Nên Bán Hay Nên Ôm Bất Động Sản | Phạm Văn NamNên bán hay nên ôm giữ bất động sản trong đầu tư bất động sản?
Nếu bạn là nhà đầu tư cá nhân lần đầu tiên đi mua bất động sản, hoặc đã từng đi đầu tư bất động sản mà không biết nên bán hay nên giữ bất động sản thì đều có tâm trọng không biết nên bán hay giữ lại,

Với bộ câu hỏi này các anh chị em có thể quyết định bán hay giữ một cách đơn giản và mang lại hiệu quả đầu tư cao hơn !!

Cảm ơn các anh chị em !!!
***********************************
Kết nối với PHẠM VĂN NAM
Blog: www.phamvannam.net
FACEBOOK:
FANPAGE:
INTAGRAM:
THAM GIA VÀO GROUP NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÔNG MINH:
Bấm đăng kí kênh, và chuông thông báo để nhận video mới nhất từ Phạm Văn Nam
#phamvannam, #batdongsan, #nenbanhaygiubds

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

27 Replies to “Nên Bán Hay Nên Ôm Bất Động Sản | Phạm Văn Nam”

  1. tiền nhà thì ôm cũng được . vay ngân hàn lướt sóng không biết nắm bắt tìm hiểu mà cứ ngồi ôm có ngày chết nhăn răng

  2. Trước khi nghe clip này thì tôi định bán BDS tôi đang nắm giữ,bây giờ nghe xong tôi cũng có ý định này,thằng bạn tôi định mua thêm Bđs sau khi nghe tôi chia sẽ clip này thì nó cũng giữ ý định giống như lúc chưa nghe,thật tuyệt.

  3. Nghĩ đơn giản 1 xíu thời điểm này bán thì chắc chắn lỗ, còn không bán thì xem bản thân mình có chịu nổi nhiệt trong 5 hay 10 năm tới hay không thôi.

  4. Rất hay, cảm ơn Anh ! Mong anh chia sẽ nhiều hơn để lúc ra quyết định dễ dàng hơn cho mọi người….! Chúc anh và gia đinh luôn mạnh khỏe và thành công.

  5. Tôi chưa mua được miếng đất nào xong có những miếng đất sau 10 không có lãi ( giaodich khó) bản thân không có cơ hội, không cần tiền nếu số tiền gửi ngân hàng còn lợi hơn, vậy có nên bán ko.đất của bạn tôi. Có miếng sau 10 năm lãi chưa được 100% nghĩa là mua100 tr bán 185tr lãi hay lỗ .thị trường quyết định khó lắm chỉ có những người chuyên nghiệp. Lướt sóng…. Và có quan hệ tốt….. Cảm nhận cá nhân

  6. Video rất hay và bổ ích. Cảm ơn anh. A có thể cho em biết anh hay đọc những cuốn sách gì để nâng cao kiến thức bđs vậy? Mong sớm nhận được hồi âm của anh.

  7. Những chia sẽ của em là cụ thể, thiết thực bậc nhất trong các diễn giả hiện nay trên fb. Cảm ơn em nhiều và hy vọng có dịp đươct cộng tác với em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *