#muanhaonline- Nhà 2 Tầng, quận 9 Thiết Kế Đẹp, 3 PN, HXM – giá 4,1 tỷCăn #nhàquận9 nằm trong hẻm 189, P. Tăng Nhơn Phú B, Q9, Tp.HCM
Nhà mới xây có DT; 68,9 m2, xây dựng 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu. Nằm trong 1 khu dân cư mới cách đường Đình Phong Phú, khoảng 800m, chợ Tăng Nhơn Phú B, khoảng 1,5 km. Khu vực này hạ tầng chưa hoàn thiện, xung quanh còn nhiều khoảng đất trống lớn, hẻm dẫn vào nhà khá bé. Dù khá gần trục đường chính và khu hiện hữu sầm uất của Q9, nhưng có lẽ phải cần vài năm nữa khu này mới phát triển đồng bộ.
Chỉ dẫn đường đi từ nhà tới:
Ngã 4 Thủ Đức;
Chợ Tăng Nhơn Phú B :
LH : 0901833595- 0931230852
địa chỉ kênh:
Danh sách video muanhaonline:
Nhàcầnbán:
Nhàthủđức:
Nhàquận9:
Nhà quận 2:
Xin chào các Bạn!
Việc tìm mua 1 căn nhà luôn khá vất vả, đặc biệt với khả năng tài chính eo hẹp. Kênh muanha.online, chúng tôi mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà việc xác định: so sánh giá cả, vị trí căn nhà, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp. Chúng tôi cố gắng để liên tục có thông tin cập nhật hàng ngày.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
muanha.online, rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán.
Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

One Reply to “#muanhaonline- Nhà 2 Tầng, quận 9 Thiết Kế Đẹp, 3 PN, HXM – giá 4,1 tỷ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *