Ngày hội ngộ gia đình xúc động của họa sĩ không tay Lê Minh Châu | NGƯỜI VIỆT XA XỨ #24Ngày hội ngộ gia đình xúc động của họa sĩ không tay Lê Minh Châu | NGƯỜI VIỆT XA XỨ #24

#MCVMEDIA #NGUOIVIETXAXU #NVXX
#HoaSiKhongTayLeMinhChau #LeMinhChau
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

► Playlist NGƯỜI VIỆT XA XỨ:

Họa sĩ không tay Lê Minh Châu từng là nhân vật chính của bộ phim tài liệu đoạt giải Oscar, nhưng bản thân anh lúc đó vẫn chưa biết Oscar nghĩa là gì. Thế nhưng, họa sĩ không tay Lê Minh Châu kiên cường và đầy nghị lực đã có thể chứng minh cho mọi người thấy – rằng anh làm được – cho dù không có tay, anh vẫn có thể thổi hồn vào mỗi bức tranh của mình. Sống tại mái ấm Hòa Bình từ nhỏ, anh chàng họa sĩ tài năng đã nhiều năm rồi không trò chuyện cùng cha mẹ, nhưng anh đâu biết cha mẹ yêu thương và tự hào về anh như thế nào. Cùng theo chân Người Việt Xa Xứ chứng kiến cuộc hội ngộ gia đình xúc động này nhé!

🌟THÔNG TIN KHÁCH MỜI:
Họa sĩ Lê Minh Châu:

⭐ THÔNG TIN NGHỆ SĨ/KHÁCH MỜI:
MC Nguyên Khang:
Miko Lan Trinh:
Quang Bảo:
MC Thanh Thảo:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
người việt xa xứ #24, nguoi viet xa xu tap 24, nguoi viet xa xu #24, nguoi viet xa xu 24, nvxx tap 24, nvxx #24, nvxx 24

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
NGƯỜI VIỆT XA XỨ là chương trình đặc biệt của THTT “NGƯỜI KẾT NỐI – TÌNH KHÔNG BIÊN GIỚI – ÂN NHÂN NƠI ĐẤT KHÁCH” với những khoảnh khắc xúc động, những chuyến đi đầy ý nghĩa, kết nối yêu thương, kết nối tình người sẽ mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả.
Câu chuyện về những người con xa xứ với ân nhân của mình tại đất nước mặt trời mọc, những con người đầy nghị lực, nụ cười, nước mắt và niềm hạnh phúc. Bên cạnh đó, những câu chuyện tình yêu giữa một người Việt và một người Nhật cũng như nỗi lòng của những đứa con xa quê sẽ được kể lại một cách vô cùng sinh động, đầy nhân văn và cảm xúc.
Chương trình do công ty truyền thông MCV hợp tác sản xuất cùng Đài truyền hình Asahi Hosou Nhật Bản.

🚩 Theo dõi các thông tin về NGƯỜI VIỆT XA XỨ:
► Playlist NGƯỜI KẾT NỐI – FULL:
► Playlist TÌNH KHÔNG BIÊN GIỚI – FULL:

► Playlist ÂN NHÂN NƠI ĐẤT KHÁCH – FULL:

💎 Fanpage MCVMedia:
📧 Email: nguoiketnoi@mcv.com.vn
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *