Mơ thấy cửa sổ bị vỡ đánh lô đề con gì chắc chắn ăn tiền?

Làm vỡ cửa sổ trong giấc mơ hoặc thấy ai đó ném một viên đá vào đó có nghĩa là bạn đang đi trên con đường dọc. Sổ mơ đang cảnh báo: tình hình xung quanh bạn đang nóng dần lên, ai đó đang cố gắng can thiệp vào các kế hoạch của bạn bằng mọi cách có thể. Tuy nhiên, một ngôi nhà có cửa sổ vỡ có thể được nhìn thấy bởi những người mệt mỏi vì cô đơn.

Theo Miller, người ta hiếm khi nhìn thấy những giấc mơ về những tòa nhà có cửa sổ vỡ và mảnh kính . Hình ảnh như vậy có nghĩa là nhận được thông tin quan trọng mà người mơ không muốn nghe về. Đó là một dấu hiệu tốt nếu bạn tự mình làm vỡ cửa sổ trong một giấc mơ. Điều này có nghĩa là bạn đã quá mệt mỏi vì cô đơn và đã đến lúc phải thay đổi xs hôm nay.

Miller đưa ra lời giải thích chi tiết về việc nhìn thấy một ngôi nhà có cửa sổ bị vỡ:
để nhìn thấy sự lộn xộn từ bên trong – bạn sẽ nỗ lực rất nhiều để làm hài lòng tất cả mọi người;
để phá hủy tòa nhà từ bên ngoài – bạn đã sẵn sàng về mặt đạo đức cho các tranh chấp tài sản; thu thập kính – để tìm kiếm một thỏa hiệp;
để chui vào lỗ hổng – người quen.

Một căn phòng có cửa sổ bị vỡ không nhất thiết có nghĩa là sự khởi đầu của một cuộc xung đột. Nhìn thấy các mảnh thủy tinh trong một giấc mơ cũng giống như việc tìm ra bí mật của một ai đó . Nếu bạn nằm mơ thấy mình trực tiếp gây ra vụ lộn xộn, bạn nên sẵn sàng để biết rằng bạn tình của bạn không chung thủy.

Những giấc mơ thấy cửa sổ vỡ

Sổ mơ cũng nói về những cuộc cãi vã sắp xảy ra vì ghen tuông. Vỡ cửa sổ dự báo chuyện gia đình xô xát, ngoại tình , chia tay người yêu.

Những giấc mơ thấy bị thủy tinh làm vỡ cửa sổ bị thương là điềm báo của những cô gái còn trinh, những người đã sẵn sàng để mất trinh . Giải đoán giấc mơ dự đoán sự xuất hiện của đối tác tình dục trong cuộc sống của cô gái và sự bắt đầu của mối quan hệ lãng mạn.

Tuy nhiên, sự thất vọng sẽ không diễn ra lâu. Làm vỡ cửa sổ trong giấc mơ cũng có nghĩa là bạn đang gặp phải một số rắc rối trong cuộc sống thân mật. Giấc mơ có thể liên quan đến sự xuất hiện của các bệnh về lĩnh vực xs mien nam, sự không chung thủy của bạn tình, thậm chí là sự phản bội.

Để phá vỡ các cửa sổ và nhận được vào một căn phòng là một dấu hiệu của người quen chờ đợi từ lâu và đạt được mục tiêu của riêng mình, ngay cả trong cách tục tĩu. Tất cả các nhiệm vụ của anh ta sẽ được hoàn thành, người nằm mơ cuối cùng sẽ nhìn thấy một số khả năng mà trước đây anh ta bị che giấu.

Quan sát từ bên trong cách ai đó đột nhập vào phòng của bạn trong giấc mơ là một biểu tượng của sự nổi tiếng. Cuối cùng thì bạn cũng đã thu hút được sự chú ý của một người mà bạn đã mơ ước bắt đầu giao tiếp từ lâu. Nếu giấc mơ như vậy mà một thiếu nữ nhìn thấy , đó là một lời hứa của một số người ngưỡng mộ.

Mơ thấy bạn đang mở và đóng cửa sổ
Trong giấc mơ, việc mở cửa sổ báo hiệu sự tiếp cận của những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống nghề nghiệp và / hoặc tài chính. Mặt khác, mơ thấy bạn đang đóng cửa sổ cho thấy rằng bạn đang đưa ra quyết định dựa trên tình hình của những gì đã biết. Hãy nhớ rằng bạn không thể mong đợi đạt được những kết quả khác nhau nếu bạn cũng làm như vậy.

Mơ thấy cửa số đánh con gì hôm nay?

Mơ thấy cánh cửa màu đỏ có giàn hoa giấy bao quanh đánh số 21 – 91
Mơ thấy nhiều cánh cửa đánh số 18 – 81
Chiêm bao thấy cánh cửa mở cả hai cánh đánh số 02 – 87
Nằm mơ thấy cánh cửa gỗ bị mục đánh số 27 – 72

Mơ thấy cánh cửa mở một bên đánh xsmn t5 số 01 – 86
Mơ thấy cánh cửa bị thủng một lỗ ở giữa đánh số 36 – 71
Nằm mơ thấy cánh cửa bị nước cuốn trôi đánh số 88 – 11
Mơ thấy cánh cửa bị cháy đánh số 02 – 12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *