Nằm mơ thấy người lạ nhiều lần là điềm báo gì? Đánh số nào?

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã hỏi tôi, Tại sao tôi lại có những giấc mơ về người lạ? Đôi khi những người lạ trong giấc mơ của chúng ta gõ cửa. Những lần khác, chúng đột nhập vào nhà của chúng tôi hoặc nhìn qua cửa sổ. Chúng ta có những giấc mơ về những người lạ là người yêu bí mật của chúng ta, những người bạn tốt nhất của chúng ta, hoặc thậm chí là kẻ thù truyền kiếp của chúng ta.

Chúng ta có tạo ra chúng không? Họ có phải là những người chúng ta đã thấy, nhưng không nhớ không? Liệu tôi có gặp người này trong tương lai của mình không?

Đây là những câu hỏi về luận giải giấc mơ mà hầu như tôi trả lời hàng ngày. Câu trả lời cho câu hỏi đầu tiên là dễ dàng. Không, chúng tôi  không tạo ra chúng; tâm lý của chúng tôi tạo nên chúng. Đó là những gì psyche làm: nó tạo ra hình ảnh về các quá trình tâm linh bên trong của chúng ta. Bằng các quá trình tâm linh, ý tôi là suy nghĩ Lo tốp, cảm xúc, cảm xúc và giấc mơ của chúng ta. Quá trình tâm linh là bất cứ điều gì xảy ra trong tâm trí của chúng ta ở cả cấp độ ý thức và vô thức.

Mục lục – Chuyển đến Phần

Những giấc mơ về Người lạ: Những suy ngẫm về chính chúng ta

Những người trong giấc mơ của chúng ta là sự phản ánh cuộc sống vô thức của chúng ta – một cuộc sống đòi hỏi được công nhận và sống.  Ý tôi là những người lạ này trong giấc mơ của chúng ta thực sự là những hình ảnh cho những phần chưa biết – kì lạ – trong tính cách của chúng ta.

Điều này thực sự đúng với hầu hết các số liệu trong thế giới mơ ước của chúng ta. Trong giấc mơ, bạn bè và người yêu của chúng ta, kẻ thù của chúng ta và các thành viên trong gia đình – tất cả đều là những khía cạnh của chính chúng ta. Đừng hiểu sai ý tôi ở đây. Tôi nói  hầu hết  vì đôi khi giấc mơ tiết lộ điều gì đó về những người chúng ta biết. Chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề đó trong một bài đăng khác. Hiện tại, hãy nhớ rằng những giấc mơ đó không phổ biến.

Như tôi đã nói, người lạ trong giấc mơ là những nhân vật có nội tâm, ngoại cảm, không phải là nhân vật có thật từ cái gọi là cuộc sống thực. Tôi luôn đánh giá cao những giấc mơ này vì tôi biết chúng đang thực sự cho tôi thấy điều gì đó về một khía cạnh không thể nhìn thấy của bản thân.

Những giấc mơ về người lạ: Những khía cạnh bóng tối trong tính cách của chúng ta

Những người vô danh trong giấc mơ của chúng ta là những  bóng hình. Nói chung, khi chúng ta nói về cái bóng trong phân tích của Jungian, chúng ta muốn nói đến điều gì đó mà chúng ta đang vô thức . Tôi không muốn phân biệt thêm ở đây vì ngay bây giờ, chúng ta đang nói một cách khái quát. Tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về việc phân biệt các nhân vật vô thức trong các bài viết khác.

Hình bóng có thể đại diện cho tất cả những gì chúng ta đã từ chối, phủ nhận hoặc không bao giờ biết về bản thân. Ý tưởng là để có cảm nhận về những con số chưa biết này: họ đang làm gì? Họ đang hành động như thế nào? Bạn ngưỡng mộ hay coi thường họ?

Những người lạ trong mơ này ảnh hưởng đến bạn càng nhiều thì bạn càng nên làm quen với họ – nếu không, họ sẽ hành động trong cuộc sống của bạn một cách tự chủ. Ví dụ, bạn sẽ nói hoặc làm điều mà bạn muốn tránh. Đây là bản chất của vô thức. Những người không có nhận thức về sự vô thức của họ để lại một loại dấu vết bẩn thỉu phía sau họ, mà tất cả mọi người đều nhìn thấy ngoại trừ họ.

Một khi bạn biết được phẩm chất của những con số mơ ước chưa biết này, bạn phải tìm cách tích hợp thông tin đó vào đời sống có ý thức của mình. Như Jung đã từng nói, “chúng ta phải tìm cách để cho cái bóng của mình tồn tại” thay vì đẩy chúng ra xa (rõ ràng ý của anh ấy là không khuất phục trước hành vi loạn trí).

Mơ thấy người lạ: Gặp gỡ nhân cách bóng tối của chúng ta trong giấc mơ

CG Jung viết nhiều về cái bóng trong suốt các Tác phẩm được Thu thập , nhưng nếu tôi phải giới thiệu một số cuốn sách khởi đầu, tôi sẽ chọn Con người và Biểu tượng của anh ấy và Tập 7 của Tác phẩm được Thu thập, Hai bài luận về Tâm lý học Phân tích . Cả hai đều dễ gần. Cái bóng là một phần tính cách của chúng ta, bao gồm tất cả những gì chúng ta đã bác bỏ hoặc phủ nhận về bản thân. Hãy nhớ rằng những gì chúng ta bác bỏ hoặc phủ nhận có thể bao gồm cả mặt sáng và mặt tối của chúng ta. Đây là một giấc mơ buồn cười về việc gặp bóng của chính tôi.

Con Số May Mắn Khi Nằm Mơ Thấy Người Lạ Nhiều Lần

– Nằm mơ thấy người lạ còn trẻ dự đoán xổ số miền nam đánh lô số 78 hoặc 64.

– Nằm mơ thấy người lạ là người già đánh đề số 86 hoặc 56.

– Nằm mê thấy người lạ là người cao lớn đánh ngay con 32 hoặc 21.

– Ngủ mơ thấy người người lạ là người bé nhỏ đánh cặp số đẹp 61 hoặc 45.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *