Người bị rong kinh nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnHầu hết những bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt như rong kinh, rong huyết,… đều có thể tìm ra chính xác nguyên nhân và điều trị được triệt để. Tuy nhiên, bên cạnh việc điều trị, người bị rong kinh cũng nên có những chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, cân đối để tình trạng bệnh được cải thiện tốt nhất. Bên cạnh đó, chị em cũng cần tạo cho mình một môi trường sống tích cực, thoải mái về tinh thần. Tránh để những áp lực tiêu cực ảnh hưởng tới cuộc sống.
Để được chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý nhất dành cho người bị rong kinh, mời các bạn cùng theo dõi video trên đây nhé!
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#birongkinh, #rongkinh, #lacnoimactucung, #lacnoimactucungconguyhiemkhong, #chualacnoimactucung, #roiloankinhnguyet, #kinhnguyetkhongdeu, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *