. Tôi xin hỏi chuyên gia là tôi có chữa được không? Nên chữa như thế nào?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe PGS.TS Dương Trọng Hiếu tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 18006302 hoặc hotline 0916.751.651 – 0916.767.653 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#nguoigiabiutai, #utailagi, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *