Người cha đặc biệt 29 năm chăm sóc hàng ngàn sinh bé nhỏ – những đứa bé chưa kịp chào đời 😥Gần 30 năm làm việc ở nhà xác lạnh lẽo, chỉ có ông quẩn quanh với hàng trăm xác trẻ em, trong đó hầu hết chưa có tên, không được cất tiếng khóc chào đời và mãi mãi không được nhìn mặt cha mẹ. Gần 30 năm làm công việc thầm lặng, không danh không phận này, ông cũng đau đáu với mỗi câu hỏi: rồi người kế tục mình “chăm sóc” các bé… sẽ là ai…?

= Cú pháp nhanh =
lovetv, love tv, mcvtv, mcv, mcvmedia, chuyện tình yêu, chuyen tinh yeu, bmhh, bạn muốn hẹn hò, yêu là cưới, yeu la cuoi, vợ chồng son, vo chong son, vcs, mcnd, mẹ chồng nàng dâu, tình yêu, tinh yeu, hài hước, hai huoc, giai ma tinh yeu, giải mã tình yêu, 24h thu yeu, 24h thử yêu
==========
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
==========
LOVETV ❤ là nơi tập hợp những chuyện tình yêu từ khi mới yêu đến dựng xây gia đình, từ những người bình thường đến người nổi tiếng. Mang đến những cung bậc cảm xúc hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười từ tình yêu. Nếu bạn có những cảm xúc hay câu chuyện đồng điệu với LOVETV, đừng ngần ngại mà chia sẻ ngay nhé!

– Điểm tô màu sắc tình yêu ngay với:
🔹PHIM HÀI HƯỚC:
🔹BÍ KÍP YÊU:
🔹CHUYỆN NHÀ MÌNH:
🔹CẦU VỒNG TÌNH YÊU:
🔹NHỮNG CÂU CHUYỆN LAY ĐỘNG HÀNG TRIỆU TRÁI TIM:
🔹NGÔN TÌNH:
🔹GÓC THIẾU NHI | TRỞ VỀ TUỔI THƠ:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

30 Replies to “Người cha đặc biệt 29 năm chăm sóc hàng ngàn sinh bé nhỏ – những đứa bé chưa kịp chào đời 😥”

  1. Cảm ơn chú người cha của những đứa trẻ không kiêp chào đời😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢

  2. Cảm ơn tâm đức này của chú, công việc cao cả này thầm lặng ai biết được, rồi ai thay thế được chú đây, cảm ơn chú nhiều lắm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *