Một chiếc máy bay biến mất và hạ cánh sau 37 nămBạn sẽ làm gì nếu định đi nghỉ mát ở một thành phố và đột nhiên thấy mình xuất hiện ở một quốc gia khác hoàn toàn? Hầu hết chúng ta sẽ bối rối. Ngay cả những người thích khám phá liều lĩnh nhất cũng sẽ phải nhướn mày nếu được bảo rằng họ sẽ bay trong gần nửa thế kỷ.
Vào ngày 2 tháng 7 năm 1955, chuyến bay 914 của hãng PAN AMERICA đi từ New York đến Miami, Florida. Đó là một ngày nắng đẹp, và 57 hành khách trên máy bay đang mong chờ được nhìn thấy các bãi biển ấm áp cùng những cây cọ ở Florida. Việc cất cánh đã diễn ra một cách suôn sẻ, nhưng 3 giờ sau, đáng ra máy bay đã phải hạ cánh tại sân bay, thì nó lại biến mất không một dấu vết. Khi kiểm soát không lưu liên lạc với tháp điều khiển New York, họ nhận được một câu trả lời khó hiểu: Chuyến bay 914 vừa biến mất khỏi các radar khi đang bay.

DẤU THỜI GIAN:
Nó đã gặp tai nạn? 0:47
37 năm sau… 2:38
Chiếc máy bay cũ đó là gì?! 3:04
“Đây là đâu vậy?” 4:02
Chiếc máy bay lại biến mất 5:26
Có phải đây chỉ là một truyền thuyết thời hiện đại? 7:05
Vật duy nhất của cuộc gặp gỡ kỳ lạ đó 8:31

#mystery #planes #brightside
TÓM LƯỢC:
– Vào ngày 2 tháng 7 năm 1955, chuyến bay 914 của hãng PAN AMERICA đi từ New York đến Miami, Florida. Đó là một ngày nắng đẹp, và 57 hành khách trên máy bay đang mong chờ được nhìn thấy các bãi biển ấm áp cùng những cây cọ ở Florida.
– Mọi thứ chỉ ra rằng chiếc máy bay đã thất lạc: ngoài việc biến mất khỏi radar, kiểm soát viên không lưu đã không thể kết nối được với các phi công thông qua sóng vô tuyến.
– Cuối cùng, mặc dù vụ việc chưa bao giờ được giải quyết, nhưng có một tuyên bố chính thức rằng máy bay đã bị rơi, cướp đi mạng sống của mọi người trên máy bay.
– Thay đổi địa điểm nào. Bây giờ là ngày 9 tháng 9 năm 1992 và ta đang ở Caracas, Venezuela. Đó là một ngày hoàn toàn bình thường với Juan de la Corte, kiểm soát viên không lưu tại sân bay Caracas.
– Như từ trên trời rơi xuống, một chấm mới xuất hiện trên radar. Cứ như thể có một chiếc máy bay vừa mới xuất hiện từ hư không, hoặc là nó đã trốn được khỏi radar và bây giờ quyết định hiện hình vậy.
– Trong vòng chưa đầy 10 phút, vật thể lạ đã xuất hiện trong tầm mắt. Lúc đầu, trạm kiểm soát không lưu nghĩ rằng nó giống các máy bay thông thường, nhưng khi nó tiến gần hơn, họ đã thấy rằng, trên thực tế, nó rất cũ.
– Sự bối rối thực sự bắt đầu khi phi công của chiếc máy bay bí ẩn liên lạc với tòa tháp và hỏi bằng tiếng Anh, “Đây là đâu vậy?”
– Phi công cho biết chuyến bay của anh dự kiến hạ cánh tại sân bay Miami vào lúc 9 giờ 5 phút sáng ngày 2 tháng 7 năm 1955! Bây giờ là lúc tòa tháp rơi vào sự im lặng hoàn toàn.
– Các đơn vị mặt đất được gọi ngay lập tức để hỗ trợ máy bay và hành khách, và nó đã hạ cánh mà không gặp sự cố gì. Đỡ căng thẳng một chút, cuối cùng Juan đã quyết định hỏi về điều anh đã băn khoăn. “Anh có biết hôm nay là ngày 21 tháng 5 năm 1992 không?”
– Juan nghe thấy giọng nói hoảng loạn của cơ trưởng, “Không! Tránh ra! Chúng tôi sẽ đi ngay bây giờ!” Thực sự, ông ấy đã khởi động lại động cơ và, không cần chờ giải phóng đường bay, đã cho máy bay ra đường băng.
– Có rất nhiều tranh cãi về tính xác thực của sự kiện này. Trở lại năm 1985, tờ báo lá cải có tên Weekly World News đã lần đầu tiên đưa tin về câu chuyện
– Tuy nhiên, truyền thuyết vẫn tồn tại, và nhiều nguồn tin đã kể lại theo những cách riêng. Một số thậm chí còn đi xa đến mức nói rằng, hành khách của chiếc máy bay cuối cùng đã trở về nhà của họ.
– Một điều liên tục xuất hiện trên Internet và thu hút sự quan tâm của những người đam mê huyền bí là một cuốn lịch bỏ túi nhỏ, bằng cách nào đó, đã bị bỏ lại trên đường băng Caracas khi chiếc máy bay khét tiếng cất cánh.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

36 Replies to “Một chiếc máy bay biến mất và hạ cánh sau 37 năm”

  1. Trái đất giống như 1 trương trình 🙂 và chua trời là một lập trình viên 🙂 lâu lâu bị lỗi thôi 🙂

  2. Cho hỏi máy bay ko sài nguyên liệu để bay ạ nghe mà xàm xí đú vl bọn nó dell ăn à hay là rôbot vậy bớt nhảm đi

  3. Chắc hành khách trên máy bay vẫn còn trẻ…có thể nói,họ ngồi trên máy bay khoảng 1h nhưng khi trở về thì đã trôi qua 37 năm rồi…kì lạ thật !!!

  4. Tự nhiên nghĩ là khi bay đã lọt vào một lỗ nào đó rồi tiếp theo thời gian ở đó bị dừng lại và rồi tới 37năm sau nó đã hoạt động thời gian lại bình thường 🙂 thông minh 😎

  5. Chuyện gì trên đời này củng có thể sảy ra nhé. Các bạn nên mở mang đầu óc mình ra ngĩ xa hơn thay vì cứ khẳn định là k có ufo, hoặc k có xuyên không. Các bạn có chắc là hàng tỷ thiên hà chỉ có trên trái đất là có sự sống k?

  6. Mấy cái vụ máy bay đột nhiên xuất hiện và vẫn còn mới tinh sau bao nhiêu năm, hay vụ ông thuyền trưởng tàu titanic rơi vào đường hầm thời gian… Được xếp vào một trong những trò đùa vĩ đại nhất mọi thời đại 🤣🤣🤣

  7. Nếu vượt thời gian thì nó vẫn còn mới chứ sao nó lại củ đi z là nó đã đi trong 37 năm thấy hơi vô lí nhỉ

  8. Tui sinh ra ở năm 1992 hiện giờ đang ở năm 2019, cũng du hành thời gian 27 năm rồi. k nhà báo nào tìm đến viết bài hết ta…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *