28 Replies to “Ngôi Sao Việt Tập 7 [OFFICIAL VIDEO] (26/04/2014)”

  1. cảm thấy 3 bạn được chọn cuối thật sự xứng đáng, còn diệu linh… ko hiểu sao lại dc chọn 😐

  2. ko liên quan nhưng ở 2:33 là đồng phục tiếp viên hàng ko vietjet air có lun dịch vụ chuyển hàng tận nơi cho khách sao ???

  3. theo mình thì việc loại Thảo Linh có lẽ cũng do lo sợ ảnh hưởng đến việc học tập của e ấy vì em ấy còn nhỏ mà. Còn Diệu Linh thì…chọn để vào các vòng sau sẽ dễ dàng lọc thí sinh hơn, không phải đắn đo. Đấy là mình nghĩ thế thôi :))))

  4. lúc tập vs beak ji young nhìn xa hoàng sơn hơi, hơi hơi thui nhé giống sơn tùng mtp (tại cái phong cách giống quá mà, lúc đấy thui nhé, tại vì đeo kính)

  5. tiếc cho Thảo Linh. đúng là Minh Anh hát không tốt nhưng Thảo Linh hát tốt mà ko chọn. trong khi Diệu Linh thì đc chọn. Ko hiểu BGK nghĩ gì nữa.

  6. nhóm 1 nam 1 nữ vừa nhảy vừa hát thấy bạn nam tốt hơn bạn nữ nhiều thế mà không hiểu vì sao BGK chọn bạn nữ. Bạn nữ hát sai nhạc, lên nốt không nổi. Tiếc cho bạn nam đó quá.

  7. k hiểu nỗi tại sao diệu linh được chọn? chọn  theo ngoại hình? bạn hát chung hát hay hơn nhiều, giọng ổn định… chán cái chương trình

  8. Hi vọng sau khi sang Hàn mọi chuyện sẽ thay đổi, phải nói tập này là cố xem cho hết chứ không thích cho lắm. ấn tượng duy nhất phần trình diễn của Anh Khoa, Thanh Tùng, Hoàng Sơn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *