50 Replies to “Ngôi Sao Việt tập 10 [OFFICIAl VIDEO] (17/5/2014)”

 1. Anh dẫn ct nói đúng quá.Ngọc Ánh bị loại k là kết thúc mà là khởi đầu cho chặng đường mới. Và giờ chị đã là quán quân The Voice 2018

 2. Mình thấy sao sao à, một số ng hát hay thì bgk loại ra ngoài còn một số hát dở lẠi cho vô. Ko hiểu

 3. mình xem chương trình thấy BGK Hàn Quốc họ thật sự nghiêm ngặt trong việc lựa chọn thí sinh.
  họ nói rõ ưu và khuyết điểm của từng ng. Nói thẳng suy nghĩ của mình, họ cũng ko ngại dành những lời chê bai khó nghe vs thí sinh. thật sự mình lại thích phong cách làm việc ấy.
  mình có ko ý chê bai hay ss BGK VN và HQ,  nhưng theo mình quan sát suốt chương trình  thì chị PT khi nhận xét cứ nương cho thí sinh hay sao ấy? 
  Không dám chê hay nói thẳng quan điểm của mình. Cứ khen nhiều hơn là chê
  Mình nghĩ sự khắc nghiệt là điều sẽ giúp cho thí sinh nhận ra họ phải cố gắng thay đổi và làm mới bản thân mình để tỏa sáng trc mặt BGK trong mỗi vòng thi.
  P/s: đây chỉ là ý kiến cá nhân mình :3 :3 🙂

 4. Sơn và Khoa là 2 người tài năng nhất trong số tất cả các thí sinh…chính vì vậy nên mình nghĩ cả 2 người này sẽ cùng đi đến đích của cuộc thi

 5. thật sự cái sân khấu nhìn k có cảm tình, chương trình lớn gì mà làm như cho có z đó, nhưng được cái âm thanh trong tập này hay thiệt, mấy tập trước âm thanh dở nghe ai hát cũng tệ hết

 6. minh xem ma cam giac giua thuy vy va thu giang la 2 su ghanh ghet nhau ngam hay sao i'. thicch chi kim cuong va chi phuong linh. that ra minh nghe giog chi kim cuong ko co cam giac nget tho nhu phuong thanh nhat xet. va phan thi cua c linh minh cam thay ko co den noi nao nhu bgk che. co len 2 chi!!

 7. Hinh như thu âm rồi ghép vô clip ý. Thí sinh nữ hát tốt nhất Phương Linh, thí sinh nam nhảy tốt nhất Anh Huy, thí sinh nữ nhảy tốt nhất Thúy Vy, cái gi cũng đều cả hát và nhảy, biểu cảm tốt là Thu Giang và Hoàng Sơn. 2 người này ko biet ai sẽ win.

 8. Hinh như thu âm rồi ghép vô clip ý. Thí sinh nữ hát tốt nhất Phương Linh, thí sinh nam nhảy tốt nhất Anh Huy, thí sinh nữ nhảy tốt nhất Thúy Vy, cái gi cũng đều cả hát và nhảy, biểu cảm tốt là Thu Giang và Hoàng Sơn. 2 người này ko biet ai sẽ win.

 9. Tại sao các show ca nhạc như the voice, vietnam idol… của Việt Nam có rất nhiều người tài năng mà trong chương trình này các thí sinh hát mình chẳng thấy hay gì cả???????? Giống như kiểu nhân tài Việt Nam biến đâu mất hết rồi ý. Vì nó đòi hỏi cả hát và nhảy nên cao quá chăng?

 10. giọng Ngọc Ánh hát bài Xa hay hơn cả Hương Tràm chỉ có điều nhiều chỗ xử lí kĩ thuật không bằng HT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *