49 Replies to “NGÔI SAO VIỆT TẬP 14 [OFFICIAL] (14/06/2014)”

 1. 3 năm trước xem đã muốn đập TV. Giờ xem lại vẫn thấy ức chế như cũ. Trông Phú với Linh rất giống mấy sao Kpop, mọi thứ chỉ dừng ở đó thôi. Không thể nào nuốt nổi giọng Linh, hát chán thua những ng bình thường chứ đừng nói đi thi thế này.

 2. Những người bảo Diệu Linh này nọ năm xưa thật sự cảm ơn những người ấy…nhờ những lời ấy giúp Diệu Linh cố gắng đến hôm nay đã đạt được những thành tựu cũng không hẳn lớn cùng với nhóm LIME dưới name ( IVONE )

 3. vone vẫn trầm,sành ăn và lầy như ngày nào
  9:52 "lôi ra đi em ơi" vone nói giọng thấy cưng vãi
  53:24 liz mới vào là chạy vào ôm ngay ivone

 4. Giong bà Linh công nhận ngày xưa yếu thật cơ mà mấy đoạn lên highnote giọng cũng dày phết =)) H thì giọng chất quá rồi :">> <3

 5. hầy.. công nhận sau 1 tg vx thấy Ivone giọng k lên đc lắm.. công nhận cố gắng chứ để đến đc top 4 thì mình k thấy đúng lắm.

 6. Ivone hát cx tốt hơn nhiều r mà sao lúc vào LIME bị coi hát kém nhất nhỉ.. toàn rap là chính ấy.. Emma vòng sơ loại còn hát rất yếu xong sau 1 hồi vào LIME giọng đó khác. Emma đc đào tạo sau mà giọng còn tốt hơn Ivone à..

 7. K hiểu DL hát cái kiểu j nữa thua ngta hát karaoke nữa, k phải vòng này bệnh mà giọng yếu mình thấy từ vòng trc r

 8. cái cụm từ nửa không khí nửa âm thanh đó là do nhà sản xuất hàng đầu hàn quốc ,1 trong 3 ông lớn JYP nói đó ,hiuhiu, về chuyên môn quá chuẩn luôn ,comment này quá chuẩn ,phải nói là xem kpop star mình thích nhất JYP nhận xét . Cũng thích a Soo Bin luôn 

 9. mấy bạn này đi thi mà chả có chút sức sống nào cả, nếu muốn trở thành ca sĩ thì tự tin lên, nhìn mặt cứ thấy mất tự tin tn, đầu cứ cúi xuống =='' thật sự là chỉ thích nghe mỗi Hoàng Sơn hát :)))

 10. tò mò về cấu trúc chương trình :)) Ban giám khảo nhận xét chất lượng thật :bd để thí sinh còn biết đúng sai mà sửa :)) hình như là có 2 top 4 ah? một top bị loại và 1 top chính ??

 11. Chả hiểu diệu linh có tự hào nổi ko khi vào đc tận vòng này 🙂
  Giọng quá yếu . Vũ đạo ko có gì nổi bật . Ngoại hình tầm trung . Tính cách ( theo mình thấy ) thì khó chịu . Thẳng thắn là tốt nhg cái gì quá cũng dễ thành lập dị ý :)) bts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *