Nằm mơ thấy thần tài là điềm báo gì? Đánh con số nào?

Thần tài là ai mà có thể mang tiền đến cho bạn ? Bạn đã biết truyền thuyết thần tài chưa ?

Thần Tài là một vị thần trong tính ngưỡng của người Việt Nam và một số nước tại khu vực Châu Á. Đây là vị thần theo quan niệm dân gian sẽ đem lại tài lộc, may mắn. Người ta thường vẽ ông hình một người mặt đen, râu rậm, tay cầm roi, cưỡi cọp đen.

Dân gian còn gọi ông là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái. Người đời vẽ ông trên một cái đĩa làm bằng kim loại trên bàn thờ để thờ cúng. Vào ngày mồng 10 tháng giêng Âm lịch hằng năm hãy còn gọi là ngày Vía Thần Tài , người Việt thường cúng hoặc mua vàng với ý nghĩa soi cau mb tài lộc vào cả năm

Mơ thấy Thần Tài

Không cần phải nói thì chắc chắn chiêm bao thấy Thần Tài là giấc mơ mang lại may mắn cho bạn rồi. Nhưng may măn về tài lộc hay về gì đây nhỉ?

Nếu bạn mơ gặp Thần Tài thì chúc mừng bạn nhé. Đây không chỉ là giấc mơ may mắn về tiền bạc không đâu mà đây là giấc mơ của sự may mắn, thành công và cơ hội nữa đấy. Với giấc mơ này thì sắp tới bạn sẽ đặt được nhưng mong muốn trong cuộc sống. Sướng nhất là bạn rồi nhé! Đừng để thời cơ vàng này vụt mất nha.

Với giấc mơ được gặp Thần Tài thì việc phát tài là chuyện đương nhiên rồi phải không. Bạn cứ mạnh tay mà đánh con 79 nhé. Bao đánh bao trúng, đánh lớn trúng lớn, đánh nhỏ trúng nhỏ. Vậy tội gì mà phải đánh nhỏ hehe.

Mơ được Thần Tài cho tiền

Được cho tiền là vui rồi nè còn mơ được Thần Tài cho tiền là giấc mơ mang điềm báo của thành công. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì sắp mới sẽ thời điểm mang bước ngoặt lớn cho sự nghiệp của bạn. Hãy tận dụng tốt cơ hội vàng này nhé.

Bên cạnh đó, giấc mơ gặp thần tài còn mang lại cho bạn may mắn trên con đường “ tình duyên “. Nếu bạn là người độc thân thì rất nhanh chóng thôi bạn sẽ thoát được kiếp FA, bạn sẽ gặp được người mà mình muốn bên cạnh suốt đời trong thời gian tới nên hãy trân trọng đó nha còn nếu bạn là người đã kết hôn thì sắp tới đã là lúc hâm nóng hôn nhân.

Mơ được Thần Tài cho tiền thì bạn cứ tự tin sẽ cầm tiền với cặp 73 – 94.

Thần Tài cười với bạn trong giấc mơ

Nếu trong giấc mơ ông Thần Tài đang cười với bạn thì đương nhiên sắp tới bạn sẽ cười suốt cho mà xem.

Mơ thấy ông Thần Tài đang cười với bạn thì có nghĩ là sắp tới cơ hội tài lộc của bạn rất thịnh vương. Nếu bạn có những dự án, những kế hoạch phát triển thì bạn hãy nhanh chóng tiến hành đi nhé. Dù bạn làm gì trong thời gian này thì tài lộc vẫn đến với bạn còn tiền nhiều hay ít thì phải do chính bạn đó nhé.

Trong hàng ngàn cơ hội phát tài sắp tới mà giấc mơ mang đến cho bạn thì không loại trừ con  đường phát tài từ đánh số đề, mua vé số nên bạn cũng đừng ngần ngại thử vận may của mình.

Chìa khóa vận may của bạn chính là cặp số 01 – 41.

Mơ nhìn thấy Thần Tài đi vào nhà người khác

Tại sao Thần Tài không vào nhà mình mà vào nhà người khác nhỉ ? Chắc chắn là điều không tốt rồi.

Nếu bạn thấy Thần Tài đi vào nhà người khác thì bạn phải xem lại có lơ là việc thờ cúng hay làm gì bất kính với Thần Tài không nhé. Giấc mơ này mang điềm báo sắp tới bạn sẽ bị mất của, bạn phải của ý đến việc làm ăn, ký kết của mình trong công việc hoặc khóa của cận thận đề phòng ăn trộm .

Tốt nhất bạn nên hạn chế giao dịch và đưa người lạ về nhà trong thời gian này. Hãy thận trọng hơn, thời gian này sẽ nhanh chóng qua mau thôi.

Bạn có thể gỡ lại chút ít trước khi mất của với cặp đôi 88 – 98 nhé.

Chiêm bao thấy Thần Tài nói chuyện với bạn

Thần Tài cười là giấc mơ tài lộc thì giấc chiêm bao thấy Thần Tài nói chuyện với bạn là giấc mơ mang sự rụt rè.

Nếu Thần Tài nói chuyện với bạn trong giấc mơ thì cho thấy tinh thần bạn đang rất mỏng manh, yếu đuối. Bạn đang rất cần sự giúp đỡ, bảo về từ người thân và gia đình. Họ rất sẳn sàng giúp bạn nhưng không thể giúp bạn mãi mãi nên bạn phải tập và rèn luyện tính độc lập của mình đi nha.

Con chim non nào lớn lên cũng đều phải tập bay để được sãi cánh trên bầu trời rộng lớn. Nên bạn hãy tự tin lên nhé. Sự tự tin và độc lập sẽ khiến bạn bỏ lại sự rụt rè, yếu đuối phía sau.

Một chút tiền từ giấc mơ này có thể khiến bạn tự tin hơn đó. Mơ thấy ông Thần Tài nói chuyện với bạn thì đánh con 36 – 63

Ngày vía thần tài đánh con gì may mắn

Trong quan niệm dân gian, ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm được chọn là ngày vía Thần Tài vì đó chính là ngày Thần Tài bay về trời. Ngày vía Thần Tài được những doanh nhân, thương nhân, người làm ăn buôn bán cực kỳ coi trọng.

Ngày 10/01 âm lịch ngoài việc cảm ơn Thần Tài đã phù hộ cho bạn và gia đình cả 1 năm qua mà còn là ngày mà rất nhiều người mong đổi vía, lấy vía của Thần Tài để phù hộ cho gia chủ 1 năm làm ăn buôn bán may mắn và sung túc.

Theo tín ngưỡng, người dân muốn năm mới được may mắn, công việc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh thì nên mua vàng vào ngày vía thần tài để lấy may. Vì vậy, trong ngày 10 tháng giêng hàng năm, rất nhiều người đổ xô ra các tiệm vàng để mua vàng về tích trữ và làm lễ cúng trên bàn thờ Thần tài.

Với dân chơi lô đề cũng không có gì bí mật vào ngày vía thần tài họ thường đánh luôn loto rong bach kim 666 10 (lót 01) và bạch thủ đề 10. Thật lỳ lạ xác suất trúng cặp lô này cũng khá cao. AE thử xem nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *