Múa Dân Ca Việt Nam- Múa truyền thống đẹpTiết Mục Múa Dân Ca Việt Nam – Tiết mục mở đầu cho buổi lễ ký kết hợp tác giữa 2 trường đào tạo nghề đó là : Trung tâm đào tạo nghề Beauty Center Đẹp Hiện Đại (Công ty TNHH SUVINA Việt Nam) Và Trường Cao Đẳng và Dạy Nghề NaRiBi (Nhật Bản) ngày 13/4/2017
========================
Sau nhiều lần đàm phán hợp tác. Ngày 13/4/2017 tại Hội trường Khách sạn Kim Liên, Hà Nội cty TNHH SUVINA và Trường Dạy Nghề Làm Tóc & Thẩm Mỹ Nagoya Nhật Bản (NARIBI) long trọng tổ chức buổi LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC giữa 2 bên. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm của cả hai bên trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực làm nghề làm đẹp và thẩm mỹ tại Việt Nam.
Lễ ký kết này là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa cty SUVINA và trường dạy nghề Nagoya Nhật Bản. Với mong muốn cùng hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo nghề về lĩnh vực làm đẹp cho các học viên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Nhật cũng như Tiêu chuẩn Quốc Tế, để các học viên tốt nghiệp có thể làm việc trong những hệ thống chuyên nghiệp đòi hỏi yêu cầu và kỹ thuật cao tại Việt Nam cũng như các nước tiên tiến khác.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

5 Replies to “Múa Dân Ca Việt Nam- Múa truyền thống đẹp”

  1. Mở đầu là bài hát Hoa thơm bướm lượn, đoạn sau là hòa tấu biên đạo riêng cho biểu diễn múa nên không có tên bài hát cụ thể các bạn nhé, cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *