Nghỉ review, đây sẽ là nơi mình chuyển tớiQuá chán nản với cuộc sống xô bồ ở thành phố mình đã cùng 500 anh em làm một chuyến ra biển đảo thăm vinh hạ long. Với việc mang theo chiếc Huawei P30 Pro có khả năng zoom vô cùng bá đạo với 5x, 10x, ….. mình đã có những trải nghiệm thú vị. Khi chỉ việc ngồi từ xa mình có thể thấy rõ những khung cảnh nhà nổi, đỉnh núi. Không dừng lại ở đó, có rất nhiều điều bất ngờ trong chuyến đi này mà các bạn không xem video này.
#Vatvovlog #HuaweiTrip #HuaweiP30Pro
Bên mình đang tuyển REVIEWER, các bạn hãy đăng ký ngay tại link này nhé:
►Các bạn có thể donate cho mình tại đây nhé :*
=================================
☕☕ Cám ơn các bạn đã coi vlog xàm xí của mình ♥ mọi người nếu tới Hà Nội hoặc đang ở Hà Nội muốn thưởng thức trà sữa, cafe ngắm view đẹp giữa trung tâm thành phố, cũng như gặp gỡ giao lưu với mình, các bạn có thể ghé qua ☕Kone Cafe – 295 Khâm Thiên nha.
=================================
✌️500 ANH EM HÃY VỀ ĐỘI CỦA MÌNH ✌
► FANPAGE:
► INSTA:
► EMAIL HỢP TÁC: ads@vtmedia.tv
** My email to corporate: ads@vtmedia.tv
(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các thắc mắc tư vấn tình cảm, yêu đương và sản phẩm. Xin cám ơn.)

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “Nghỉ review, đây sẽ là nơi mình chuyển tới”

  1. 2:10 Dê ở trên núi thì ở núi bài thơ ở mé bên kia của cầu bãi cháy mới có. Trên đấy ko những có dê mà còn có c*t dê- một thằng sống ở hạ long chia sẻ :))))

  2. Màu lên chất thật cơ mà phía rìa ngoài video có cảm giác bị drop thì phải. Đang đợi sếp vinh làm quả so sánh con này vs note 10+ chỉ khoản quay video. Xem e nào chống rung với lên hình đẹp hơn :v

  3. Hiện tại a Vinh review ko còn được nhiệt như ngày trước nữa, có vẻ nội dung đang ngày càng ko ổn. Vlog thì vẫn ok :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *