Nattokinase – Bí quyết “VÀNG” cho người bị tai biến mạch máu nãoPhản hồi tích cực từ NGƯỜI DÂN về sản phẩm “Nattokinase Plus”.
Thực phẩm bổ sung – Hoạt Huyết Dưỡng Não Nattokinase Plus.

* Đối với người chưa bị tai biến mạch máu não lần nào!
Nattokinase Plus có tác dụng ngăn ngừa hình thành cục máu đông, tăng tuần hoàn máu, giúp giảm thiểu nguy cơ, hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu như mỡ máu cao, huyết áp cao, xơ vữa động mạch…Đây là bệnh lý chủ yếu dẫn đến tai biến mạch máu não. Sử dụng sản phẩm Nattokinase Plus giúp giảm thiểu các triệu chứng chóng mặt, tê bì chân tay, đau thắt ngực…

* Đối với người đã bị tai biến mạch máu não!
Nattokinase Plus giúp hỗ trợ phục hồi sau tai biến, ngăn không cho đợt tai biến kế tiếp xảy ra. Bản chất Nattokinase Plus giúp dọn dẹp sạch dòng máu, đánh tan cục máu đông giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể.
Sản phẩm góp phần cải thiện hỗ trợ người bệnh tránh được tình trạng giảm thị lực dần, liệt nửa người, mất trí nhớ, chân tay run lẩy bẩy, chủ động hơn trong cuộc sống của mình mà không làm ảnh hưởng đến người thân yêu.

Hoạt huyết Nattokinase Plus. Phòng ngừa đột quỵ và tai biến.

* Có câu “BIẾT MÀ KHÔNG NÓI LÀ BẤT NGHĨA” đã thôi thúc chúng tôi tạo ra trang này với mong ước sẽ đóng góp được điều gì đó cho cuộc sống ngày thêm tốt đẹp!

* Xin quý vị đăng ký, chia sẻ và góp ý để nhận những thông tin mới nhất về sức khỏe của chúng tôi.
* Chân thành cảm ơn quý vị

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

4 Replies to “Nattokinase – Bí quyết “VÀNG” cho người bị tai biến mạch máu não”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *