Làm Đẹp✅

Một vật thể lạ đã ghé thăm hệ mặt trời của chúng taCách đây không lâu, một thứ không xác định đã đến thăm chúng ta dưới hình dạng một vật thể bí ẩn từ một ngôi sao xa xôi. Và một nhà thiên văn nhận thấy có điều gì đó bất thường về khám phá của mình. Hầu hết các tiểu hành tinh đều đi theo một quỹ đạo nhất định xung quanh mặt trời, nhưng vật thể mà sau này ông gọi là ‘Oumuamua (Oh-moo-ah moo-ah), thật sự bất thường khi nó phóng qua không gian, không quá xa Trái đất.
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, dựa trên quỹ đạo của Oumuamua, vật thể này có nguồn gốc từ một nơi nào đó bên ngoài hệ mặt trời, và chỉ đơn thuần là đi qua những phần chưa biết. Đó là nơi mà nó có tên của nó, dịch sát nghĩa là tin nhắn từ vùng xa xôi hẻo lánh ở Hawaii. Nhưng nó là gì và chính xác là nó đến từ đâu? Du khách bí ẩn này là một sự xuất hiện tự nhiên, hay nó được gửi đến đây bởi một nền văn minh xa xôi từ các vì sao khác?

DẤU THỜI GIAN:
Có gì khác thường về đối tượng này? 1:01
Có phải nó được gửi bởi trí thông minh từ bên ngoài các vì sao?! 2:53
Tại sao nó hoạt động gần như chính xác như sao chổi? ☄️ 3:42
Nó đến từ 5:19
Vậy những du khách ngoài hành tinh thì sao? 7:11

#aliens #space #brightside

TÓM LƯỢC:
– Vật thể liên sao lạ này lần đầu tiên được phát hiện bởi một nhà thiên văn tên là Rob Weryck, từ Đại học Hawaii vào ngày 19 tháng 10, năm 2017.
– Trong khi hầu hết các tiểu hành tinh và sao chổi có xu hướng tròn, hoặc ít nhất là hình elip, vật thể hình trụ màu đỏ này có chiều dài 400m chỉ rộng khoảng 122M.
– Các nhà khoa học không tin rằng những người đàn ông nhỏ bé màu xanh lá cây chịu trách nhiệm cho vị khách bí ẩn màu đỏ của chúng ta. Nhiều khả năng, đó là các chất khí bay hơi, thay vì đốt các máy đẩy, đẩy vật thể qua không gian với tốc độ ngày càng tăng.
– Oumuamua được phân loại lại thành sao chổi thay vì tiểu hành tinh; Nhưng lời giải thích đó cũng không giải quyết hết vấn đề.
– Đáng chú ý nhất là sự vắng mặt của một cái đuôi có thể nhìn thấy.
– Lời giải thích rất có thể là ‘Oumuamua từng là một sao chổi, và những gì chúng ta thấy là phần còn lại của lõi đá của nó sau khi phần lớn nước đá của vật thể đã rơi ra.
– Các nhà thiên văn học tin rằng ‘Oumuamua bắt nguồn từ một nơi nào đó gần ngôi sao Vega, trong chòm sao Lyra, một tập hợp các ngôi sao hình đại bàng có thể nhìn thấy ở cả hai bán cầu bắc và nam.
– Các nhà thiên văn học tin rằng ‘Oumuamua rất có thể chỉ là một mảnh nhỏ của một hành tinh bị phá hủy trong một sự kiện thảm khốc.
– Trong khi các nhà nghiên cứu chắc chắn rằng ‘Oumuamua là một sự hình thành tự nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không mang theo du khách ngoài hành tinh.
– Mặc dù cấu trúc bên trong của vật thể hầu như không được biết đến, nhưng không loại trừ khả năng các vi khuẩn ngoài trái đất có thể cư trú bên trong nó.
– Có thể các dạng sống đơn bào có thể sống sót bị đóng băng bên trong ‘Oumuamua, được bảo vệ khỏi bức xạ gây tổn hại bởi vỏ đá dày của vật thể.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

38 Comments

 1. TV Đăng khoa
 2. Thanh Phong
 3. Tuan Pham
 4. Ngan Pham
 5. Thượng Hoàng
 6. Mark 1
 7. Đồng Văn Quân
 8. Thiện Kiều
 9. Bacon Vn12323
 10. Bế Tiến Quân
 11. An Vĩ Nguyễn
 12. Nhung Hồng
 13. New New
 14. Mr.M Vlog
 15. Ahi Băng
 16. Hack Cho Vui
 17. Hoàng Kha - Trần Ngọc Kỳ
 18. Thịnh Dương Cường
 19. Vo Tan tai
 20. Ngọc Tâm
 21. 15P GG Hết Game
 22. Đoàn Me
 23. Do Du
 24. Đan Thư
 25. rac mai
 26. Hy Quân
 27. Vựa Muối BTS
 28. Những Clip Hay VN
 29. Tai Nhiem
 30. Thảo Ngô
 31. beo Linh
 32. Đấu Trần CLD
 33. Phước Phạm
 34. Giau Nguyen
 35. a van
 36. Thuy An
 37. toàn khờ
 38. Gợi cảm Ricardo

Leave a Comment