Nằm mơ thấy thuốc, uống thuốc điềm báo gì, lành hay dữ?

Nằm mơ thấy thuốc không lâu thì bạn sẽ được món lợi nhỏ để vượt qua giai đoạn khó khăn. Ngoài đời thực thì không ai muốn phải vào hiệu thuốc để mua thuốc chữa bệnh; nhưng bạn nên mong đợi hình ảnh đó xuất hiện trong giấc mơ bởi đó là điềm báo sự may mắn đang đến với bạn.

Giải mã giấc mơ thấy thuốc, uống thuốc

Mơ thấy mình uống thuốc

Cho thấy bạn đang không tự tin với chính bản thân mình. Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng nếu bạn muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn, thì phải chuẩn đúng “bệnh”, uống đúng “thuốc”.

Mộng thấy đi mua thuốc

Là giấc mơ khá thú vị. Bạn có nhớ mình mua thuốc gì không? Nếu so dep hom nay là thuốc chữa cảm, đau đầu hay xổ thì đó là giấc mơ ám chỉ rằng bạn đang hiểu nhầm về ai đó. Còn mơ thấy đi mua thuốc chữa những bệnh nặng hơn thì bạn nên nhìn nhận lại cách làm việc bản thân mình.

Chiêm bao thấy ai đó uống thuốc

Đó là giấc mơ mang điềm báo an lành. Nó có nghĩa rằng tất cả những người xung quanh bạn và những người bạn quan tâm đều có sức khoẻ tốt. Họ đang sống và cống hiến hết mình, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mơ thấy thuốc phiện

Cho thấy đang có người ngỏ ý muốn hợp tác công việc với bạn, người đó muốn kết giao với bạn. Đây là một mối làm ăn tốt và thuận lợi, không nên ngần ngại gì mà hãy chấp nhận luôn nhé.

Mộng thấy thuốc kháng sinh

Điều này cho thấy rằng bạn đang phải cố gắng bảo vệ mình trước một số tiêu cực trong cuộc sống hiện tại.

Nằm mơ thấy thuốc lá

Nếu mời người khác hút thuốc trong giấc mơ thì xsmt thu 2 bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Sắp có người yêu thích và mời bạn ăn uống nếu hình ảnh đốt thuốc lá xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

Mơ thấy thuốc, uống thuốc liên quan đến con số gì?

– Khi mơ thấy thuốc là số: 72 – 97 – 65

– Chiêm bao thấy uống thuốc là số: 25 – 52

– Ngủ mơ thấy thuốc lá nên chọn số: 08 – 85

– Mộng thấy mình hút thuốc thì số may mắn sẽ là: 19 – 34

– Mơ thấy thuốc tây là số: 54.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *