Ngỡ Ngàng Với Giò Phi Điệp 5CT Phú Thọ Siêu Khủng Thân Dài 2,45m Có 1-0-2 [HOALANTV][HOALANTV] Ngỡ Ngàng Với Giò Phi Điệp 5CT Phú Thọ Siêu Khủng Thân Dài 2,45m Có 1-0-2 tại vườn lan Tri Túc, Lâm Đồng.
Anh Huyên nick Tri Túc 0948000027, địa chỉ: 53 Chi Lăng, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Tận Mắt Xem Quy Trình Gieo Hạt Lan Rừng Tại Vườn Anh ‘Huyên Nổ’:
Choáng Váng Lọt Vào “Chuồng Cọp” 60 Tỷ – Cách Trồng Lan Sau Ra Chai – Nguyễn Ngọc Hà:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://marishka-moi.com/category/kinh-doanh/

49 Replies to “Ngỡ Ngàng Với Giò Phi Điệp 5CT Phú Thọ Siêu Khủng Thân Dài 2,45m Có 1-0-2 [HOALANTV]”

  1. Giá lan là do hội chơi lan với nhau thổi lên .chứ lan thì vẫn mãi là lan thôi.chỉ mãi sống ở trong vườn lưới thôi. ko thể nào làm thành nhẫn -lắc hay dây chuyền đc.thời gian tới bão hòa ko ai để ý.rồi lan sẽ đi vào chùa tu hết ý mà.

  2. mình cũng thích hoa lan quá. hôm nào đi rừng tự lấy về chơi thôi. mình là gv vùng cao ai quan tâm qua kênh ủng hộ mình nhé

  3. 5ct phú thọ , phú thọ nhà tôi cũng chơi nhiều 1m hoặc 1,5m cũng nhiều nhưng nay mới gặp đc gò 2m4 này , anh này mát tay quá

  4. Cái đẹp nó vô vàn. Người chơi lan sẽ thấy 5 cánh trắng là đẹp nhưng có khi người không chơi lan lại nghĩ hoa màu tím là đẹp. Nói chung là chơi cái gì thì đam mê cái đó. Giống như người chơi game mua mấy cái đồ ảo cả trăm triệu mà nói ra sẽ bị coi là khùng.

  5. Oy cũng có ngày như cây cảnh bonsai thôi nhà vườn tự nâng giá nên để cây có giá,ng chơi thấy cây có giá thì lao vào mua để bán lại kiếm lời và cái kết

  6. Phải gọi là nghệ nhân lan var, chăm sóc những cây lan tiền tỉ đầy kỷ thuật và khoa học để ra những cây lan truyền thuyết. Thanks Mr Hà.

  7. phân mà chơi 2g/1 lít nghe có tin không nhỉ? cá bạn đừng học theo nhé, sẽ ra củi chứ không ra cây như vậy đâu, ông này dấu nghề à?

  8. Nó làm cảnh thôi chơi bình thường thôi lấy về tự nuôi dưỡng khác đẹp k cần mua cái cả triệu đâu

  9. Ở Việt Nam người ta tim cách để làm giá, tôi cả với các bạn rồi đây những thứ này đây đường cho mà xem , hãy nhìn sánh, lộc vừng ,,, một thời ma xem

  10. Chủ vườn Lan rất thân tình . Lan rất đẹp và khỏe ,giá hiện tại xuống thì cũng cả 10 tỷ đồng vườn Lan này , tuy nhiên Bạn tôi đang khốn khổ vì Lan , vay lãy và bán nhiều thứ để đầu tư 1,5tỷ đồng giờ bán ko nổi 1 nửa và với giá đang xuống nữa thì ko biết ntn .Ai có ý đinh choi hoặc đầu tư thì cần cân nhắc .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *