#muanhaonline- Giá 3,75 tỷ cho căn nhà 2 tầng hẻm xe hơi, Q9Nhà nằm trong hẻm cách đường 339, khoảng 300m, cách đường Đỗ Xuân Hợp, khoảng 500m, thuộc P. Phước Long B, Q9, Tp. Hồ Chí Minh. Tuyến đường 339 cũng là 1 trong các đường chính củ Q9, nối thông vào Đỗ Xuân Hợp, giao thông thuận tiện. Hẻm vào nhà xe tải ra vào thoải mái, nhưng khoảng 20 m, đoạn quẹo vào nhà thì lại hẹp, xe hơi muốn vào hơi khó khăn.
Nhà có DT; 57,2 m2, xây 1 trệt 1 lầu, 4 PN, 2 toilet. Thiết kế nhà không được đẹp, sân trước đủ để xe máy, không làm giếng trời, cầu thang khá dốc, trừ PN, chính, 3 phòng còn lại không gian khá bí.
Chỉ dẫn đường đi từ nhà đến
Ngã 4 Bình Thái;
Ngã 4 Thủ Đức;
Vòng xoay Phú Hữu, lên cao tốc TP.HCM-LT;
LH: 0901833595

Xin chào các Bạn!
Việc tìm mua 1 căn nhà luôn khá vất vả, đặc biệt với khả năng tài chính eo hẹp. Kênh muanha.online, chúng tôi mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà việc xác định: so sánh giá cả, vị trí căn nhà, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp. Chúng tôi cố gắng để liên tục có thông tin cập nhật hàng ngày.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
muanha.online, rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanha.online, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!
địa chỉ kênh;
Xin các Bạn chú ý nhấn nút Bật Phụ Đề ở góc dưới tay phải màn hình để xem nhé.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *